Thắc mắc: Có nên nâng ngực bằng Filler không?


Không trải qua quá trình phẫu thuật, không gây đau đớn và có được dáng ngực đẹp chính là những lời quảng cáo khi thực hiện nâng cấp vòng 1 bằng cách tiêm Filler. Song, có nên nâng ngực bằng Filler không vẫn là nỗi băn khoăn lớn của các tín đồ làm đẹp.

 

có nên nâng ngực bằng filler không

Lật tẩy chiêu trò nâng ngực bằng cách tiêm Filler

Với những lời quảng cáo có cánh như nâng ngực đẹp chỉ sau một tiếng, tăng size ngực hiệu quả không đau, ngực ấn tượng không qua phẫu thuật….phương pháp nâng ngực bằng cách tiêm Filler cứ thế mà được khách hàng quan tâm và thực hiện.

Tuy nhiên, không phải phương pháp thẩm mỹ nào cũng đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, nâng ngực bằng cách tiêm Filler là một mối hiểm họa lớn. Chất làm đầy Filler có nhiều loại và thông thường là có thời gian ngắn hạn nên sau khi thực hiện xong, dáng ngực chỉ được đẹp mọt thời gian ngắn, sau đó là những hệ lụy khó lường như biến chứng sau khi nâng ngực, ngực không cân đối và dễ dàng di lệch, có hiện tượng nhiễm trùng và co thắt bao xơ sau khi thẩm mỹ.

nâng ngực bằng filler

Co thắt bao xơ- hiểm họa khôn lường khi nâng ngực bằng Filler

Có nên nâng ngực bằng Filler không – nghe chuyên gia giải đáp.

BS Nguyễn Phan Tú Dung, chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam khuyên rằng: “Nâng ngực bằng cách tiêm chất làm đầy vô cùng nguy hiểm, nhất là sự trôi nổi và hiện tượng làm giả chất làm đầy như thời gian gần đây. Nếu khách hàng mong muốn có dáng ngực đẹp thì có rất nhiều lựa chọn, có thể thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, có thể nâng ngực nội soi. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại đang được rất nhiều người lựa chọn, bản chất của phương pháp này là ít đau đớn và xâm lấn, dáng ngực đẹp tự nhiên. Chị em có thể tìm hiểu và thực hiện, không nên thẩm mỹ nâng ngực bằng cách tiêm Filler

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia hàng đầu trong thẩm mỹ thẳng thắng chia sẻ về phương pháp nâng ngực bằng cách tiêm Filler

Giải pháp cho vòng 1 quyến rũ và ấn tượng

Thay bằng lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng cách tiêm Filler chứa đầy rủi ro và nguy hiểm, chị em chỉ cần thực hiện công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại cho mình là có thể vừa sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên, vừa không gây đau đớn cho cơ thể, vừa hạn chế tác động và xâm lấn, đặc biệt là không để lại sẹo xấu khi thẩm mỹ.

Sự tuyệt vời của công nghệ nâng ngực nội soi nằm ở chỗ có sự hỗ trợ của hệ thống camera với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, do đó dáng ngực được đưa vào bên trong với đường mổ siêu nhỏ sẽ có độ chính xác cao và hạn chế xâm lấn tới những bộ phận khác trong cơ thể.

Thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi nếu khách hàng muốn có vòng 1 quyến rũ và an toàn

Thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi nếu khách hàng muốn có vòng 1 quyến rũ và an toàn

Nâng ngực nội soi còn có sự kết hợp tuyệt vời của túi Demi siêu bền, loại túi có tính năng “2 trong 1” với sự thay đổi dáng ngực ấn tượng, khi đứng có hình giọt nước và khi nằm có hình tròn cân đối, dẫu ở tư thế nào ngực cũng đẹp tự nhiên. Sử dụng túi ngực Demi cao cấp sau khi nâng, khách hàng có thể thoải mái sờ nắn, không lo lắng về tình trạng mất cảm giác khi gần gũi vợ chồng.

Túi ngực Demi siêu bền, siêu chất lượng

Túi ngực Demi siêu bền, siêu chất lượng với tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên cho người thực hiện

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi này được ứng dụng rộng rãi nhưng chỉ mới có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo đúng tiêu chuẩn của một dáng ngực đẹp và độ an toàn cao. Bởi đây là bệnh viện tiên phong ứng dụng hệ thống máy 3D với tác dụng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng, hỗ trợ khách hàng lựa chọn size ngực cân đối với cơ thể của mình.

Khó mà cưỡng lại với những ưu điểm tuyệt vời của máy chuyên sâu 3D tại JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Nếu có ai đó thắc mắc về việc có nên nâng ngực bằng Filler không thì hy vọng với những thông tin của bài viết sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

* Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay

* Nâng ngực giá bao nhiêu

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS