Sửa mũi S line bao nhiêu tiền? Lý do giới trẻ Việt “điên đảo” với dáng mũi S line


Một dáng mũi S line mềm mại tự nhiên góp phần tôn lên nét khả ái và quyến rũ trên khuôn mặt nhiều người. Chính vì vậy, kể từ khi ra đời công nghệ này đã trở thành trào lưu chưa bao giờ “hạ nhiệt”. Vậy sửa mũi S line bao nhiêu tiền?

Sửa mũi S line bao nhiêu tiền? Lý do giới trẻ Việt "điên đảo" với dáng mũi S line

Sửa mũi S line bao nhiêu tiền? Lý do giới trẻ Việt “điên đảo” với dáng mũi S line

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ can thiệp vào chiếc mũi theo tỉ lệ 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,…) tạo hình đầu mũi tròn đầy, tự nhiên và 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo, khắc phục hiệu quả biến chứng dị ứng chất liệu độn, mang lại dáng mũi chữ S mềm mại và lâu bền theo thời gian. Do vậy, nâng mũi S line bao nhiêu tiền? là vấn được thu hút khá nhiều sự quan tâm. 

Bật mí lý do giới trẻ Việt “điên đảo” với dáng mũi S line 

Trong vài năm trở lại đây, dáng mũi S line trở thành xu hướng được đông đảo cộng đồng người Việt yêu thích. Bởi lẽ, phương pháp này mang lại dáng mũi có độ cao đúng chuẩn Á Đông. 

+Tạo hình dáng mũi cao vừa phải, tự nhiên: Bằng sự khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường các bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào sống mũi tạo dáng mũi có độ cao vừa phải. Hơn nữa, đầu mũi cũng được tạo hình tròn đầy đảm bảo tiêu chí tự nhiên và hài hoà theo đường nét khuôn mặt.

+Công nghệ an toàn, hiện đại: S line là kỹ thuật kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân nên có độ tương thích rất cao với cơ thể khách hàng. Đây được xem là đỉnh cao trong công nghệ nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay.

+An toàn, nhanh chóng, kết quả lâu dài: Thông thường một ca nâng mũi sẽ diễn ra từ 45 – 60 phút thao tác thực hiện tỉ mỉ, nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và lâu bền theo thời gian.

Song, bên cạnh những trường hợp thành công sau nâng mũi cũng có không ít khách hàng phải ngậm ngùi sở hữu nét đẹp không mong muốn. Do đó, chuyên gia khuyến cáo để tránh “tiền mất tật mang” bạn nên lựa chọn thực hiện sửa mũi tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và mức chi phải hợp lý.

Hotboy người Úc vượt 10000 km đến Viet Nam để sửa mũi

Sửa mũi S line bao nhiêu tiền? Lý do giới trẻ Việt "điên đảo" với dáng mũi S line_4

Cô gái người Singapore sở hữu dáng mũi S line đẹp như mong muốn 

Sửa mũi S line bao nhiêu tiền? Lý do giới trẻ Việt "điên đảo" với dáng mũi S line_5

Tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch của khách hàng đã được khắc phục hoàn toàn

Vậy sửa mũi S line bao nhiêu tiền là hợp lý?

Để sở hữu chiếc mũi S line cao đẹp tự nhiên đúng chuẩn xứ Hàn và kết quả được duy trì ổn định lâu dài thì tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố góp phần quan trọng. Khi thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ có cơ hội được thăm khám, tư vấn và nâng mũi trực tiếp với những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và Hàn Quốc. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên sẽ mang lại cho bạn sự an toàn và kết quả thẩm mỹ như ý.

Sửa mũi S line bao nhiêu tiền? Lý do giới trẻ Việt "điên đảo" với dáng mũi S line_1

Đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm tại JW

Ngoài ra, chất liệu sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi tại JW đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Tất nhiên, chất liệu này phải đảm bảo an toàn và chất lượng trước khi đưa vào thực tiễn.

Sửa mũi S line bao nhiêu tiền? Lý do giới trẻ Việt "điên đảo" với dáng mũi S line_2

Sụn nhân tạo chuyên dùng trong nâng mũi đảm bảo tiêu chí an toàn 

JW là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, do đó, hệ thống trang thiết bị tiên tiến tại đây để được bảo trợ từ bệnh viện danh tiếng xứ Kim Chi.

Sửa mũi S line bao nhiêu tiền? Lý do giới trẻ Việt "điên đảo" với dáng mũi S line_3

Bác sĩ JW tỉ mỉ thực hiện từng thao tác nâng mũi cho khách hàng 

Đặc biệt, mức chi phí trong hầu hết dịch vụ thẩm mỹ nói chung, nâng mũi nói riêng đều hợp lý và phù hợp theo túi tiền khách hàng. Để biết sửa mũi S line bao nhiêu tiền, khách hàng có thể tham khảo tại đây.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS