Bỏ 12 triệu, thẩm mỹ mắt 2 mí trở nên có hồn và lung linh hơn


Đôi mắt đẹp là ao ước lớn của nhiều người, nếu sở hữu đôi mắt buồn và kém xinh, chị em nên thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí cho mình. Song, thẩm mỹ mắt 2 mí ở đâu, cách nào để lựa chọn địa điểm tin cậy để thực hiện.

thẩm mỹ mắt 2 mí

Như chúng ta đã biết, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, các cung bật cảm xúc đều được thể hiện trọn vẹn qua đôi mắt. Tuy nhiên, nhược điểm của người châu Á là có đôi mắt 1 mí, điều này khiến đôi mắt trở nên nhạt nhòa và kém duyên. Do đó, thẩm mỹ mắt 2 mí đã ra đời để khắc phục những khuyết điểm trên cho người thực hiện.

Cắt mí mắt – phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí trọn đẹp và an toàn

Những lo lắng về tình trạng mắt không đẹp, đôi mắt kém duyên chỉ một mí, mắt sụp mí và da dư nhiều sẽ khiến cho người gặp phải cảm thấy lo lắng và bất an, tìm kiếm các phương pháp thẩm mỹ an toàn cho mình.

Công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc hiện đang rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Chỉ bằng một đường mổ, khách hàng sẽ có được đôi mắt 2 mí ấn tượng kết hợp với việc lấy da dư và mỡ thừa, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì trong thời gian lâu dài, không có bất cứ đau đớn và biến chứng nào sau khi thực hiện.

* Cắt mí mắt giá bao nhiêu

cat mi mat bao nhieu tien_2

Mô phỏng quá trình cắt mắt 2 mí chuẩn Hàn

Thẩm mỹ mắt 2 mí tại Bệnh viện nào?

Nhu cầu thẩm mỹ mắt 2 mí được rất nhiều người quan tâm và thực hiện. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều địa điểm thẩm mỹ, nơi nào cũng quảng cáo chất lượng cao, thời gian duy trì lâu dài nhưng khi đến thực hiện khách hàng mõi vỡ lẽ.

Giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn”, khách hàng muốn thẩm mỹ mắt 2 mí an toàn và hiệu quả cao, phải tinh anh và cẩn trọng khi lựa chọn. Tìm kiếm nơi nào có trang thiết bị hiện đại, có công nghệ thẩm mỹ đạt chuẩn với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tâm và có tầm mới thực hiện. Thông thường, việc tìm hiểu ý kiến khách hàng, những đánh giá của người đã thẩm mỹ sẽ giúp cho bạn tìm được nơi tin cậy và hiệu quả cho mình.

* Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Mọi người thường xuyên kháo nhau về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ai cũng gọi đó là “ thiên đường làm đẹp” bởi dù bạn có kém duyên cỡ nào thì khi đến đó thẩm mỹ cũng trở nên lung linh và ấn tượng.

Được biết, JW nổi tiếng với kỹ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí, bởi đây là địa điểm hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, có công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn  nên kỹ thuật cắt mí mắt tại đây không chê vào đâu được. Đặc biệt, nơi này còn được chính TS. BS Hong Lim Choi – chủ tịch hội thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc trực tiếp hỗ trợ công nghệ, kỹ thuật và phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí hiện đại cho chính các bác sĩ tại JW.

TS. BS Hong Lim Choi thường xuyên về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ cho JW

Xinh lung linh sau khi thẩm mỹ mắt 2 mí tại JW

Không ngần ngại gì nữa, JW đích thị là địa điểm thẩm mỹ cắt mắt hai mí an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ cao mà khách hàng đang hàng ngày nhọc công tìm kiếm cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS