“Nâng cấp” chiếc mũi bằng sụn mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện JW uy tín


Sụn mũi Hàn Quốc là cái tên khá phổ biến trong công nghệ thẩm mỹ mũi hiện nay. Đây được coi là bước cải tiến mới trong phẫu thuật nâng mũi bởi loại chất độn này có độ tương thích cao với cơ thể người, hạn chế tối da các biến chứng sau thẩm mỹ.

sụn-mui-hàn-quốc-1

“Nâng cấp” chiếc mũi bằng sụn mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện JW uy tín

Điểm khác biệt của sụn mũi Hàn Quốc so với chất liệu độn cũ trước đó

Trong công nghệ nâng mũi, bên cạnh sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người thực hiện thì còn có sự kết hợp của loại sụn nhân tạo được sử dụng đặt lên sống mũi nhằm cải thiện độ cao chiếc mũi. Hiện nay, có 4 loại sụn nhân tạo được sử dụng phổ biến trên thị trường, trong đó chất độn Siliconsụn mũi Hàn Quốc là 2 loại được sử dụng phổ biến nhất:

+ Chất độn Silicon

sụn-mui-hàn-quốc-2

Chất độn silicon được đẻo từ khối silicon lớn

Sillicon là một hợp chất cao phân tử được tạo nên bởi carbon, oxygen và các gốc hữu cơ như penylm, methyl,…Sillicon tồn tại ở nhiều trạng thái khác nhau, gồm rắn, lỏng, dẻo và dạng gel.

Hàn Quốc là cái nôi của việc đưa Sillicone vào trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Cho đến nay, chất liệu này đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

+ Sụn mũi Hàn Quốc

sụn-mui-hàn-quốc-3

Sụn mũi Hàn Quốc hiện đại được sản xuất theo từng kích cỡ riêng biệt

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của xứ sở kim chi, nên sụn mũi Hàn Quốc đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với những đường cong mềm mại như ngôi sao Hàn.

+ Điểm khác biệt: So với loại chất độn silicon trước đây thường được sản xuất thành một khối thống nhất, khi khi sử dụng, bác sĩ sẽ đẽo từng miếng từ khối silicon ấy. Cũng chính vì thế mà sau nâng mũi, người thực hiện thường mắc phải các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… bởi chất liệu độn này thường “quá cỡ” so với khoang mũi người thực hiện.

Khắc phục được hạn chế của loại chất độn silicon trước đó, sụn mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thiết kế và sản xuất theo từng kích cỡ. Với sự đa dạng về kích cỡ, chính vì thế mà phù hợp với nhiều dáng mũi khac nhau từ khách hàng. Loại sụn này là loại sụn mềm sinh học, tương thích cao với cơ thể người, do đó hạn chế tối đa các biến chứng sau khi thực hiện nâng mũi.

 “Nâng cấp” chiếc mũi bằng sụn mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện JW uy tín

Là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc , chính vì thế mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn tiên phong trong việc cập nhật và áp dụng công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ xứ Hàn. Thông qua phương thức hoạt động này, JW luôn đáp ứng các tiêu chí khắt khe trong thẩm mỹ tạo hình, trong đó có công nghệ nâng mũi.

Cho đến thời điểm hiện tại, JW đang áp dụng hai phương pháp nâng mũi, đó là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốcnâng mũi S Line. Đây cũng là hai phương pháp được áp dụng khá phổ biến trên thị trường làm đẹp hiện nay.

sụn-mui-hàn-quốc-4

JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc 

Để khẳng định chất lượng thương hiệu bền vững, bên cạnh việc áp dụng công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc thì JW còn sử dụng loại sụn mũi Hàn Quốc tân tiến hiện nay. Sụn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, nhờ đó, JW luôn cam kết mang đến 4 tiêu chí khi thực hiện nâng mũi cho khách hàng: Đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, phòng ngừa biến chứng, duy trì lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm tại JW

Ca phẫu thuật nâng mũi với loại sụn mũi Hàn Quốc chuyên biệt này tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu về chuyên môn. Từ đó, các công đoạn được bác sĩ thực hiện một cách khéo léo, cẩn trọng, mang đến sự an toàn và chiếc mũi đẹp với hình dáng tự nhiên mềm mại cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại JW:

sụn-mui-hàn-quốc-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi S Line tại JW

sụn-mui-hàn-quốc-7

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] There you will find 88877 more Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sun-mui-han-quoc.html […]