Đi tìm câu trả lời sụp mí mắt phải làm sao?


Đôi mắt lờ đờ, mệt mỏi thiếu sự linh hoạt, là những biểu hiện rõ nhất của chứng sụp mí mắt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời sụp mí mắt phải làm sao.

 

sụp mí mắt phải làm sao

Sụp mí mắt gây thiếu thẩm mỹ khiến nhiều người lo lắng.

Các nguyên nhân hình thành sụp mí mắt

Nhiều người rơi vào tâm trạng lo lắng, buồn phiền với đôi mắt mỏi mệt và sụp mí.  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sụp mí mắt phân làm 2 loại gồm sụp mí bẩm sinh và sụp mí do tác động tự nhiên. Trong đó, sụp mí bẩm sinh chiếm tới 75 % trường hợp sụp mí.

sup mi mat phai lam sao

Có nhiều tác nhân gây nên tình trạng sụp mí mắt, khiến đôi mắt trở nên mỏi mệt

+ Đối với trường hợp sụp mí mắt bẩm sinh, ngay từ khi sinh ra ở một hay cả hai bên mắt với các hạn độ từ nhẹ đến nặng. Theo thời gian, sụp mí mắt khiến phần mi trên nặng, trùng kéo đôi mắt sụp xuống, ảnh hưởng đến tầm nhìn, có thể gây nên tình trạng nhược thị khi lớn lên. 

+ Sụp mí mắt do suy nhược cơ: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nhược cơ, trong đó việc phát sinh chính từ tiền sử các loại bệnh trước đó làm tổn thương đến cơ mi. Biểu hiện của nhược cơ là tình trạng sụp mi.

+ Sụp mí do lão hóa: Tuổi càng cao, cơ nâng mi càng giãn mỏng và yếu vì quá trình lão hóa, cơ nâng mi bị tuột hoặc cân cơ mi trên bị nhão, xuất hiện da chùng giãn tới tình trạng sụp mí.

+ Sụp mí mắt do chấn thương ngoài ý muốn: Một trong những nguyên nhân dẫn đến sụp mi có thể  do va đập, chấn thương vào cơ, gây ảnh hưởng lâu dài đến vùng mi.

Đi tìm câu trả lời sụp mí mắt phải làm sao?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục tình trạng sụp mí mắt cần có sự can thiệp của các hình thức phẫu thuật.  Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, những phương pháp thẩm mỹ mắt được tiến hành khá nhanh chóng và hiệu quả. Thẩm mỹ chữa sụp mí mắt là việc tiến hành bóc tách một lượng da và mỡ dư gây sụp mí mắt. 

Khách hàng thẩm mỹ chữa sụp mí mắt tại JW

Khách hàng thẩm mỹ chữa sụp mí mắt tại JW

* Tổng hợp hình ảnh trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt, mời Bạn xem tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-khach-hang-phau-thuat-mat.html

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Nhiều người thắc mắc sụp mí mắt phải làm sao? có người chọn liệu pháp tự nhiên bằng các loại mặt nạ mắt hoặc chăm sóc da, tuy nhiên đó là những cách không triệt để lại tốn rất nhiều thời gian. Hiện nay, bằng công nghệ cắt mí mắt, các bác sĩ có thể kết hợp giải quyết tình trạng sụp mí mắt. Thông qua đường mổ có kích thương siêu nhỏ trùng với nếp gấp mí. Trong khoảng 20 phút là mí sụp được loại bỏ. Phương pháp này không để lại sẹo hay gây ảnh hưởng đến thị giác. Tuy nhiên, bác sĩ phải là người có tay nghề tinh tế và thẩm mỹ cao để xác định đúng tỉ lệ mí sụp“. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, thẩm mỹ mắt là một tiểu phẫu đơn giản được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt thực hiện. Với cơ chế hoạt động nhượng quyền từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc, JW tại Việt Nam là Bệnh viên 5 sao theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Các dịch vụ thẩm mỹ tại JW được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng vô khuẩn.

Các dịch vụ thẩm mỹ tại JW được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng vô khuẩn.

Hy vọng với những thông tin trên, quý bạn đọc có thể trả lời được câu hỏi sụp mí mắt phải làm sao và tìm được phương pháp phù hợp với bản thân, để sở hữu một đôi mắt đẹp tinh khôi.

* Chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu, bạn vui lòng xem tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

 

Điều trị sụp mí mắt | Bệnh viện Thẩm mỹ viện JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

4 Responses

 1. … [Trackback]

  […] Find More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sup-mi-mat-phai-lam-sao.html […]

 2. heng99999 viết:

  … [Trackback]

  […] Read More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sup-mi-mat-phai-lam-sao.html […]

 3. … [Trackback]

  […] Here you will find 30558 additional Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sup-mi-mat-phai-lam-sao.html […]

 4. … [Trackback]

  […] Find More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sup-mi-mat-phai-lam-sao.html […]