Sửa lại mũi hỏng an toàn, tạo lại dáng mũi chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên


Thẩm mỹ mũi giúp bạn có chiếc mũi đẹp nhưng không ít người “dở khóc dở cười” với chiếc mũi hỏng, đặc biệt các kỹ thuật lạc hậu từ những năm trước khi qua thời gian lại càng bộc lộ biến chứng, hư hỏng hơn. Vậy bí quyết nào sửa mũi hỏng do phẫu thuật?

sửa mũi hỏng

Nhiều ngôi sao Hàn Quốc nâng mũi để đẹp hơn

Thực trạng thẩm mỹ mũi hiện nay

Ai cũng mong muốn mình có chiếc mũi đẹp cao thon, tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, có người sinh ra không có chiếc mũi đẹp như mong muốn và nhờ nền y học thẩm mỹ phát triển, họ thực hiện ước mơ hoàn thiện ngoại hình cho mình. Song, không ít người chọn nhầm địa chỉ nâng mũi kém uy tín và chất lượng khiến “tiền mất tật mang”, chiếc mũi gặp nhiều biến chứng như lộ sóng mũi, mũi bị lệch, bóng đỏ, thủng da đầu mũi,…

Do đó, mong muốn sửa mũi hỏng để khắc phục các khuyết điểm trên, nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên trở nên cấp bách và thời sự hơn bao giờ hết.

VTV9 – Giải cứu chiếc mũi hỏng vì hoại tử bằng chính sụn sườn của Hoa Hồng

Bác sĩ sửa mũi s line đẹp uy tín nhất tại Sài Gòn TP. HCM

Nguyên nhân khiến mũi phẫu thuật hỏng?

Theo các chuyên gia, 90% nguyên nhân khiến chiếc mũi bị hỏng sau phẫu thuật là do chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín, kém chất lượng. Theo đó, trình độ chuyên môn của bác sĩ chưa cao, thiếu kinh nghiệm đã thực hiện sai cách. Do đó, việc mũi phẫu thuật hỏng không “trừ” riêng ai, cả người nổi tiếng trong nước, trên thế giới hay người thường đều có thể bị.

Phi Thanh Vân

“Cô gái xấu xí” Phi Thanh Vân đã từng gây xôn xao vì phẫu thuật mũi hỏng, đầu mũi bóng đỏ, nhọn hoắt

Những trường hợp thực tế sửa mũi hỏng tại JW

Hình ảnh được chụp lại ngay sau 2h phẫu thuật sửa mũi hỏng

Có chiếc mũi hỏng sau phẫu thuật đã khiến chị L.T.T.T. ái ngại và tự ti với mọi người, do đó, chị đã quyết định tìm một cơ sở uy tín để sửa mũi hỏng. Hình ảnh được chụp lại ngay sau 2h phẫu thuật.

hình ảnh trước và sau khi sửa mũi hỏng

Sụn cũ trong mũi được lấy ra, đồng thời khách hàng được chỉnh lại chiếc mũi đẹp hơn

Chị Hồng Hoa sửa mũi hỏng

Chị Hồng Hoa có chiếc mũi bị biến dạng do năm lên 10 tuổi trên mũi của cô xuất hiện một nốt mụn thịt to  và phát triển rất nhanh làm mất sóng mũi. Các bác sĩ JW phẫu thuật để lấy hết các tế bào nhân mụn và tiến hành nâng mũi Sline.

chị Như sửa mũi hỏng

Sau 5 lần  nâng và sửa mũi phẫu thuật hỏng, mũi của chị ở trong tình trạng lộ sụn rõ rệt, cánh mũi bị méo nặng, quan sát bằng mắt thường vẫn thấy vẹo trụ vách ngăn mũi. Bác sĩ JW đã nâng mũi S line có sử dụng vật liệu hỗ trợ đặc biệt Tutoplast để tạo chiếc mũi cao thon, hài hòa với gương mặt và khắc phục biến chứng mà chị đang mắc phải. Hình ảnh chị Như trước và sau 1 giờ phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch, trụ mũi được dựng thẳng, lỗ mũi được tạo hình hạt chanh

Chị Quách Thị Nhàn

Chị Quách Thị Nhàn tiêm silicon dạng cứng để nâng cao sóng mũi nhưng được một thời gian thì mũi bị  biến dạng, dồn cục, gây đau nhức. Bác sĩ đã tiến hành nạo sạch silicon còn sót lại trong mũi, sau đó chỉnh hình mũi S-line. 

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi bị hỏng tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

Sửa mũi S line giúp sửa mũi hỏng cực kỳ hiệu quả

Để khắc phục hậu quả sau khi phẫu thuật mũi hỏng và sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt thì khách hàng cân nhắc thật kỹ lưỡng địa chỉ sửa mũi uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm để thực hiện.

Trước đây, với những kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ nâng cao sóng mũi bằng cách đặt sụn Silicon khá cứng nên thời gian đầu có thể cho dáng mũi rất đẹp nhưng sau đó tính chất của loại sụn Silicon cứng này có thể khiến cho da mũi của bạn mỏng dần, bị bóng đỏ và lộ sóng, siêu vẹo không mong muốn.

Công nghệ S line được xem là giải pháp sửa mũi hỏng do phẫu thuật hữu hiệu giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thanh tú hình chữ S, chóp mũi thon gọn, đẹp tự nhiên và an toàn.

quy trình sửa mũi hỏng bằng công nghệ s line

Sự phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo ngăn ngừa được biến chứng hiệu quả

Đó là bởi, nâng mũi S line chỉnh hình phức hợp toàn diện cấu trúc mũi, trong đó mũi đã phẫu thuật hỏng vẫn có thể khắc phục được nhưng phải can thiệp đúng cách. Bác sĩ sẽ phối hợp nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và tạo hình đầu mũi hoàn toàn từ sụn tự thân của khách hàng. Sụn tự thân là sụn tai (dùng để bao bọc đầu mũi ngăn biến chứng tụt đầu mũi, thủng da đầu mũi) và sụn vách ngăn (nâng cao, kéo dài đầu mũi hiệu quả). Trong nhiều trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ sử dụng thêm các việt liệu hỗ trợ như: Demoderm, Tutoplast,…

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (JW) cho biết: “Bác sĩ khi thực hiện nâng mũi S line phải được đào tạo chuyên sâu để đánh giá toàn diện mũi nhằm đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, yếu tố công nghệ cũng được đề cao, phải áp dụng công nghệ S line chuẩn Hàn đích thực mới mang lại kết quả như ý”.

phòng mổ

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại JW đảm bảo thành công cao nhất cho khách hàng

Giá sửa mũi bị hỏng

Mời bạn tham khảo chi tiết giá dịch vụ sửa mũi hỏng tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS