Giải đáp thắc mắc: Sụp mí mắt ở người lớn phải làm sao?


Sụp mí mắt ở người lớn là tình trạng phổ biến mà bất cứ ai rồi cũng gặp phải. Với tác động của sự lão hóa do tuổi tác thì những phương pháp thông thường không thể nào giải quyết được tình trạng này. Mời đọc giả cùng tham khảo giải pháp trong bài viết dưới đây để có thể áp dụng cho bản thân mình.

 

Sụp mí mắt ở người lớn

Tìm giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí mắt ở người lớn tìm lại đôi mắt to tròn, cân đối

Giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí mắt ở người lớn

Con người khi bước vào độ tuổi trung niên là phải đối mặt với bao nhiêu vấn đề về da mặt: sụp mí mắt, da mặt chảy xệ, bọng mắt… Trong đó, sụp mí là tình trạng biểu hiện rõ và có ảnh hưởng đến sức khỏe nhất.

Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt mà nó còn ảnh hưởng đến thị giác đôi mắt. Khi mí chùng xuống che đi một phần con ngươi mắt, hạn chế tầm nhìn và làm thị lực dần giảm sút

Với những trường hợp nhẹ, sụp mí mắt có thể khắc phục bằng các giải pháp đơn giản như: massage quanh vùng mát, trang điểm, đắp mặt, sử dụng serum chống lão hóa da,… Tuy nhiên, những giải pháp này không thể áp dụng cho trường hợp sụp mí nặng mà cần có giải pháp để khắc phục triệt để đó là yếu tố thúc đẩy phương pháp lấy mỡ da thừa mí trên ra đời.

sup-mi-mat-o-nguoi-lon-2

Các công đoạn trong lấy mỡ da thừa mí trên

Lấy mỡ da thừa mí trên là kỹ thuật giúp loại bỏ mỡ thừa và da chùng, đây cũng là hai nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng sụp mí mắt ở người lớn. Chỉ cần rạch một đường rạch siêu nhỏ trùng với đường nếp mí mắt trên, thông qua đó, bác sĩ tiến hành bóc tách loại bỏ mỡ thừa và da chùng, trả lại đôi mắt tự nhiên cho người thực hiện.

Lấy mỡ da thừa mí trên ở người lớn bao lâu thì lành?

Thông thường lấy mỡ da thừa mí trên là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng và đơn giản, bác sĩ chỉ thực hiện một đường cắt nhỏ rồi loại bỏ phần lớn mỡ thừa và da chùng, để sót lại lượng da mỡ vừa phải để cân bằng trạng thái nhắm mở của đôi mắt, đem lại đôi mắt sáng đẹp tự nhiên.

Phương pháp điều trị sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Theo TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Những ca tiểu phẫu để khắc phục trạng sụp mí mắt ở người lớn khá đơn giản nên được thực hiện trong thời gian ngắn. Sau tiểu phẫu, khách hàng đã có thể hoạt động nhìn và nhắm mở bằng mắt bình thường. Tuy nhiên, là vết mổ nên cần có thời gian để hồi phục. Khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại JW, sau 5-7 ngày là phần vết mổ đã đi vào trạng thái hồi phục, khách hàng có thể quay lại để cắt chỉ để ổn định. Từ 9-12 ngày, mí mắt đã trở lại trạng thái tự nhiên”.

sup-mi-mat-o-nguoi-lon-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang tiến hành thăm khám tình trạng da sụp mí cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 trong số hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Khi thực hiện các dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ nhanh chóng lấy lại đôi mắt thanh xuân năm nào.

Đội ngũ bác sĩ có quốc tịch Việt – Hàn chất lượng cao tại JW

Tập trung đầy đủ các yếu tố: Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, thực hiện đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế,… JW thực hiện các ca tiểu phẫu giải quyết sụp mí mắt ở người lớn với cam kết đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng.

sup-mi-mat-o-nguoi-lon-5

Kết quả sau khi khách hàng thực hiện lấy mỡ da thừa mí trên tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS