Sửa mũi lệch bằng công nghệ S line cho dáng mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt


Trường hợp sống mũi bị lệch, mũi bị vẹo vách ngăn, vẹo xương mũi, nâng mũi bị lệch,… thì phẫu thuật sửa mũi lệch, bằng công nghệ S Line là giải pháp hiệu quả nhất để chính hình mũi, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

Sửa mũi lệch

Dáng mũi thon gọn, thanh tú tạo đường nét hài hòa cho khuôn mặt (ảnh minh họa)

Nguyên nhân mũi bị lệch

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng mũi lệch về 1 bên, mũi bị lệch về bên trái hoặc phải. Các tình trạng trên là do sống mũi bị lệch, bị lệch xương mũi, mũi bị vẹo vách ngăn, vẹo xương mũi gây nên. Một trong những nguyên nhân chính là do: dị tật bẩm sinh, phẫu thuật nâng mũi bị lệch.

+ Mũi lệch do bẩm sinh: Là trường hợp mũi bị vẹo vách ngăn, sụn vách ngăn bị lệch khiến trụ mũi bị nghiêng, thân mũi cong và sống mũi bị lệch sang một bên gây ra tình trạng nghẹt mũi, khó thở,…

Một số trường hợp mũi bị lệch do bẩm sinh

Một số trường hợp mũi bị lệch do bẩm sinh (ảnh mô phỏng)

+ Mũi lệch do phẫu thuật nâng mũi: Trường hợp này có thể do va đập mạnh sau khi phẫu thuật nâng mũi hoặc do kỹ thuật nâng mũi và tay nghề của bác sĩ còn “non” kinh nghiệm.

Bác sĩ sửa mũi s line đẹp uy tín nhất tại Sài Gòn TP. HCM

Một số hình ảnh trước và sau khi sửa mũi tại JW:

hình ảnh chị Như trước và sau sửa mũi bị lệch

Sau khi phẫu thuật nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, mũi của chị có hiện tượng lệch vách ngăn khiến chiếc mũi bị lệch, vẹo. Các bác sĩ tại JW đã thực hiện chỉnh sửa mũi lệch bằng công nghệ nâng mũi S line giúp chị lấy lại dáng mũi cao thắng, khắc phụ hiện tượng lệch vách ngăn.

hình ảnh chị Như trước và sau sửa mũi bị lệch

Sau 5 lần  nâng và sửa mũi phẫu thuật hỏng, mũi của chị ở trong tình trạng lộ sụn rõ rệt, cánh mũi bị méo nặng, quan sát bằng mắt thường vẫn thấy vẹo trụ vách ngăn mũi. Bác sĩ JW đã nâng mũi S line có sử dụng vật liệu hỗ trợ đặc biệt Tutoplast để tạo chiếc mũi cao thon, hài hòa với gương mặt và khắc phục biến chứng mà chị đang mắc phải. Hình ảnh chị Như trước và sau 1 giờ phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch, trụ mũi được dựng thẳng, lỗ mũi được tạo hình hạt chanh

chị L.T.T.T chỉnh sửa mũi lệch

Có chiếc mũi hỏng sau phẫu thuật đã khiến chị L.T.T.T. ái ngại và tự ti với mọi người, do đó, chị đã quyết định tìm một cơ sở uy tín để sửa mũi hỏng. Hình ảnh được chụp lại ngay sau 2h phẫu thuật.

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi bị hỏng tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

Các phương pháp sửa mũi lệch như thế nào?

Mũi lệch có rất nhiều nguyên nhân, để có được biện pháp cải thiện hoàn hảo thì bác sĩ là người đóng vai trò rất quan trọng. Tùy thuộc vào từng trường hợp mũi lệch mà bác sĩ có thể đưa ra những chỉ định chính xác như:

+ Đối với trường hợp mũi bị lệch bẩm sinh:

Thông thường ở trường hợp này, thì phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn là biện pháp phù hợp và hiệu quả nhất

Trường hợp sụn vách ngăn bị lệnh sang 1 bên

Trường hợp sụn vách ngăn bị lệnh sang 1 bên (ảnh minh họa)

– Nếu sụn vách ngăn quá ngắn hay quá dài mặt đáy làm cho sụn cong vẹo, thì sẽ tiến hành cắt bỏ phần đáy sụn vách ngăn.

– Trong trường hợp một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang 1 bên thi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn đi.

– Nếu sụn vách ngăn chỉ bị lệch ngay vị trí trụ mũi thì tiến hành phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hay dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn (sụn sườn,…).

Các trường hợp xương sống mũi bị lệch

Các trường hợp xương sống mũi bị lệch (ảnh minh họa)

Ngoài ra, tùy từng tường hợp mà các bác sĩ có thể có cách xử lý riêng, giúp chỉnh hình lại chiếc mũi bị lệch, vẹo một cách hiệu quả nhất.

+ Trường hợp mũi bị lệch, vẹo sống mũi sau phẫu thuật nâng mũi:

– Bác sĩ rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc một đường mới hợp lý nhất ở mũi. Sau đó, lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đó, bác sĩ sẽ đo đạc, lựa chọn vật liệu nâng mũi có, hình dáng và kích thước phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại và khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Hiện nay, một trong những giải pháp sửa mũi lệch hiệu quả nhất là công nghệ S Line. Công nghệ này có thể chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi một cách toàn diện từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi. Trong đó, phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng 2/3 sụn nhân tạo. 1/3 đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn tự thân. Trong trường hợp nếu trụ vách ngăn quá yếu, thì bác sĩ sẽ gia cố thêm bằng sụn sườn.

Quy trình sửa mũi lệch bằng công nghệ S Line

Quy trình sửa mũi lệch bằng công nghệ S Line với 2/3 sụn nhân tạo được đặt ở sống mũi và 1/3 sụn tự thân ở đầu mũi (ảnh mô phỏng)

Phương pháp này còn tích hợp nhiều kỹ thuật chỉnh hình mũi khác nhau như: Thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, làm thẳng sụn lệch, méo,… Với công nghệ S Line, bạn sẽ có một dáng mũi mềm mại cong nhẹ hình chữ S, đẹp tự nhiên và không hề để lại sẹo, an toàn và khắc phục lâu dài tình trạng mũi lệch, méo gây mất thẩm mỹ.

Quy trình sửa mũi lệch bằng công nghệ S line:

Bước 1: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

+ Bác sĩ sẽ xem sét dáng mũi và đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe.

+ Xét nghiệm sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, đo huyết áp, đánh giá chức năng gan, thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu,… để đạt tính an toàn khi tiến hành phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật sửa mũi lệch

Quy trình phẫu thuật sửa mũi lệch bằng công nghệ S Line (ảnh minh họa)

Bước 3: Chuẩn bị trước phẫu thuật

+ Các bác sĩ tiến hành vệ sinh mũi, khoang mũi, sát trùng và áp dụng tiền mê nhẹ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành sửa mũi lệch bằng công nghệ S Line

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu, tái khám và cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ.

Tại sao chọn JW sửa mũi S Line?

+ Là bác sĩ mang công nghệ S Line về Việt Nam đầu tiên, sau 3 năm dài tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, TS. BS.  Nguyễn  Phan Tú  Dung đã ứng dụng thành công, công nghệ sửa mũi S Line và mở ra một trào lưu mới cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

+ Được học tập chuyển giao công nghệ từ bậc thầy về nâng mũi S Line – TS. BS.  Man Koon Suh – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á.

bằng tốt nghiệp

Tại Hàn Quốc TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã được TS. BS Man Koon Suh trao bằng tốt nghiệp 

+ Đặc biệt hơn, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ được Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch cấp quyền tác giả về nâng mũi S Line và cũng là bác sĩ Việt Nam đầu tiên được mời tham dự báo cáo tại hội nghị thẩm mỹ quốc tế thường niên tại Hàn Quốc để liên tục cập nhật công nghệ mới của thế giới cho ngành thẩm mỹ nước nhà.

Hội thảo ở Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chụp hình lưu niệm với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới tại Hội thảo ở Hàn Quốc

tác quyền S Line

TS. BS.  Nguyễn Phan Tú Dung đã vinh dự trở thành bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận tác quyền S Line

+ Phẫu thuật nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và tiếp nhận công nghệ tiền mê nhẹ tiên tiến, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

phòng mổ

Quy trình phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại và khép kín, đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài

GIÁ SỬA MŨI LỆCH

Mời bạn tham khảo chi tiết giá dịch vụ sửa mũi bị lệch tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. 🔥 Здравствуйте,на ваше имя отправили билет лото. Перейдите по ссылке - https://forms.yandex.ru/cloud/62eb57d1a73baf103e535cb5/?hs=50ae9f5634850df460eb42c9659e530b& 🔥 viết:

    0em14r

  2. Hello World! https://kz3v8f.com?hs=50ae9f5634850df460eb42c9659e530b& viết:

    gkj3lr