Sửa mũi mấy ngày hết sưng và có được vẻ đẹp tự nhiên?


Phẫu thuật sửa mũi “thách thức” mọi dáng mũi xấu, mang đến vẻ ngoài ấn tượng cho người thực hiện. Tuy nhiên, sửa mũi mấy ngày hết sưng, sau sửa mũi có kiêng cử gì không chính là thắc mắc chung của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ.

 

sửa mũi mấy ngày hết sưng

Sửa mũi mấy ngày hết sưng và đẹp tự nhiên

Bí quyết cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Khi có nhu cầu tu sửa chiếc mũi kém xinh của mình, ngoài tính an toàn và thời gian duy trì lâu dài, chị em phụ nữ nào cũng quan tâm và mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên nhất cho mình. Bởi lẽ, có rất nhiều trường hợp sau sửa mũi sở hữu được dáng mũi cao nhưng lại quá thô cứng và kém tự nhiên, khi nhìn vào biết được chỉnh sửa mũi, điều này chị em không hề mong muốn.

Sửa mũi S line chính là bí quyết sở hữu giúp dáng mũi đẹp ấn tượng

Sửa mũi S line chính là bí quyết sở hữu giúp dáng mũi đẹp ấn tượng

Mách nhỏ cho chị em bí quyết sửa mũi đẹp tự nhiên như không sửa đó chính là phương pháp S Line Hàn Quốc. Đây được xem là bí quyết hiện đại giúp dáng mũi cao thanh thoát và ấn tượng bằng việc can thiệp cả sụn tự thân và nhân tạo trong cùng chiếc mũi. Bằng việc sử dụng sụn tự thân bao bọc 1/3 đầu mũi kết hợp sụn nhân tạo chất lượng nâng cao 2/3 sóng mũi đã giúp phương pháp sửa mũi S line trở thành bí quyết cho dáng mũi tự nhiên, cân đối. Công nghệ sửa mũi S line can thiệp và bóc tách toàn bộ dáng mũi khi gặp các khuyết điểm xấu, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng cho người thực hiện.

Sửa mũi mấy ngày hết sưng và lành hẵn

Chắc hẵn ai trong chúng ta khi can thiệp chỉnh sửa mũi đều mong muốn dáng mũi đẹp nhanh chóng và ấn tượng sau thời gian thực hiện. Thông thường, sau sửa mũi, khách hàng thường gặp tình trạng sưng nhẹ mũi 1-2 ngày đầu. Tuy nhiên, tình trạng này nhanh chóng biến mất sau 5-7 ngày tùy thuộc phần lớn vào cơ địa của mỗi người. Để giúp mũi nhanh chóng hết sưng, bạn nên chườm đá lạnh, kiêng ăn một số thực phẩm dễ gây dị ứng, sẹo xấu.

Sửa mũi mấy ngày hết sưng và có dáng mũi tự nhiên phụ thuộc vào bác sĩ và địa điểm thực hiện

Sửa mũi mấy ngày hết sưng và có dáng mũi tự nhiên phụ thuộc vào bác sĩ và địa điểm thực hiện

Bên cạnh đó, khách hàng cần chú ý vấn đề chăm sóc hậu phẫu thật tốt, không nên tác động và va chạm mạnh ở phần mũi, không tắm rửa và cho nước vào phần mũi đã nâng. Sau khoảng 7 ngày, dáng mũi sẽ dần cố định và tình trạng sưng đau không còn nữa. Thông thường, muốn mũi đẹp ấn tượng và tự nhiên thì phải mất thời gian từ 3 đến 6 tháng.

Cách giảm sưng sau nâng mũi hiệu quả

Sau khi nâng mũi bao lâu mới được quan hệ là an toàn

Truy vấn địa chỉ sửa mũi đẹp và nhanh lành nhất

Muốn quá trình thẩm mỹ mũi diễn ra an toàn, thời gian phục hồi nhanh chóng và hạn chế sưng đau thì khách hàng cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa điểm và bác sĩ thực hiện. Người có tay nghề cao, chuyên môn sâu với nhiều năm kinh nghiệm sẽ có đủ bản lĩnh để xử lý các tình huống khác nhau trong quá trình thẩm mỹ mũi, giúp dáng mũi có độ cao tự nhiên và ấn tượng.

Nếu khách hàng đang phân vân và không biết lựa chọn địa điểm thẩm mỹ mũi nào chất lượng thì có thể đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và tìm TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện. Đây là vị bác sĩ có chuyên môn sâu, có tác quyền sửa mũi S line tiên phong tại Việt Nam, được mời tham dự nhiều hội thảo thẩm mỹ lớn của Thế giới.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được mệnh danh là người có bàn tay vàng trong thẩm mỹ mũi

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được mệnh danh là người có bàn tay vàng trong thẩm mỹ mũi

Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, có trang thiết bị đạt chuẩn, có sụn nhân tạo chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo cho quá trình sửa mũi được diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ Việt - Hàn tại JW

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại JW

Đừng lo lắng về việc sửa mũi mấy ngày hết sưng, thay vào đó hãy thử đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thăm khám và thực hiện sửa mũi S line đẹp chuẩn Hàn cho mình.

Dáng mũi được cố định và ấn tượng sau khi sửa mũi tại JW

Dáng mũi được cố định và ấn tượng sau khi sửa mũi tại JW

Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và cân đối sau khi sửa mũi tại JW

Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và cân đối sau khi sửa mũi tại JW

Dáng mũi mềm mại và cân đối khi sửa mũi S line tại JW

Dáng mũi mềm mại và cân đối khi sửa mũi S line tại JW

Nghe chuyên gia nói về sửa mũi  s line bằng sụn tự thân tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 viết:

    i want to share hot girls with you for free

    https://power-777.net/