Sửa mũi tốt hay xấu? Giải đáp thắc mắc làm đẹp


Chỉnh sửa mũi tốt hay xấu là một trong những thắc mắc được nhiều người đặt ra khi họ có ý định cải thiện dáng mũi thấp tẹt hay mắc nhiều khuyết điểm của mình bằng công nghệ thẩm mỹ. Bởi việc chỉnh sửa mũi không chỉ có tác động đến hình dáng chiếc mũi mà còn có sự thay đổi về tướng số, bạn tin không???

sửa-mũi-tốt-hay-xấu-1

Sửa mũi tốt hay xấu? Giải đáp thắc mắc làm đẹp

Sửa mũi tốt hay xấu?

Chiếc mũi có vai trò rất lớn trên tổng thể khuôn mặt con người, không chỉ điều chỉnh độ hài hòa của khuôn mặt mà hình dáng mũi còn có liên quan đến tướng số người sở hữu nó. Đối với phụ nữ Việt Nam, do đặc trưng của gương mặt Á Đông là mũi thấp, gây cảm giác mũi bị tẹt và mặt bị gãy nên phần đông những người nhờ đến sự can thiệp của công nghệ “dao kéo” là cải thiện độ cao chiếc mũi giúp gương mặt trở nên thanh tú hơn. Vậy việc chỉnh sửa mũi là tốt hay xấu???

Chỉnh sửa mũi tốt hay xấu là do quan niệm của mỗi người, tuy nhiên, nếu xét về mặt thẩm mỹ và tướng số thì việc chỉnh sửa mũi là tốt, vì sao?

sửa-mũi-tốt-hay-xấu-2

Chiếc mũi không chỉ quyết định đến nhan sắc mà còn có ảnh hưởng đến tướng số người sở hữu nó

+ Về tính thẩm mỹ: Thực hiện chỉnh sửa mũi giúp bạn khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt hay các khuyết điểm trên chiếc mũi một cách hiệu quả. Sau khi thực hiện, không những nhan sắc của bạn được cải thiện, gương mặt trở nên thanh thoát hơn mà còn giúp bạn tự tin hơn rất nhiều mỗi khi đối diện với người khác thay vì trước đây bạn luôn tự ti về nó.

+ Về tướng số: Dân gian thường cho rằng tướng mũi đẹp nhất của một người vẫn là mũi thẳng, đầu mũi không to cũng không nhỏ, cánh mũi cân đối. Tướng mũi như vậy không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà còn được mệnh danh là những người có số sướng, tiền của có thể không quá nhiều nhưng làm gì cũng dễ dàng, nhân duyên tốt lành, con cháu hiếu thuận. Chính vì thế mà ai cũng mong muốn mình có dáng mũi đẹp tự nhiên để thuận lợi trong mọi việc.

+ Về độ an toàn: Hiện nay, các phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được thực hiện với kỹ thuật an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm đến đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Sửa mũi an toàn bằng công nghệ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

Rất nhiều người cho rằng chỉnh sửa mũi là không nên bởi họ quan ngại trước yếu tố an toàn trong quá trình thực hiện. Thế nhưng, khi đến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, bạn có thể trút bỏ được gánh nặng lo lắng đó bởi chúng tôi thực hiện chỉnh sửa mũi với việc áp dụng công nghệ nâng mũi được chuyển giao từ Hàn Quốc, thực hiện đúng theo quy trình của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tối đa.

Tọa lạc tại trung tâm quân 1, TP. Hồ Chí Minh, JW là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện chính thống Hàn Quốc. Với tiêu chí hoạt động của hệ thống Bệnh viện 5 sao, khi thực  hiện chỉnh sửa mũi, JW đáp ứng các yếu tố khắt khe trong thẩm mỹ.

sửa-mũi-tốt-hay-xấu-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tại JW, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình thẩm mỹ mũi đáp ứng các yếu tố sau:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn tiến hành tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp cụ thể để áp dụng phương pháp thực hiện phù hợp

sửa-mũi-tốt-hay-xấu-4

Từng trường hợp khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tư vấn trực tiếp

+ Dáng mũi đáp ứng các yếu tố cơ địa, không để lại biến chứng sau phẫu thuật

+ Thẩm mỹ mũi được tiến hành với việc áp dụng công nghệ hiện đại, đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

+ Nâng mũi sẽ chuyển biến toàn diện cấu trúc mũi an toàn, không đau đớn, nhanh chóng bình phục

Ngoài ra, đối với các trường hợp mũi đặc biệt khó, tái thẩm mỹ mũi hỏng khi đến với JW sẽ được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc thẩm định, từ đó đưa ra phương pháp cải thiện.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể trả lời được thắc mắc sửa mũi tốt hay xấu. Từ đó hiểu rõ thế nào là biện pháp nâng mũi hiện đại, bảo đảm các tiêu chí an toàn cùng với một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

sửa-mũi-tốt-hay-xấu-6

Nhìn dáng mũi đẹp xuất sắc của cô gái Singapore sau khi chỉnh sửa mũi tại JW thì bạn nghĩ sửa mũi tốt hay xấu???

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. 코인파워볼 viết:

    Do you like BTS too? because im part of the army

    https://power-777.net/

  2. Khách viết:

    Your article helped me a lot, is there any more related content? Thanks! https://www.binance.com/ur/register?ref=GJY4VW8W