10 bí quyết tuyệt diệu giúp tránh được thẩm mỹ mắt bị giả


Đôi mắt nhỏ, mí lót, mí không cân đối,… đều được cải thiện bởi phương pháp thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên, không ai muốn thẩm mỹ mắt bị giả cả. Do đó, với 10 bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhận dạng và tránh những sai lầm đáng tiếc.

 

 thẩm mỹ mắt bị giả

Thẩm mỹ mắt là gì?

Thẩm mỹ mắt là tổng hợp nhiều kỹ thuật nhằm làm cho đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí không đều, không rõ mí, mắt đã bị hỏng do phẫu thuật sai cách….. trở nên to tròn, dễ thương và đều mí. Đó là các kỹ thuật: cắt mí mắt, bấm mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt dễ thương, lấy mỡ bọng mắt,… Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng 1 hoặc nhiều phương pháp cùng lúc để đạt hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Ưu điểm của các phương pháp này là đơn giản, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo do chỉ là 1 tiểu phẫu. Tính năng ưu việt của các phương pháp thẩm mỹ mắt là vậy nên rất nhiều người tìm đến để thực hiện. Lượng cầu ngày càng tăng kéo kéo nguồn cung tăng. Rất nhiều nơi mọc lên và quảng cáo rầm rộ nhưng thực chất về chất lượng rất yếu kém. Nhiều trường hợp gặp biến chứng đáng tiếc sau khi thực hiện đã báo lên một thực trạng đáng buồn. Vậy làm sao biết đâu là địa chỉ uy tín và tránh được thẩm mỹ mắt bị giả?

10 cách tránh thẩm mỹ mắt bị giả hiệu quả

1. Không nên cắt mí quá to: Mỗi người có kích thước mí đôi khác nhau, do đó, không nên ham cắt mí to sẽ ảnh hưởng đến đôi mắt. Chiều dài trung bình thông thường của mí đôi thích hợp là khoảng 6- 8mm.

thẩm mỹ mắt bị giả

Cắt mí mắt phải đảm bảo độ dài của mí thích hợp

2. Không nên lấy quá nhiều mỡ khi cắt mí mắt: Nếu lấy mỡ thừa quá nhiều sẽ khiến đôi mắt hốc và sâu, nhìn giả, cứng đơ.

thẩm mỹ mắt bị giả

Một trường hợp mắt đã qua phẫu thuật hỏng, mí to, lộ giả và trợn, đã được khắc phục, đôi mắt trở nên to tròn, 2 mí đều nhau

3. Không nên lấy quá nhiều da bên mí mắt vì sẽ làm cho mắt trợn, mắt nhắm không kín

Khách hàng có da dư và mỡ thừa mí trên đã được bác sĩ loại bỏ phù hợp

Khách hàng có da dư và mỡ thừa mí trên đã được bác sĩ loại bỏ phù hợp

4. Bác sĩ cần xóa bỏ mí lót của khách hàng để tránh gây tình trạng nhìn vào không biết mắt có bao nhiêu mí

5. Trường hợp mắt lồi to thì không nên cắt mí quá to hoặc lấy nhiều mỡ vì sẽ khiến cho đôi mắt lồi càng lộ rõ

6. Những người bị bướu Basedow không nên cắt mắt 2 mí vì hiệu quả không lâu dài

7. Không nên khâu và xiết cơ nâng mi quá chặt sẽ khiến mắt trợn ngược, lông mi đứng ngang

Khách hàng bị mí to, lộ giả và mắt trợn sau khi thẩm mỹ mắt bị hỏng, đã được cứu chữa, mí mắt tự nhiên và đôi mắt có hồn hơn

8. Cắt mắt 2 mí phải đều cả 2 bên

9. Cắt mí cần tinh tế và cẩn thận, tránh làm đứt cơ nâng mi, gây sụp mí và mắt trông lờ đờ

10. Mắt đã qua phẫu thuật hỏng cần chờ thời gian hồi phục, không nên nóng vội thực hiện lại sẽ dẫ đến tình trạng nguy hiểm hơn.

 Nhiều năm công tác trong ngành thẩm mỹ, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cho biết: “Ngày càng có nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng phẫu thuật mắt hỏng mà nguyên nhân chính là do sự thiếu kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Bởi vậy, trước khi quyết định chỉnh sửa, chị em cần tìm nơi uy tín để tránh tình trạng tiền mất, tật mang”.

Tư vấn cắt mí mắt cùng chuyên gia thẩm mỹ mắt tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: 10 bí quyết tuyệt diệu giúp tránh được thẩm mỹ mắt bị giả

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS