Giải pháp khắc phục tình trạng sụp mi mắt ở người già


Sụp mi mắt ở người già là tình trạng khá phổ biến ở những người lớn tuổi. Vào độ tuổi này, quá trình lão hóa da đã bước vào thời điểm “chín mùi” khiến cho các vùng da trên cơ thể nhăn nheo và chùng xuống và tình trạng sụp mi mắt là một ví dụ điển hình.

 

sup-mi-mat-o-nguoi-gia-1

Sụp mi mắt là tình trạng phổ biến ở những người già

Giải pháp khắc phục tình trạng sụp mi mắt ở người già

Sự hoạt động mạnh mẽ của quá trình lão hóa không chỉ làm cho con người già đi mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và những vấn đề khác. Trong đó, tình trạng sụp mi mắt ở người già là tình trạng mà hầu như không ai có thể tránh khỏi khi bước vào độ tuổi này.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mi mắt ở người già bao gồm: da chùng và một ít mỡ thừa. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng, đa số những người già mắc phải tình trạng sụp mí đều là do hiện tượng chùng da gây nên.

Đối với những người trẻ tuổi, khi tình trạng sụp mí ở mức độ nhẹ, người ta có thể điều trị ngay tại nhà bằng các phương pháp như: trang điểm, massage, đắp mặt nạ, chườm đá lạnh,…

Đối với tình trạng sụp mi mắt ở người già, khi tiến trình lão hóa da làm cho khả năng tái tạo, đàn hồi cấu trúc da bị suy yếu và giảm dần theo thời gian thì không thể nào áp dụng được những phương pháp điều trị tại nhà mà phải loại bỏ nó bằng công nghệ thẩm mỹ cắt da chùng mi mắt.,

sup-mi-mat-o-nguoi-gia-2

Hình mô phỏng các công đoạn cắt da chùng mí mắt trên

Cắt da chùng mi mắt là giải pháp tối ưu nhất loại bỏ tình trạng sụp mi mắt một cách an toàn và hiệu quả, giúp họ xua tan đi nỗi lo về tuổi tác hằn lên đôi mắt. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, sau đó thực hiện một đường cắt mãnh trùng với đường mí sẵn có. Qua đường rạch đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa (nếu có), sau đó khâu vết rạch và kết thúc công đoạn.

Loại bỏ tình trạng sụp mi mắt ở người già tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Cắt da chùng mi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để loại bỏ tình trạng sụp mi mắt, nhất là ở những người già, an toàn là tiêu chuẩn được đặt lên trên hết. Điều kiện cần có của ca tiểu phẫu này là bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng tốt trong các công đoạn.

sup-mi-mat-o-nguoi-gia-3

Đội ngũ bác sĩ có quốc tịch Việt – Hàn tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với thương hiệu nhượng quyền từ Bênh viện thẩm mỹ Joeng Won – bệnh viện thẩm mỹ top 5 tại Hàn Quốc, luôn đặt ra tiêu chuẩn chất lượng từ người bác sĩ đến trang thiết bị, không gian,…

sup-mi-mat-o-nguoi-gia-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang tiến hành thăm khám tình trạng mi chùng cho khách hàng

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt chất lượng cao được đào tạo bài bản với các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Sử dụng kết hợp trang thiết bị tân tiến, luôn cập nhật những công nghệ mới, JW luôn mang đến sự hài lòng tới khách hàng từ sự an toàn đến hiệu quả sau đó. Không chỉ giúp khách hàng lấy lại đôi mắt của năm tháng thanh xuân mà còn duy trì hiệu quả lâu dài về sau.

sup-mi-mat-o-nguoi-gia-5

Khắc phục tình trạng sụp mi với cắt da chùng mi mắt trên tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS