Chuyên gia nói gì về thắc mắc có nên gọt mặt V line không?


Gương mặt V line chuẩn Hàn với đường nét thanh tú trở nên “thời thượng” và được tín đồ làm đẹp yêu thích, mong muốn thực hiện. Song, vẫn còn đó những thắc mắc có nên gọt mặt V line không, khách hàng có thể theo dõi bài viết sau.

 

có nên gọt mặt v line không

Sai lầm nghiêm trọng về gọt mặt V line mà không phải ai cũng biết

Nhu cầu gọt mặt V line của các tín đồ thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều, do đó, các trung tâm thẩm mỹ ồ ạt cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, đây là một phương pháp phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được. Và, có rất nhiều khách hàng lẫn bác sĩ thẩm mỹ đều quan niệm rằng phẫu thuật mặt V-line chỉ đơn thuần là gọt xương hàm. Điều này chưa chính xác bởi phương pháp phẫu thuật này phải căn cứ vào hệ thống khung xương của từng gương mặt, từ đó mới có chỉ định phù hợp. Một khung xương hoàn chỉnh bao gồm: xương hàm, góc hàm, cằm, hàm trên, dưới, gò má. Và, trước khi thực hiện, các bác sĩ cần có cái nhìn tổng quát, đánh giá toàn bộ hệ thống khung xương, xương nào cần tác động và tác động như thế nào là hợp lý. Đây là bước khởi đầu quan trọng nhất trong kỹ thuật này nếu muốn có khuôn mặt V line cân đối và toàn diện.

Gọt mặt V line cần can thiệp và thực hiện nhiều thao tác

Gọt mặt V line cần can thiệp và thực hiện nhiều thao tác

Hơn hết, ngoài việc quan tâm đến khung xương thì việc xử lý về cơ mỡ, da chùng cũng không kém phần quan trọng trong công nghệ này. Một gương mặt quá bụ bẫm cần phải có sự can thiệp rút bớt mỡ và da thừa để tạo hiệu ứng V-line chuẩn xác nhất, các bác sĩ là người phải nắm rõ những điều trên để giúp khách hàng có được gương mặt chuẩn đẹp như ý cho mình.

Tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ đánh giá và đưa ra chỉ định phù hợp

Tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ đánh giá và đưa ra chỉ định phù hợp

Có nên gọt mặt V line không – lắng nghe ý kiến chuyên gia

BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chuyên gia đầu ngành trong gọt mặt V line cho rằng: “ Đối với những phụ nữ có gương mặt to, khoằm và xương góc hàm phát triển quá mức thì nên thực hiện gọt mặt V line cho mình. Cải thiện khuôn mặt thon gọn, chị em có thể tự tin và thuận lợi hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ vừa có chuyên môn và tay nghề, vừa có óc quan sát và phân tích từng trường hợp khác nhau. Khách hàng chính là người “cầm cân nảy mực” quyết định đến độ an toàn và sự thay đổi trên gương mặt mình

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ những kinh nghiệm về gọt mặt V line cho khách hàng

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ những kinh nghiệm về gọt mặt V line cho khách hàng

Hiện nay, nhu cầu gọt mặt V line ngày càng nhiều, mách nhỏ cho khách hàng nếu muốn lựa chọn địa điểm tin cậy thì nên tìm nơi nào có phản hồi tốt từ chính những khách hàng thực hiện, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để thực hiện.

Khách hàng đã từng được chính TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung gọt mặt V line

Khách hàng đã từng được chính TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung gọt mặt V line

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi gọt mặt V Line tại https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

* Gọt mặt V Line giá bao nhiêu

Phẫu thuật gọt mặt bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên

Nếu ai còn thắc mắc có nên gọt mặt V line không thì hãy lắng nghe những chia sẻ của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung để tìm ra câu trả lời đúng đắn nhất cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS