Làm sao biết sau sửa mũi quan hệ được không?


Nhu cầu thẩm mỹ sửa mũi ngày càng được quan tâm và thắc mắc sửa mũi có quan hệ được không, phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại được quan tâm nhất là gì? Giải mã những thắc mắc qua bài viết sau.

sau sua mui co quan he duoc khong

Sửa mũi S line – phương pháp sửa mũi chuẩn chất lượng

Xưa nay, khi nhắc đến thẩm mỹ mũi, ai cũng nghĩ sửa mũi chỉ đơn thuần là nâng cao cao sóng mũi và không can thiệp, tác động nhiều đến phần cấu trúc. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những phương pháp sửa mũi cũ, bởi sự xuất hiện của phương pháp S line thực thụ đã bác bỏ hoàn toàn những quan niệm đó.

Sự ra đời của kỹ thuật sửa mũi S line theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc là giải pháp mới hoàn toàn giúp dáng mũi đẹp, hạn chế biến chứng, sau sửa mũi có thể thoải mái tác động mà không quá lo lắng về những biến chứng và ảnh hưởng xuất hiện. Sửa mũi S line là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Nhờ sự can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi:  từ phần sóng mũi quá thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thanh, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả những bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh và khắc phục hiệu quả, không có bất cứ tác động và ảnh hưởng nào. Đây là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sở hữu dáng mũi cao đẹp và ấn tượng.

Mũi S line là chuẩn dáng mũi đẹp ai cũng muôn sở hữu

Mũi S line là chuẩn dáng mũi đẹp ai cũng muôn sở hữu

Sau sửa mũi quan hệ được không?

Đây có lẽ là thắc mắc quan trọng của đông đảo khách hàng khi thực hiện sửa mũi. Bởi lẽ, sau sửa mũi, bác sĩ thường khuyên bệnh nhân hạn chế những tác động, việc quan hệ vợ chồng đôi lúc sẽ ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của dáng mũi. Tuy nhiên, sẽ không có nhiều lo lắng, nếu khách hàng thực hiện sửa mũi S line với công nghệ chuẩn Hàn, thời gian hồi phục sẽ tiến triển nhanh, giúp cho việc quan hệ vợ chồng của chị em được tự nhiên.

Tốt nhất, sau một tháng khi sửa mũi, chị em có thể thoải mái chuyện chăn gối mà không cần có bất cứ lo lắng gì, vì đây là thời điểm dáng mũi đã bắt đầu hồi phục, sẽ không còn tác động hay ảnh hưởng đến người thực hiện.

sửa mũi quan hệ được không

Ai cũng thắc mắc không biết sửa mũi quan hệ được không?

* Sửa mũi ăn gì mau lành

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp

Nghe chuyên gia khuyên bạn cách chăm sóc sau sửa mũi

BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chuyên gia sửa mũi hàng đầu Việt Nam khuyên khách hàng cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách, để những thắc mắc như sau sửa mũi quan hệ được không, sửa mũi bao lâu thì lành…sẽ được rút ngắn thời gian nhanh nhất.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp hướng dẫn khách hàng về chế độ chăm sóc sau nâng mũi

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp hướng dẫn khách hàng về chế độ chăm sóc sau sửa mũi

+ Những ngày đầu để mũi không bị sưng tấy và tránh nhiễm trùng thì nên dùng nước muối sinh lý để vệ sinh nhẹ nhàng vùng mũi.

+ Uống thuốc giảm đau, kháng viêm theo đúng chỉ định của bác sĩ

+ Nên kiêng ăn thịt bò,thịt gà, trứng, hải sản và các chất tanh vì nó làm cho vết mổ lâu lành. Ngoài ra, người thực hiện không nên ăn một số loại trái cây quá chua hoặc quá cứng.

Không ăn thịt bò và các loại hải sản để hạn chế kích ứng vết thương

Không ăn thịt bò và các loại hải sản để hạn chế kích ứng vết thương

+ Hạn chế sử dụng những thực phẩm như : hành, tỏi, ớt, bia, rượu và cafe, thuốc lá… Những thực phẩm này có tính kích thích sẽ gây hại cho vết mổ.

+ Cần tăng cường bổ sung các loại thực phẩm như sữa, rau xanh và các loại hoa quả để để nâng cao sức đề kháng và chất xơ cho cơ thể.

Khách hàng có được dáng mũi đẹp và hồi phục chỉ sau một tuần thực hiện tại JW

Khách hàng có được dáng mũi đẹp và hồi phục chỉ sau một tuần thực hiện tại JW

Nếu khách hàng lựa chọn phương pháp sửa mũi S line chất lượng, thực hiện sửa mũi đúng chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và tuân thủ đúng những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ thì lo lắng sửa mũi có quan hệ được không sẽ nhanh chóng được giải đáp khi thực hiện tại JW.

* Những biến chứng phẫu thuật nâng mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS