Sửa mũi ở đâu đẹp TPHCM – Địa chỉ sửa mũi uy tín hàng đầu Việt Nam


Theo thống kê cơ Sở Y tế, TP.HCM có tới gần 200 cơ sở bệnh viện có chức năng làm đẹp. Sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM là thắc mắc của nhiều người khi có ý định thẩm mỹ nâng mũi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc nhận diện một địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng.

sua-mui-o-dau-dep-tp-hcm-1

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị được nhiều tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước biết đến.

Có thể bạn quan tâm: Sau nâng mũi nên ăn gì để mau lành

Có thể bạn quan tâm: Sau khi sửa mũi có quan hệ được không?

Ứng dụng  sửa mũi S Line hiện đại, an toàn cho khách hàng

Hiện nay, việc thẩm mỹ mũi theo công nghệ hiện đại đã đạt đến đỉnh cao. Theo đó, công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giành trọn niềm tin cho nhiều khách hàng. 

Chị N.T.T.Loan từng 9 lần trải qua thẩm mỹ mũi thất bại, trải qua vô số phương pháp, chiếc mũi của chị chỉ còn lại nhỏ thó trên gương mặt bị lệch hẳn về một phía.

sua-mui-o-dau-dep-tp-hcm-2

Dáng mũi của chị Loan được cải thiện trong lần thẩm mỹ gần đây tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Hiện nay, công nghệ nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân kết hợp cùng sụn nhân tạo có thể mang đến dáng mũi đẹp bền vững. Bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng sóng sụn nhân tạo với nhiều size dáng để đặt vào đúng dáng mũi phù hợp. Sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn sẽ được đặt vào phần đầu mũi để đảm bảo an toàn. Nhờ đó mũi tránh được tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng”. 

sua-mui-o-dau-dep-tp-hcm-3

Sụn nhân tạo tại JW là loại siêu bền, nhẹ và an toàn cho mọi dáng mũi. Bác sĩ sẽ kiểm tra kĩ lưỡng để tìm ra size dáng sụn có độ cao thương tích cho từng khách .

Tại sao nhiều khách quốc tế chọn JW để phẫu thuật nâng mũi

Có thể bạn quan tâm: Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm: Bác sĩ nâng sửa mũi đẹp tại tp.HCM

Sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM – JW địa chỉ uy tín nhiều người biết

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thẩm mỹ an toàn được nhiều người biết đến trong những năm qua. Tại đây, khách hàng thắc mắc  sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trả lời thông qua hệ thống công nghệ hiện đại, phương pháp an toàn cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm.

sua-mui-o-dau-dep-tp-hcm-4

Sự khác biệt của dáng mũi trước và sau khi nâng mũi S Line tại JW

Thẩm mỹ nâng mũi tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ An toàn: Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại, nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul  – Hàn Quốc

+ Khách hàng được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm: Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội được thẩm mỹ mũi bởi TS.BS Man Koon Suh – Người khai sáng ra công nghệ nâng mũi S Line trên toàn cầu hiện nay.

sua-mui-o-dau-dep-tp-hcm-5

TS.BS Man Koon Suh và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám cho khách hàng nâng mũi tại JW

+ Ứng dụng các biện pháp thẩm mỹ phù hợp với cơ địa của từng người: Sửa mũi S Line, tái phẫu thuật mũi hỏng, nâng mũi bọc sụn…

+ JW là đơn vị uy tín, thương hiệu trên toàn cầu nhiều năm qua. Trong đó, Bệnh viện Thẩm mỹ JW tại Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành.

 Thông qua bài viết, bạn đọc có thể tìm được câu trả lời cho việc sửa mũi ở đâu đẹp TP.HCM. Từ đó sở hữu cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín an toàn, khi có ý định thực hiện thẩm mỹ nâng mũi nói chung và các loại hình thẩm mỹ khác nói riêng.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS