TẬP 4 GIẢI MÃ NHAN SẮC – NHỮNG CÁCH “PHÙ PHÉP” CHO ĐÔI MẮT 1 MÍ (BÀI ẨN)


Là khách mời trong chương trình Giải mã nhan sắc tập 4 phát sóng 10h30 ngày 01/09 trên kênh  truyền hình Vĩnh Long 1,ca sĩ Việt My; Diễn viên Thùy Dương; Diễn viên – ca sĩ Lê Như và đạo diễn Phúc Zelo đã biết thêm nhiều phương pháp giúp “phù phép” cho đôi mắt 1 trở nên đẹp cuốn hút hơn.

Các khách mời tham dự chương trình Giải mã nhan sắc tập 4

“Giải mã nhan sắc”  là một chương trình làm đẹp hữu ích cung cấp cho người chơi và các khán giả theo dõi chương trình nhiều thông tin thú vị.

Tùy theo gương mặt mỗi người, đôi mắt 1 mí có lúc là nét riêng, có lúc lại chính là điểm trừ khiến người sở hữu chỉ muốn điều chỉnh thật nhanh. Và tất nhiên, không phải ai cũng biết cách làm đẹp cho đôi mắt 1 mí.

Trong tập 4 lần này, các khách mời bao gồm diễn viên – ca sĩ Việt My; diễn viên Thùy Dương; diễn viên – ca sĩ Lê Như và đạo diễn Phúc Zelo sẽ chia làm 2 đội và trải qua các vòng thi đầy thú vị với chủ đề “Đôi mắt biết nói”.

Cả hai đội chơi cùng nhau trải qua các vòng thi đầy thú vị tại chương trình

Ở chuyên mục “Đẹp tinh tế”, hai đội chơi đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về cách “phù phép” cho đôi mắt một mí, giúp đôi mắt trở nên ấn tượng hơn cùng chuyên gia make up Thanh Tùng.

Hai đội chơi sẽ lựa chọn những sản phẩm trang điểm cho đôi mắt một mí. Theo đó, các khách mời phải thuyết trình về cách sử dụng, tác dụng của từng sản phẩm.

Hai đội chơi rất hào hứng trong chuyên mục “Đẹp tinh tế”

Để đôi mắt trở nên đẹp và ấn tượng, việc make up được xem là giải pháp đa số người lựa chọn. Tuy nhiên, những cách trang điểm cho đôi mắt 1 mí rất khó. Do đó, nhiều bạn trẻ mong muốn có được những giải pháp giúp đôi mắt to tròn hiệu quả dài lâu hơn.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho nhiều khách hàng, chương trình đã mang đến chuyên mục “Đẹp thông minh” với chủ đề “Phương pháp tạo mí đôi an toàn hiệu quả”.

Các khách mời lần lượt trả lời các câu hỏi trong chuyên mục “Đẹp thông minh”

Ở phần thi này, sẽ có những câu hỏi xoay quanh những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt, hai đội chơi với sự am hiểu về làm đẹp cho đôi mắt của mình sẽ lần lượt đưa ra câu trả lời chính xác.

Đội chơi nào có số câu trả lời đúng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Đồng hành cùng hai đội chơi trong vòng thi này là ThS.BS Nguyễn Anh Minh – Trưởng khoa thẩm mỹ mắt, Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Khách mời cùng nhau trải qua những câu hỏi trắc nghiệm về thẩm mỹ cho đôi mắt 1 mí. Bác sĩ Anh Minh là người đưa ra đáp án chính xác, giúp hai đội chơi hiểu hơn về những phương pháp cắt mắt 2 mí hiệu quả.

ThS.BS Nguyễn Anh Minh đồng hành cùng hai đội chơi trong chuyên mục này

Hai đội chơi cũng như MC của chương trình đã vô cùng ngỡ ngàng khi bác sĩ khẳng định đã có trường hợp mắt quá to, hai mí rõ tìm đến thẩm mỹ giúp mắt nhỏ lại, phù hợp hơn với gương mặt.

Bác sĩ Anh Minh cho biết: “Kỹ thuật  tạo mắt 2 mí ngày càng hiện đại, rất khó để phát hiện đâu là đôi mắt đã can thiệp. Các phương pháp thẩm mỹ mắt ngày càng tạo ra những đôi mắt hai mí vô cùng tự nhiên, việc phát hiện đôi mắt qua thẩm mỹ là điều không dễ dàng”.

Bác sĩ Anh Minh mang đến nhiều kiến thức hữu ích về phương pháp thẩm mỹ mắt

Cả hai đội chơi đã rất chăm chú lắng nghe chuyên gia chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích. Phần thi kết thúc với chiến thắng của đội diễn viên, ca sỹ Việt My và diễn viên Thùy Dương.

Kết thúc chương trình, hai đội chơi đã nhận được những phần quà giá trị từ chương trình. Các khách mời đều cảm thấy rất vui và hào hứng khi có thêm nhiều kiến thức thẩm mỹ mắt hữu ích.

Các khách mời chụp hình kỷ niệm cùng chuyên gia và hai MC của chương trình

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.