Sụp đuôi mắt phải làm sao?


Sụp đuôi mắt là một trình trạng đuôi mắt bị chảy xệ xuống dưới, thường gặp ở những người lớn tuổi. Vậy khắc phục tình trạng này như thế nào?

Sụp đuôi mắt phải làm sao

Sụp đuôi mắt là gì?

Sụp đuôi mắt là tình trạng đuôi mắt chảy xệ hướng xuống dưới kết hợp da dư quá nhiều gây cản trở tầm nhìn và mất thẩm mỹ gương mặt, làm gương mặt trông già đi.

duoi-mat-huong-xuong-duoi-1

Sụp đuôi mắt thường gặp ở người già, trung niên

Thông thường, độ tuổi có đuôi mắt bị sụp mí từ 40 trở lên khi mà độ đàn hồi của da giảm, cơ nâng mi yếu đi. Thế nhưng, hiện nay do ảnh hưởng của nhiều yếu tố như stress, môi trường, chế độ ăn uống, tình trạng trên dần bị trẻ hóa.

Khắc phục tình trạng này như thế nào?

Giải pháp cho những người muốn sửa đuôi mắt sụp xuống dưới đó là phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt.

+ Nếu phần mí trên vẫn còn đẹp tự nhiên và mức độ da dư không quá nhiều, chủ yếu là sụp ở phần đuôi mắt, chỉ cần thực hiện phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt.

+ Khi phần mí trên có nhiều da và mỡ thừa, cần lấy mỡ da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt để đạt hiệu quả trẻ hóa toàn diện. Trong một số trường hợp mắt nhỏ kèm theo phần đuôi mắt bị cụp xuống, cần phẫu thuật mắt to kết hợp với nâng cơ đuôi mắt để mắt to tròn và dài ra.

+ Để phẫu thuật sửa đuôi mắt hướng xuống dưới, bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc để tiến hành nâng cơ tại vùng đuôi mắt và sau đó cố định lại vào phần nền xương tại ổ mắt. Khi phần mí được nâng lên cao sẽ giúp cho đôi mắt trở nên sáng và linh hoạt hơn.

Khắc phục sụp đuôi mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị chuyên sâu về thẩm mỹ mắt hàng đầu hiện nay tại Việt Nam và là nơi áp dụng kỹ thuật nâng cơ đuôi mắt bằng chỉ chuyên biệt.

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm tại JW Hàn Quốc

JW quy tụ đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn giỏi chuyên môn. Các bác sĩ Việt Nam được đào tạo bài bản từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền thương hiệu có thể giúp bạn có được đôi mắt đẹp nhanh chóng và an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt với chuyên gia Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Here you will find 9406 more Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sup-duoi-mat-phai-lam-sao.html […]