Sửa mũi ở đâu đẹp nhất – Chia sẻ từ người trong cuộc


Sửa mũi ở đâu đẹp nhất là thắc mắc của nhiều người khi có ý định thẩm mỹ. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội trên các phương diện, cùng chế độ đối ngoại rộng rãi, bất kì ai cũng có thể được thẩm mỹ bởi các chuyên gia Quốc tế, tại một địa chỉ bệnh viện an toàn và uy tín.

sua-mui-o-dau-dep-nhat-1

Làm đẹp dáng mũi đúng địa chỉ an toàn sẽ mang đến vẻ đẹp bền vững

 Đỉnh cao của sửa mũi công nghệ hiện đại

Ngày nay, việc thẩm mỹ mũi không còn quá xa lạ với nhiều người. Theo đó, nhiều phương thức mới ra đời đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao.

TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ mũi nổi tiếng tại Hàn Quốc, đồng thời là người phát minh ra công nghệ nâng mũi S Line nổi tiếng hiện được ứng dụng tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ cho biết: “Công nghệ nâng mũi hiện đại phải đảm bảo tạo ra dáng mũi đẹp bền vững, không thay đổi theo thời gian. Nhưng kết quả quan trọng nhất vẫn phải phù hợp với cơ địa”.

sua-mui-o-dau-dep-nhat-2

TS.BS Man Koon Suh thăm khám cho một khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện JW

Công nghệ sửa mũi hiện đại bậc nhất hiện đại được tiến hành dựa trên việc phối hợp 2 loại sụn:

+ Sụn tự thân: Lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn tai, sụn sườn -> bao bọc bảo vệ đầu mũi trước các tác động và chỉnh hình mũi an toàn.

+ Sụn nhân tạo: Với độ bền bỉ cao, siêu nhẹ  -> làm cao dáng mũi

2 loại sụn sẽ tạo ra liên kết tốt với cơ thể, điều chỉnh dáng mũi với độ cao phù hợp. Nhờ sụn tự thân, các tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi sẽ không có cơ hội xuất hiện. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp ích cho việc cải thiện tổng diện dáng mũi: Thu gọn cánh mũi, chỉnh hình xương mũi bè, tạo hình lỗ mũi, kéo dài đầu mũi. Đặc biệt hiệu quả trong việc tái thẩm mỹ mũi hỏng.

sua-mui-o-dau-dep-nhat-3

Thuận An – 19 tuổi nâng mũi S Line cải thiện đáng mũi cao tự nhiên

Hotboy người Úc vượt 10000 km đến Việt Nam để sửa mũi

Sửa mũi ở đâu đẹp nhất – Chia sẻ từ người trong cuộc

Thuận An (19 tuổi) từng sửa mũi 1 năm về trước chia sẻ: “Sau khi mình sửa mũi tại Bệnh viện JW, mọi người khen mình xinh hơn, nhưng chỉ nghĩ là do trang điểm nên mũi cao chứ không biết mình đã nâng mũi. Mình rất hài lòng với dáng mũi hiện tại”.

Khi hỏi về việc đau đớn hay những biểu hiện biến chứng xảy ra sau khi nâng mũi, Thuận An cho biết từ sau khi nâng mũi, chiếc mũi của cô vẫn ổn định không có dấu hiệu nào đáng ngại.

sua-mui-o-dau-dep-nhat-4

Chị Nguyễn Thị Thu Loan – Tái phẫu thuật mũi tại JW

Sau 8 lần thẩm mỹ mũi thất bại, dáng mũi của chị Thu Loan bị mất hẳn độ cao, mũi bị biến dạng làm gương mặt lệch hẳn về một phía.

“Sau nhiều lời từ chối của các bệnh viện, tôi may mắn tìm được thông tin địa chỉ thẩm mỹ an toàn của JW. Tới đây bác sĩ đã đón nhận và chỉnh sửa cải thiện tình trạng mũi cho tôi. Tôi rất biết ơn đội ngũ JW” – Chị Loan trần tình.

Tại sao nhiều khách quốc tế chọn JW để phẫu thuật nâng mũi

Cần thẩm mỹ an toàn – Nhớ tới JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ  Bệnh viện Jeong Won, trụ sở chính đặt tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Tại Việt Nam, JW là bệnh viện 5 sao, ISO:9001-2015.

Đội ngũ bác sĩ JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Khách hàng có ý định thẩm mỹ mũi thắc mắc sửa mũi ở đâu đẹp nhất, khi đến với JW sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tìm ra phương pháp cải thiện phù hợp. JW đảm bảo các tiêu chí:

+ Thẩm mỹ mũi bởi chuyên gia chuyên sâu. Khách hàng có cơ hội sửa mũi bởi chuyên gia nước ngoài.

+ Tư vấn trực tiếp, phát hiện các tình trạng khiếm khuyết, có phương pháp cải thiện hợp lý với cơ địa

+ Trải nghiệm mô hình bệnh viện chất lượng cao – chế độ chăm sóc tận tình

sua-mui-o-dau-dep-nhat-6

Mô hình bệnh viện hiện đại tại JW

+ Các bác sĩ JW là người từng tu nghiệp tại nước ngoài, thành công với nhiều ca phẫu thuật khó

+ Thẩm mỹ không đau đớn, không để lại sẹo.

+ Vật liệu sụn nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài (Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển)

Thông qua bài viết bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc sửa mũi ở đâu đẹp nhất, lắng nghe nhận xét của người trong cuộc sau khi thẩm mỹ, từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn và thương hiệu.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS