Tại sao cắt mí mắt bị sưng?


Với những ai đang mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, tươi trẻ thì phẫu thuật cắt mí mắt được xem là giải pháp hoàn mỹ. Song, vẫn có không ít trường hợp cắt mí mắt bị sưng, vậy nguyên nhân do đâu?.

Tại sao cắt mí mắt bị sưng? Góc nhìn từ chuyên gia

Tại sao cắt mí mắt bị sưng? Góc nhìn từ chuyên gia

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” do đó thật may mắn nếu bạn là người sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Nói như vậy không có nghĩa là những đôi mắt một mí, mí lót, mắt sụp mí không có cách khắc phục. Bởi lẽ, với tốc độ phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, cắt mí mắt được xem là “cứu cánh” tuyệt vời được rất nhiều người lựa chọn.  Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, ít biến chứng hậu phẫu. Song, vẫn có không ít trường hợp cắt mí mắt bị sưng, đâu là nguyên nhân chủ yếu. Tất cả sẽ được lý giải ngay sau đây.

Tại sao cắt mí mắt bị sưng? Góc nhìn từ chuyên gia

Theo đó, cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí mới đồng thời loại bỏ da dư, mỡ thừa quanh mắt bằng cách gây tê tại chỗ nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Tuy nhiên, sau khi thuốc tê bắt đầu hết tác dụng bạn sẽ cảm thấy hơi ê vùng mắt kèm theo hiện tượng sưng mí nhẹ. Điều này, hoàn toàn bình thường sau khi phẫu thuật cắt mí mắt.

cat-mi-mat

Ảnh mô phỏng tiến trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người mà tình trạng này sẽ giảm dần từ 3 – 5 ngày và hoàn toàn biến mất. Như vậy, bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí cân đối, hài hoà. Song, đối với một số trường hợp mí mắt bị sưng kéo dài thì đây không còn là hiện tượng bình thường nữa mà đó chính là dấu hiệu quả biến chứng sau thẩm mỹ.

Lý giải về điều này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: ” Hiện tượng sưng nề sau khi can thiệp thẩm mỹ là bình thường theo cơ địa mỗi người, thậm chí còn không sưng nếu áp dụng các phương pháp phẫu thuật hiện đại. Còn đối với trường hợp sưng nề kéo dài sau khi cắt mí mắt là do tay nghề bác sĩ thực hiện cũng như cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng”.

“Vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như đạt được kết quả cao nhất sau phẫu thuật thẩm mỹ, các bạn nên lựa chọn thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Nhằm tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”. BS Tú Dung chia sẻ thêm.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên-Bệnh viện thẩm mỹ JW

Cắt mí mắt bằng công nghệ độc quyền xứng tầm thương hiệu JW

Chính thức hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao kỹ thuật chính thống Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là một trong những địa điểm thẩm mỹ được “người người tin dùng, nhà nhà tin cậy”. 

Theo đó, kỹ thuật cắt mí mắt tại JW sẽ được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, giúp đông đảo khách hàng trong và ngoài nước có được đôi mắt khoẻ đẹp, tồn tại với thời gian. Đây là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu.

 bs-4

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp tư vấn mắt cho khách hàng và chuyển giao công nghệ cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Hơn nữa, thao tác cắt mí nhẹ nhàng, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, dao mổ hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí, rõ nếp, cân đối và hài hoà. 

Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ, phòng nghỉ dưỡng tại JW đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao Hàn Quốc, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất. 

Phản hồi của khách hàng khi cắt mí mắt tại JW

“Tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ cắt mí mắt tại JW. Vì hiện tại tôi đã sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Nhiều người gặp tôi họ còn không nhận ra tôi đã đi thẩm mỹ mà chỉ khen tôi đẹp hơn trước đây”

 

“Mặc dù đã bước sang tuổi trung niên nhưng nhược điểm mắt lão hoá trông tôi già đi rất nhiều. Sau khi quyết định cắt mí mắt tại bệnh viện JW tôi đã được trẻ ra, tôi rất vui”.

>>>Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS