Nguyên nhân xuất hiện bọng mắt. Thẩm mỹ cắt bọng mắt ở đâu an toàn?


Mỡ bọng mắt là khuyết điểm lớn khiến người mắc phải cảm thấy hoang mang và muốn thực hiện thẩm mỹ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc có nên thẩm mỹ cắt bọng mắt hay không, câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

 

thẩm mỹ cắt bọng mắt

Những nguyên nhân xuất hiện mỡ bọng mắt

Bọng mắt xuất hiện có rất nhiều nguyên nhân, và có nhiều trường hợp do bẩm sinh nhưng đa phần cũng là do thói quen sinh hoạt của chị em phụ nữ.

+ Tuổi tác: Khi tuổi càng lớn, tốc độ lão hóa xuất hiện ngày càng nhiều thì mỡ bọng mắt xuất hiện và tồn tại là điều hiển nhiên trên gương mặt, nó vừa gây mất thẩm mỹ, vừa khiến chị em lo lắng và hoang mang

Những nguyên nhân xuất hiện mỡ bọng mắt

+ Thiếu ngủ: Nguyên nhân hàng đầu khiến bọng mắt xuất hiện là do thiếu ngủ. Do đó, việc ngủ đủ giấc, đúng giờ sẽ góp phần hạn chế sự xuất hiện của mỡ bọng mắt.

+ Di truyền: Khi tổ chức da xung quanh mi mắt bị lỏng lẻo sẽ xuất hiện tình trạng mỡ bọng mắt xuất hiện, căn bệnh này có tính di truyền.

Nên hay không khi thẩm mỹ cắt bọng mắt?

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng “Mỡ bọng mắt xảy ra khá phổ biến và khó khắc phục bằng những phương pháp thông thường. Biện pháp duy nhất có thể can thiệp đến chính là giải phẫu thẩm mỹ lấy đi phần mỡ dư thừa dưới mắt 1 cách triệt để. Tuy vùng mỡ này không ảnh hưởng tới thị lực nhưng chúng ta nên loại bỏ sớm để tránh tình trạng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Nghe chuyên gia nói về phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Nghe chuyên gia nói về phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Việc thẩm mỹ cắt bọng mắt là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần một đường mổ siêu nhỏ là có thể lấy được mỡ thừa mở vùng mí mắt dưới mà không có bất cứ ảnh hưởng hay tác động xấu nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, công nghệ này phải được thực hiện bởi một bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn vì phương pháp thẩm mỹ cắt bọng mắt cần sự tỉ mỉ, chính xác và an toàn. Bởi lẽ, sau khi thực hiện, chẳng ai mong muốn phải nhận về đôi mắt có xuất hiện tình trạng sẹo xấu với những khuyết điểm khác.

khách hàng thẩm mỹ cắt bọng mắt tại JW

Khách hàng thực mong muốn thẩm mỹ cắt bọng mắt hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện phương pháp này. Bởi lẽ, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, trình độ chuyên môn lâu năm của các bác sĩ thẩm mỹ JW sẽ không làm cho khách hàng thất vọng. Tin chắc, sau khi cắt bọng mắt bằng công nghệ chuẩn Hàn tại JW, khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi mắt có hồn và ấn tượng cho mình mà chẳng cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

* Chi phí thẩm mỹ cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền, mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

15 Responses

 1. Психолога viết:

  Психолог онлайн. Консультация
  Психолога – 5334 врачей, 4704 отзывов.

 2. сериалы онлайн смотреть тут viết:

  сериалы онлайн смотреть тут

 3. Лучше звоните Солу 6 сезон 9 серия viết:

  Лучше звоните Солу 6 сезон 9 серия

 4. смотреть фильмы онлайн на айпаде viết:

  смотреть фильмы онлайн на айпаде

 5. Смотреть сериал Мир Дикoго Запада 4 сезон 4 серия онлайн бесплатно на русском в озвучке viết:

  Смотреть сериал Мир Дикoго Запада 4 сезон 4 серия онлайн бесплатно на русском в озвучке

 6. смотреть фильмы в хорошем качестве hd viết:

  смотреть фильмы в хорошем качестве hd

 7. дата бою вусик джошуа 2 viết:

  дата бою вусик джошуа 2