Thẩm mỹ mắt ở đâu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh?


Việc làm đẹp cho đôi mắt bằng công nghệ thẩm mỹ ngày càng có nhiều người áp dụng thực hiện. Do vậy mà thẩm mỹ mắt ở đâu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh là từ khóa tìm kiếm được đông đảo chị em quan tâm. Tham khảo ngay bài viết để có những kiếm thức cơ bản nhất trong việc lựa chọn một điểm đến thẩm mỹ mắt chất lượng trước hiện trạng “thật giả lẫn lộn” như hiện nay.

Thẩm mỹ mắt ở đâu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ mắt ở đâu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh?

Tiêu chí đánh giá để tìm ra địa chỉ thẩm mỹ mắt tốt nhất

Đời sống xã hội ngày càng tăng cao, con người ngày càng ý thức được diện mạo và ngoại hình có tầm quan trọng như thế nào, nhất là phụ nữ. Chính vì thế mà nhu cầu thẩm mỹ mắt đã được phái đẹp quan tâm và chú trọng nhằm tăng thêm sức hút riêng cho mình.

Bởi đặc trưng của châu lục mà đa số người Việt chúng ta có đôi mắt nhỏ, ngoài ra có nhiều trường hợp mắt một mí, mắt tí hí… Cũng từ đó, khi công nghệ thẩm mỹ cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ mắt đã đánh trúng tâm lý làm đẹp của đa số chị em. Các phương pháp thẩm mỹ mắt bao gồm:

+ Cắt mí mắt

+ Bấm mí mắt

+ Thẩm mỹ mắt to

+ Thẩm mỹ mắt cười

Nếu nói đến địa chỉ thẩm mỹ áp dụng các phương pháp này thì nhiều vô kể, thế nhưng, làm sao để biết được thẩm mỹ mắt ở đâu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh? Để quá trình thực hiện đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao, không gây biến chứng với hiệu quả lâu dài thì bạn nên dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn điểm đến làm đẹp chất lượng:

+ Địa chỉ thẩm mỹ có danh tiếng thương hiệu trên thị trường làm đẹp

+ Đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-tại-tp.hcm-2

Một địa chỉ thẩm mỹ tốt là nơi đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

+ Có bác sĩ giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, đã trải qua nhiều ca thẩm mỹ mắt và được khách hàng đánh giá tích cực

+ Tân trang hệ thống cơ sở vật chất trong đó có hệ thống máy móc và trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng.

+ Thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra

+ Có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt

+ Áp dụng đúng công nghệ thẩm mỹ mắt được chuyển giao từ chính các chuyên gia Hàn Quốc

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

+ Chế độ bảo hành lâu dài

Thẩm mỹ mắt ở đâu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh?

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc là gợi ý cho bạn trong hành trình đi tìm lời giải cho thắc mắc thẩm mỹ mắt ở đâu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. JW cũng là địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia hàng đầu và đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng các dịch vụ làm đẹp.

thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-tại-tp.hcm-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thế mạnh của JW là có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt riêng biệt, trong đó có đội bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa mắt từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc. Không những thế, bác sĩ tại JW thường xuyên được nâng cao tay nghề và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Bên cạnh đó, khi thực hiện các ca thẩm mỹ mắt cho khách hàng, JW nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won và đồng thời là chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á. Nhờ đó nâng cao thêm hiệu quả mang lại cho khách hàng.

Bác sĩ tại JW hiểu rằng, để có đôi mắt đẹp sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt thì kỹ thuật thực hiện cần được tiến hành một cách nhẹ nhàng, khéo léo, hạn chế xâm lấn và hạn chế tối đa tổn thương các vùng da gần đó. Chính vì thế mà ca phẫu thuật được thực hiện một cách cẩn trọng với kỹ thuật xử lý khéo léo.

Ứng dụng hệ thống máy móc và phòng mổ hiện đại vào các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng, khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại JW, khách hàng không những được đảm bảo an toàn tối đa vừa mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian.

thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-tại-tp.hcm-6

Hệ thống máy móc hiện đại và phòng mổ vô trùng được sử dụng tại JW

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại JW:

thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-tại-tp.hcm-7

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí sắc nét, cân đối tự nhiên sau khi cắt mí mắt tại JW

thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-tại-tp.hcm-8

Tình trạng mặt một mí của khách hàng đã được khắc phục với đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên sau khi thực hiện bấm mí mắt tại JW

thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-tại-tp.hcm-9

Đôi mắt nhỏ, một mí của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại JW đã được “nâng cấp” với đôi mắt hai mí, to tròn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS