Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ ” số 1 tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ra mắt Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” nhằm tái hiện lại nỗi niềm người thật việc thật từng trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi cuộc đời. 

Sắc đẹp là tặng phẩm tạo hóa ban tặng cho phái đẹp”. Xưa nay nó được xem là quà tặng, đặc quyền và ẩn chứa 1 “quyền lực” không tên trợ giúp các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn có không ít những câu chuyện về các cô gái không may, bị bỏ quên bởi “nữ thần sắc đẹp”, tạo nên những bi kịch, những mảnh đời bất hạnh. Thấu hiểu được điều đó, bệnh viện JW sẽ thực hiện talkshow định kì, mỗi tuần một câu chuyện được trên sóng Livestream trực tiếp trên kênh facebook Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc.

Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ ” số 1 tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ ” số 1 tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Talkshow kỳ này sẽ về câu chuyện của cô gái “HAMBURGER” Hồng Anh

Mỗi người trong chúng ta, không ai có quyền được quyết định cách mình sinh ra, nhưng sẽ được lựa chọn sống đẹp theo cách mình mong muốn. Chính vì lẽ đó, “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” sẽ là cầu nối, giải đáp những thắc mắc cho nhiều người đang mong muốn thay đổi cuộc đời mình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng lòng còn nhiều lo lắng.

 

^5CFFA0691D83AD2971F6C769E06BD09E9CBD2CCC401446BA70^pimgpsh_fullsize_distr

Chuyện người thực việc thực chỉ có tại JW

Trong chương trình, sự xuất hiện của nhân vật thực thế đã từng phẫu thuật mũi, chỉnh sửa hàm hô, móm, tái phẫu thuật thẩm mỹ mắt… họ đã tìm đến công nghệ “dao kéo” như một phép màu cứu cánh cho cuộc đời.  Thông qua đó, Bệnh viện JW Hàn Quốc cũng gởi gắm niềm tin, nghị lực để những mảnh đời không may có thể hiện thực hóa được giấc mơ còn đang dang dở của mình. Đồng thời, xoá tan nhiều mặc cảm tự ti vì ngoại hình kém sắc, tìm lại sự tự tin cho bản thân.

Talkshow được Livestream định kì vào lúc 10h thứ 6 hàng tuần, hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc từ những con người khác nhau, sự việc khác nhau. Trong quá trình theo dõi chương trình, quý khách hàng có thể tương tác bằng cách đặt câu hỏi thông qua comment trên facebook để chuyên gia trả lời trực tiếp, hoặc liên hệ số 19000027 để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, khách hàng khi xem Livestream sẽ có cơ hội được tham gia quay số may mắn, nhận dịch vụ MIỄN PHÍ từ Bệnh viện JW Hàn Quốc như: Nâng mũi, cắt mắt, phẫu thuật hàm, phun xăm, bọc răng sứ.

Số ra mắt của Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” kỳ 1 diễn ra vào ngày 18-8, Bệnh viện sẽ trao giải MIỄN PHÍ  100% dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng nào may mắn. Với cuộc trò chuyện đặc biệt cùng cô gái “HAMBURGER” Hồng Anh.

Mời bạn đọc và quý khách hàng đón xem.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.