Sửa mũi toàn diện bằng phương pháp nào hiệu quả


Chuẩn của một chiếc mũi đẹp không đơn thuần là dáng mũi cao mà nó còn phải hội tụ nhiều yếu tố như đầu mũi thon, dáng mũi gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối và ấn tượng. Đó cũng là lý do khi mắc các khuyết điểm về mũi, khách hàng tìm kiếm và lựa chọn những công nghệ sửa mũi toàn diện thay bằng chỉ nâng cao sóng mũi đơn thuần.

sửa mũi toàn diện

Mũi chuẩn đẹp an toàn từ công nghệ sửa mũi S line

Trước đây, khi nhắc đến thẩm mỹ mũi, khách hàng chỉ đơn thuần nghĩ đến việc nâng cao sóng mũi và cho rằng đó là cách duy nhất để giúp chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp mũi sau khi được nâng cao lên vẫn không đẹp, lý do tại sao?

Cấu thành một chiếc mũi đẹp chính là sự hội tụ của nhiều yếu tố, vừa có dáng mũi cao, vừa có cánh mũi thon, đầu mũi gọn, lỗ mũi đạt chuẩn hạt chanh ấn tượng… Do đó, công nghệ sửa mũi gọi là chuẩn đẹp cần đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên, không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi.

nâng mũi

Công nghệ sửa mũi toàn diện phải can thiệp toàn bộ ngóc ngách của dáng mũi

Hiểu rõ được sự quan tâm và mong muốn của khách hàng, công nghệ sửa mũi toàn diện bằng phương pháp S line đã ra đời, công phá và thách thức mọi dáng mũi xấu, có khả năng bóc tách toàn bộ chiếc mũi, cải tổ dáng mũi toàn diện.

Phương pháp nâng mũi S line được thực hiện theo tiêu chí “đi tới đâu thì mũi đẹp đến đó”, có lẽ vì thế mà ngoài sử dụng sụn tự thân và nhân tạo trong cùng chiếc mũi, phương pháp này “chơi trội” bằng cách can thiệp từng ngóc ngách khác nhau của chiếc mũi. Mũi quá to thì nâng cao lên, đầu mũi quá rộng thì thu nhỏ lại, dáng mũi thô cứng cần phải can thiệp sụn sao cho đẹp tự nhiên và thon gọn nhất.

mũi đẹp

Chuẩn của chiếc mũi đẹp phải hài hòa và hoàn hảo với tổng thể

Sửa mũi toàn diện bằng công nghệ S line mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, tùy theo từng dáng mũi mà có sự can thiệp phù hợp, không phải lúc nào cũng nâng cao sóng mũi, cũng không phải trường hợp nào cũng thực hiện việc cắt cánh và bóc tách toàn bộ chiếc mũi.

Sửa mũi toàn diện đòi hỏi bác sĩ giỏi toàn diện

Công nghệ sửa mũi S line toàn diện đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghề cao và chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm và thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mũi chất lượng cho khách hàng. Bởi lẽ, mũi của khách hàng có muôn hình vạn trạng, muốn sửa mũi chuẩn đẹp, chính bác sĩ phải là người hiểu và nắm rõ tường tận các công nghệ và kỹ thuật. Khi nào cần thực hiện can thiệp toàn diện, khi nào tách biệt ra từng bộ phận, trường hợp nào sử dụng sụn tự thân là sụn tai, ca nào nên nâng mũi bằng sụn sườn…tất cả những điều này quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của ca nâng mũi và người duy nhất đưa ra quyết định ấy chính là bác sĩ thực hiện.

tham-kham-tinh-trang-ham-mom

Muốn sửa mũi đẹp, bác sĩ phải là người hiểu tường tận mong muốn và từng dáng mũi của khách hàng

Do đó, một bác sĩ lâu năm có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ là món quà quý giá giúp ca sửa mũi được an toàn, thuận lợi và hiệu quả cao. Có lẽ vì thế mà khách hàng thi nhau thực hiện sửa mũi toàn diện với bác sĩ Tú Dung – người có bàn tay vàng làm nên những kỳ tích thẩm mỹ tại Việt Nam.

Là vị bác sĩ tận tâm, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã  không ngừng học hỏi về chuyên môn, kỹ thuật, dành thời gian tu nghiệp dài tại Hàn Quốc, được chính TS. BS Man Koon Suh hỗ trợ chuyển giao toàn bộ công nghệ nâng mũi S line để thực hiện.

nâng ngực

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ tận tâm và có tài trong ngành thẩm mỹ ở Việt Nam

Khách hàng may mắn được bác sĩ Tú Dung sửa mũi toàn diện bằng công nghệ S line và đã từng xúc động khi nhìn thấy dáng mũi ấn tượng

Lấy sự hài lòng và niềm vui của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, bác sĩ Tú Dung như một bông hoa thầm lặng tỏa hương cho đời mà không cần ai nhắc đến, vị bác sĩ sửa mũi toàn diện bằng công nghệ S line chuẩn chất lượng và thẩm mỹ nhất Việt Nam, vị bác sĩ suốt đời mang đôi bàn tay của mình tái sinh cuộc đời mới cho những ai gặp khuyết điểm về ngoại hình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

5 Responses

 1. … [Trackback]

  […] Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sua-mui-toan-dien-bang-phuong-phap-nao-hieu-qua.html […]

 2. … [Trackback]

  […] Here you can find 10499 more Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sua-mui-toan-dien-bang-phuong-phap-nao-hieu-qua.html […]

 3. 티비위키 viết:

  … [Trackback]

  […] Find More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sua-mui-toan-dien-bang-phuong-phap-nao-hieu-qua.html […]

 4. … [Trackback]

  […] Find More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sua-mui-toan-dien-bang-phuong-phap-nao-hieu-qua.html […]

 5. … [Trackback]

  […] Read More Information here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sua-mui-toan-dien-bang-phuong-phap-nao-hieu-qua.html […]