Sửa lại mũi đã phẫu thuật bí quyết hóa giải nỗi lo chiếc mũi hỏng


Không ai mong muốn nâng mũi xong phải làm lại lần 2 đến 3 lần cả. Tuy nhiên, xưa nay không ít trường hợp phải ngậm ngùi với những chiếc mũi  không như ý muốn. Giải pháp cho vấn đề này chỉ có: sửa lại mũi đã phẫu thuật, nhưng làm sao để không vấp phải con đường cũ. Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam – tin vui cho những ai đang bị mũi hỏng.

 

Sửa lại mũi đã phẫu thuật

Sửa lại mũi đã phẫu thuật phương pháp tốt nhất giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi là một trong những dịch vụ được nhiều người chọn thực hiện, nhằm khắc phục những khuyết điểm chiếc mũi thấp, tẹt,… Tuy nhiên, không ít trường hợp do chọn nhầm địa chỉ nâng mũi kém chất lượng làm mũi bị hỏng, biến chứng như lộ sống mũi, mũi bị lệch vẹo, bóng đỏ hay thủng da đầu mũi,… Điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm bạn mất tự tin,  gây hại sức khỏe.

Một số trường hợp mũi bị biến chứng và cách khắc phục

Dựa trên các trường hợp mũi hỏng, mà bác sĩ sẽ có những điều chỉnh phù hợp như sau:

+ Nhiễm trùng mũi: Do chất liệu độn không vệ sinh, không chăm sóc cận thận, có thói quen ngoáy mũi,… dẫn đến mũi sưng đỏ, viêm có mũ bên trong.

Cách khắc phục:  Với trường hợp này, bạn nên thực hiện phẫu thuật lại càng sớm càng tốt. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng và mức độ nhiễm trùng của bạn. Tiến hành phẫu thuật lại, rút bỏ sụn cũ đi và xử lý nhiễm trùng. Sau đó bạn phải để mũi ổn định từ 3-6 tháng mới có thể tiến hành nâng mũi lại.

Một số trường hợp mũi bị hỏng thường gặp

Một số trường hợp mũi bị hỏng thường gặp

+ Mũi lộ sóng, bóng đỏ, không tự nhiên: Do chất liệu độn quá nông, sát với da,… gây tăng sinh mao mạch,..

Cách khắc phục:  Sau khi xác định tình trạng bóng đỏ, lộ sóng bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy các vật liệu nâng mũi cũ ra khỏi chiếc mũi đồng thời áp dụng công nghệ nâng mũi S Line để giúp mũi có độ cong nhẹ nhàng hình chữ S với đầu mũi được bọc từ sụn tự thân, dựng trụ vách ngăn và kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi. Một số trường hợp có da mũi mỏng sẽ dùng vật liệu thay thế để bảo vệ da.

Sụn cũ trong mũi được lấy ra, đồng thời khách hàng được chỉnh lại chiếc mũi đẹp hơn

Sụn cũ trong mũi được lấy ra, đồng thời khách hàng được chỉnh lại chiếc mũi đẹp hơn

+ Thủng da đầu mũi: Do sụn cấy ghép quá dài, làm căn da đầu mũi, khiến mũi bị thủng do dùng sụn thiếu chất lượng,…

Cách khắc phục: Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hoặc sụn tai để bọc lên phần chóp mũi, có thể kết hợp thu nhỏ cánh mũi để trông thon gọn và tự nhiên hơn.

+ Mũi biến bị biến dạng, phức tạp: do tiêm silicon không tan, gây vón cục, co rút mũi.

Cách khắc phục: Trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành nạo hết toàn bộ silicon ra ngoài và chỉnh hình mũi bằng công nghệ S line.

Phần silicon được lấy ra từ những chiếc mũi bị hỏng

Phần silicon được lấy ra từ những chiếc mũi bị hỏng

Sửa mũi giá bao nhiêu

* Cách chăm sóc mũi sau khi nâng

Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã phối hợp cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, thành lập Chuyên Khoa Tái thẩm mỹ mũi. Đây là đơn vi có chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt về thẩm mỹ mũi, được cấp phép theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể giúp chị em sở hữu diện mạo xinh đẹp khi có nhu cầu chỉnh sửa mũi.

DSC_0194

Trong lần sang thăm và làm việc tại JW TS. BS. Man Koon Suh cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung ký kết thành lập Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi 

Tại Chuyên Khoa tái thẩm mỹ mũi, đội ngũ chuyên gia nâng mũi đứng đầu là TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu tại Hàn Quốc (người nghiên cứu ra công nghệ nâng mũi S line) cùng các bác sĩ JW có trên 10 kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc. 

DSC_0162

TS. BS. Man Koon Suh cùng các bác sĩ tại JW trao đổi kỹ thuật chỉnh sửa mũi 

Hệ thống cơ sở vật chất tại Chuyên Khoa Tái thẩm mỹ mũi được trang bị hiện đại, phòng phẫu thuật đầy đủ các thiết bị y tế, hỗ trợ các bác sĩ thẩm mỹ mũi hiệu quả. Phòng chăm sóc hậu phẫu thuật hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho người điều trị.

Để đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa mũi, JW đã trang bị cho Chuyên Khoa tái thẩm mỹ mũi nhiều công nghệ, ứng dụng từ Hàn Quốc, giả quyết mọi vấn đề về bệnh lý, chỉnh sửa mũi như:  Phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu gon đầu mũi, cắt cánh mũi, chỉnh sửa lại mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp S line,… 

DSC_0191_

Phòng phẫu thuật được trang bị hệ thống máy móc hiện đại 

Sửa mũi tại Chuyên Khoa Tái thẩm mỹ mũi, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài. Chế độ bảo hành được áp dụng với chính sách miễn phí, chi phí tái khám. Vì thế, sau nâng mũi bạn nên tái khám đúng lịch hẹn để hưởng dịch chăm sóc chu đáo.

Một số hình ảnh trước và sau khi sửa lại mũi đã phẫu thuật tại JW:

sline 3

Silicon còn sót lại sau 2 lần nạo khiến chiếc mũi của chị Nhàn trông gồ ghề, bóng đỏ. Sau phẫu thuật chiếc mũi của chị đã được khôi phục, mũi trông tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

BEFORE+AFTER 2

Sau 5 lần  nâng và sửa mũi phẫu thuật hỏng, mũi của chị ở trong tình trạng lộ sụn rõ rệt, cánh mũi bị méo nặng, quan sát bằng mắt thường vẫn thấy vẹo trụ vách ngăn mũi.

chinh-mui-hong

chiếc mũi hỏng sau phẫu thuật đã khiến chị L.T.T.T. ái ngại và tự ti với mọi người, do đó, chị đã quyết định tìm một cơ sở uy tín để sửa mũi hỏng.

Bác sĩ sửa mũi s line đẹp uy tín nhất tại Sài Gòn TP. HCM

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    I want to watch the game of thrones in 2 days with shortening summary review. check it out

    https://power-777.net/