Sửa mũi ngắn và hếch ở đâu đẹp? Tư vấn làm đẹp hiệu quả


Hiện nay, nhu cầu chỉnh sửa mũi ngày càng được nhiều người quan tâm thực hiện nhằm “tân trang” lại dung nhan của mình. Ngoài cải thiện độ cao, rất nhiều chị em đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ để chỉnh sửa mũi ngắn và hếch của mình, với mong muốn có được dáng mũi cân đối, đẹp đúng chuẩn.

Sửa mũi ngắn và hếch ở đâu đẹp

Sửa mũi ngắn và hếch ở đâu đẹp? Tư vấn làm đẹp hiệu quả

Sửa mũi ngắn và hếch được thực hiện như thế nào?

Tình trạng mũi ngắn và hếch khiến cho chiếc mũi trông kém duyên và thiếu cân đối với khuôn mặt người sở hữu nó. Nhận thấy được điều này, nhiều người đã nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ để có được dáng mũi cao, dài như “mũi Tây” ấn tượng.

Khi chỉnh sửa mũi ngắn và hếch, bác sĩ không thể áp dụng phương pháp nâng mũi thông thường mà phải áp dụng công nghệ nâng mũi S Line để khắc phục tình trạng mũi ngắn và hếch một cách hiệu quả nhất. Với phương pháp nâng mũi S Line, bác sĩ sẽ thực hiện như sau:

sửa-mũi-ngắn-và-hếch-ở-đâu-đẹp-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong phương pháp nâng mũi S Line

Với ca chỉnh sửa mũi ngắn và hếch bằng phương pháp nâng mũi S Line, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật mổ hở. Bước đầu tiên, từ kỹ thuật mổ hở đó, bác sĩ sẽ thấy được cấu trúc bên trong mũi nhờ đó mà bác sĩ sẽ chỉnh sửa khuyết điểm phát sinh (nếu có). Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) kết hợp với vách ngăn để dựng cố định trụ mũi.

Bước thứ hai, bác sĩ sẽ sử dụng sụn mềm nhân tạo đặt lên sóng mũi nhằm nâng cao chiếc mũi, sau đó sử dụng sụn tự thân bao bọc chóp mũi, kéo dài đầu mũi. Với kỹ thuật này, tình trạng mũi ngắn và hếch được cải thiện với lỗ mũi kín.

Sửa mũi ngắn và hếch ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện chính thống tại xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, do đó, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn JW là địa chỉ sửa mũi ngắn và hếch với công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm tại JW

JW được xây dựng theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn chất lượng sẽ giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp ấn tượng đúng chuẩn “vàng”.

Điểm ưu việt khi áp dụng công nghệ nâng mũi S line để chỉnh sửa mũi ngắn và hếch tại JW:

+ Sử dụng sụn mềm được nhập chuyên biệt từ Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng

+ Có sự hỗ trợ đắc lực của các vật liệu như Alloderm, Megaderm, Demoderm trong những trường hợp cần thiết

+ Nâng mũi S Line được thực hiện dưới bàn tay vàng của TS. BS. NGuyễn Phan Tú Dung- Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và cũng là người đầu tiên được cấp tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam.

sửa-mũi-ngắn-và-hếch-ở-đâu-đẹp-4

TS. BS. NGuyễn Phan Tú Dung- Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và cũng là người đầu tiên được cấp tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

+ Phẫu thuật nâng mũi S line tại JW được diễn ra nhanh chóng, an toàn, không có bất cứ ảnh hưởng nào, không để lại dấu vết sau khi thực hiện.

sửa-mũi-ngắn-và-hếch-ở-đâu-đẹp-5

Tình trạng mũi ngắn và hếch của khách hàng đã được chỉnh sửa hiệu quả với hình dáng mũi mới đẹp “hút hồn”

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS