Sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào là hiệu quả? Click chuột là biết ngay


Sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào là an toàn và hiệu quả nhất là một trong những vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Bởi tình trạng mũi tẹt không chỉ ảnh hưởng đến sự hài hòa trên khuôn mặt mà còn có ảnh hưởng đến tướng số của người phụ nữ, chính vì thế mà mong muốn khắc phục tình trạng này luôn trỗi dậy

sửa-mũi-tẹt-bằng-phương-pháp-nào-1

Sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào là an toàn và hiệu quả nhất?

Vì sao nên chị em phụ nữ nên chỉnh sửa mũi tẹt?

Tình trạng mũi tẹt với sóng mũi thấp, lỗ mũi dày, cánh mũi rộng là dáng mũi mà rất nhiều phụ nữ Việt Nam chúng ta mắc phải bởi đặc trưng của châu lục. Ngoài làm mất đi sự hài hòa trên khuôn mặt thì mũi tẹt còn được dân gian cho rằng ảnh hưởng đến tướng số, tức là vận mệnh của người phụ nữ sở hữu nó.

Khi người phụ nữ sở hữu một chiếc mũi tẹt, khuôn mặt sẽ trông già hơn những chị em đồng trang lứa, bởi mũi tẹt thường kéo theo những nếp nhăn hằn sâu ở miệng khi cười. Mũi tẹt cũng khiến khuôn mặt các chị em trông kém duyên, khiến gò má trông nhô cao hơn và đặc biệt mũi tẹt gây khó khăn mỗi khi chị em trang điểm.

sửa-mũi-tẹt-bằng-phương-pháp-nào-2

Chiếc mũi thấp tẹt khiến khuôn mặt người sở hữu trông già dặn hơn

Trong khi đó, tướng số học dân gian cho rằng, người phụ nữ có chiếc mũi tẹt thường hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, họ luôn đau đầu về tài chính, dễ tin người, kém may mắn trong công việc, thường để vuột mất những cơ hội tốt đến với mình, là những người khó thăng quan, tiến chức. Con gái mũi tẹt cũng được đánh giá là rất lụy tình, sức khỏe thường không tốt, hay mệt mỏi, uể oải.

Vừa gây bất lợi đến tính thẩm mỹ vừa gây bất lợi về tướng số, chính vì thế mà rất nhiều chị em đã không ngần ngại đặt ra vấn đề “sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào là an toàn và hiệu quả nhất”?

Sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào là an toàn và hiệu quả nhất?

Để chỉnh sửa mũi tẹt một cách an toàn, mang đến một dáng mũi mới cao đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã áp dụng phương pháp nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc giúp chị em không những có dáng mũi cao mà còn đẹp hoàn mỹ ở mọi góc nhìn.

Áp dụng công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS. Man Koon SuhCha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line, JW đã thực hiện thành công và mang đến dáng mũi đẹp cho rất nhiều khách hàng.

sửa-mũi-tẹt-bằng-phương-pháp-nào-3

Đại diện JW nhận công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS. Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line

Chỉnh sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi S Line tại JW được thực hiện với kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) và sụn nhân tạo. Sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn để dựng cố định trụ mũi. Khi trụ mũi đã được dựng lên thì đồng nghĩa với việc tình trạng mũi tẹt đã được khắc phục, bởi tình trạng mũi tẹt là do sụn vách ngăn ngắn.

sửa-mũi-tẹt-bằng-phương-pháp-nào-4

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi S Line

Tiếp đến bác sĩ sẽ sử dụng sụn mềm nhân tạo đặt lên sóng mũi nhằm cải thiện độ cao chiếc mũi, sau đó sử dụng sụn tự thân bao bọc chóp mũi, kéo dài đầu mũi. Với kỹ thuật này, tình trạng Mũi Tẹt được khắc phục hiệu quả, tạo sống mũi mới cao thẳng, đẹp tự nhiên.

Ca chỉnh sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi S Line tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, trải qua quá trình tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Trong đó, nổi bật nhất là TS.BS. Nguyễn Phan Tú DungBác sĩ đầu tiên nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Ngoài ra, JW còn áp dụng hệ thống cơ sở vật chất phẫu thuật tân tiến, cam kết mang đến cho người thực hiện  chiếc mũi đẹp tự nhiên với hình dáng chữ S “thời thượng”, nói không với biến chứngduy trì kết quả lâu dài theo thời gian.

sửa-mũi-tẹt-bằng-phương-pháp-nào-6

Khách hàng sở hữu ngay chiếc mũi cao đẹp tự nhiên với hình dáng chữ S mềm mại, thanh tú sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?