Chiếc mũi đẹp và an toàn nhờ sửa mũi sụn từ thân


Sửa mũi bằng sụn tự thân mang lại cho người thực hiện một chiếc mũi đẹp và còn đảm bảo độ an toàn cao, không lo biến chứng về sau. Chính vì thế, rất nhiều người đã nhờ đến sự hỗ trợ của phương pháp này với mong muốn có chiếc mũi đẹp lâu dài.

yuri

Chiếc mũi đẹp và an toàn nhờ sửa mũi sụn từ thân

Sửa mũi sụn tự thân- Giải pháp giúp chiếc mũi đẹp và an toàn

Vẻ đẹp bề ngoài luôn được mọi người chú trọng, đối với phụ nữ thì điểm được quan tâm nhiều nhất là ở phần “mặt tiền” trên cơ thể. Là bộ phần nằm ở tâm điểm khuôn mặt nên mũi cũng được chú trọng làm đẹp nhằm tạo ấn tượng tốt với người đối diện đồng thời giúp người thực hiện luôn tự tin trong cuộc sống.

Nhu cầu làm đẹp cho chiếc mũi tăng lên dẫn đến sự xuất hiện nhiều phương pháp làm đẹp cho chiếc mũi. Trong đó, sửa mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật giúp người thực hiện có được chiếc mũi đẹp như ý muốn mà còn đảm bảo an toàn, hạn chế các biến chứng.

Hiện nay sửa mũi S Line bằng sụn tự thân đang là phương pháp được rất nhiều người quan tâm. Sở dĩ nâng mũi S Line có số lượng “fan” khủng như thế bởi phương pháp này có các ưu điểm như: sửa mũi sụn tự thân toàn bộ, chỉnh sửa làm cho chiếc mũi đẹp toàn diện, đảm bảo an toàn.

mui-sline-6

Hình mô phỏng nâng mũi S Line bằng sụn từ thân

Với phương pháp sửa mũi S Line bằng sụn tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật mổ hở. Chỉ sử dụng sụn nhân tạo đặt ở 2/3 sóng mũi, còn lại đều sử dụng sụn tự thân để chống đỡ. Cụ thể là sụn tụ thân được lấy từ sụn vành tai (có thể thay thế bằng sụn sườn) kết hợp với sụn vách ngăn săn có dựng trụ mũi chắc chắn đồng thời sử dụng sụn tự thân bao bọc chóp mũi.

Khi sử dụng sụn tự thân để sửa mũi, sau một thời gian, phần sụn được cấy vào sẽ nhanh chóng tương thích với sụn sẵn có trong mũi mà cố định trụ mũi. Chính vì các điểm trụ cột của chiếc mũi đều sử dụng sụn tự thân nên chiếc mũi đẹp bền dài lâu, không có rút.

Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện sửa mũi sụn tự thân

Là đơn vị luôn tiên phong trong các công nghệ làm đẹp mới, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với sự uy tín trên thị trường đã giúp hàng ngàn khách hàng có được những chiếc mũi đẹp với phương pháp sửa mũi S Line bằng sụn tự thân.

Hiểu đúng về sửa mũi S Line bằng sụn tự thân tại JW

^AD8EFAD98F80DF9E3ACC0FDB62C8B480E8C5F744CD2F7E11B4^pimgpsh_fullsize_distr-5

Đội nguc bác sĩ Việt – Hàn tại JW với trình độ chuyên môn cao

JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc. Chính vì lẽ đó mà các công nghệ làm đẹp tại JW đều được chuyển nhượng trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có phương pháp sửa mũi S Line bằng sụn tự thân.

^60DA9566B093BEE994D1E0454752B635F05C838F81842ED050^pimgpsh_fullsize_distr-2

Các chuyên gia thẩm mỹ tại JW đang tiến hành thăm khám cho khách hàng

Nhờ học tập và nâng cao tay nghề tại Hàn Quốc trong thời gian dài đồng thời đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật làm đẹp mà đội ngũ bác sĩ tại JW luôn đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, mang lại kết quả như ý muốn của người thực hiện.

mui sline s

Khách hàng với chiếc mũi có độ lướt mềm mại sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS