Sửa mũi ở Hàn Quốc đẹp chuẩn tự nhiên như sao Hàn


Trào lưu sở hữu đôi mắt, chiếc mũi, dáng người giống các ngôi sao Hàn đang thu hút đông đảo tín đồ thẩm mỹ, đặc biệt là giới trẻ. Do đó, cũng không ngạc nhiên khi khách hàng ùn ùn lựa chọn và thực hiện sửa mũi ở Hàn Quốc để giúp mình thêm thu hút hơn với dáng mũi mới.

sửa mũi ở Hàn quốc

Sửa mũi ở Hàn Quốc và những kinh nghiệm ít ai biết

Việc sang tận Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ mũi giống sao Hàn là lựa chọn tốt cho những chị em có điều kiện về kinh tế và thời gian. Tuy nhiên, để thực hiện thẩm mỹ giống như mình mơ ước, trước khi sang tận xứ sở Kim Chi, bản thân khách hàng phải nắm rõ nơi nào chất lượng để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Việc thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc không hề đơn giản, bản thân khách hàng cần có người chăm sóc và hiểu biết về văn hóa lẫn tiếng nói mới có thể thuận tiện trong việc trao đổi những mong muốn và yêu cầu của mình đối với họ, đây quả là điều khó khăn với đại đa số tín đồ thẩm mỹ.

sửa mũi hàn quốc

Kinh nghiệm sửa mũi ở Hàn Quốc cho khách hàng thẩm mỹ

Chị Nguyễn Vân Anh chia sẻ: “ Không phải cứ sửa mũi ở Hàn Quốc là đẹp. Đợt trước mình mê thẩm mỹ mũi quá, không tìm hiểu trước khi thực hiện, bắt máy bay sang thẩm mỹ tại một địa điểm ở Hàn nhưng sau khi thực hiện, dáng mũi chẳng đẹp như mình mong muốn. Đợt đó mình thất vọng tràn trề, qua đó bệnh viện còn không có nơi cư trú, mình phải tự tìm chỗ ở rất khó khăn, giờ nghe qua bên đó thẩm mỹ thấy nản lắm

Sửa mũi Hàn chuẩn đẹp tại Việt Nam?

Thay bằng tốn nhiều thời gian, công sức, tiền của để sang tận xứ sở Kim Chi để sửa mũi, khách hàng có thể lựa chọn một Bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam có công nghệ Hàn Quốc để thực hiện. Bởi lẽ, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, nhiều bệnh viện của Việt Nam chuyển nhượng trực tiếp công nghệ, kỹ thuật, thương hiệu của các thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi. Cụ thể, thương hiệu JW của Việt Nam được chuyển nhượng từ Bệnh viện Jeong Won của Hàn Quốc.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Do đó, toàn bộ máy móc, kỹ thuật, công nghệ được trực tiếp đưa về Việt Nam, các bác sĩ thẩm mỹ của Hàn Quốc cũng thường xuyên về Việt Nam để tư vấn và chuyển giao công nghệ theo thỏa thuận nhượng quyền. Có lẽ vì thế mà khi thực hiện sửa mũi tại JW, khách hàng nhanh chóng sở hữu cho mình dáng mũi cao thanh thoát, đầu mũi thon gọn ấn tượng và chuẩn đẹp chẳng khác gì những ngôi sao Hàn Quốc.

TS. BS Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Hơn hết, công nghệ sửa mũi Hàn Quốc của JW được chính cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line trực tiếp hỗ trợ về chuyên môn, giúp cho quá trình nâng mũi vừa diễn ra an toàn, vừa đảm bảo đẹp tự nhiên và lâu dài sau khi thực hiện.

Mũi cao thon gọn và ấn tượng sau khi thực hiện nâng mũi tại JW

Hiện nay, chúng ta không cần phải mất thời gian sửa mũi ở Hàn Quốc mà có thể ngay lập tức sửa mũi chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam cho mình.

Hiểu đúng về nâng mũi s line tại JW – VTV

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS