Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng?


Bạn khao khát sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh thu hút mọi ánh nhìn bằng công nghệ thẩm mỹ mắt to. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền? Đừng lo lắng, tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây. 

 

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng?

Thẩm mỹ mắt to – Biết để làm đúng 

Xưa nay khi nhắc đến thẩm mỹ mắt to nhiều người nghĩ ngay đến việc phẫu thuật cắt mắt kết hợp mở rộng góc mắt trong. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn bị sai lệch, bởi chỉ tác động đến 2 yếu tố trên, chắc mắc đôi mắt sẽ không được to tròn thực sự.  

Theo đó, những người sở hữu đôi mắt nhỏ là cấu trúc khoảng cách giữa bờ mi trên và dưới quá hẹp, che khuất 1/2 con người. Vì vậy, điều quan trọng nhất trong kỹ thuật thẩm mỹ mắt to là phải khắc phục được vấn đề này bằng phương pháp mở rộng cùng mắt.

Mở rộng cung mắt là một kỹ thuật nhẹ nhàng, khéo léo tác động vào vùng cơ nâng mi để giúp đôi mắt trong to và long lanh đúng chuẩn. Khác với mở rộng hốc mắt trong và ngoài, mở rộng cung mắt nghĩa là điều chỉnh bờ mi trên và bờ mi dưới theo độ cao thích hợp. Đây là yếu tố quan trọng trong thẩm mỹ mắt to.

Thực chất, thẩm mỹ mắt to chính là tổ hợp những thao tác thẩm mỹ mắt từ đơn giản đến phức tạp, can thiệp làm sao để tăng toàn diện kích thước đôi mắt ở cả độ dài mắt và độ rộng giữa 2 bờ mi. Đồng thời, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt lươn, mắt hí,…Song, để làm được điều này, đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại mới có thể thực hiện một cách trơn tru, an toàn và mang lại kết quả hoàn mỹ nhất.

Xem trực tiếp video ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều mí tại đây 

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện nay là một trong số rất ít những cơ sở tiên phong ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt to theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Theo đó, kỹ thuật này được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn, long lanh như mong đợi. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Bên cạnh kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại thì tay nghề bác sĩ cũng là một trong số những yếu tiên quyết quyết định sự thành bại sau mỗi ca phẫu thuật. Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ các bác sĩ JW đã không ngừng trau dồi và phát huy kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ qua quá trình tu nghiệp tại Hàn Quốc nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng. 

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giữa Việt Nam và Hàn Quốc tại JW

Không dừng lại ở đó, chúng tôi hiểu hơn hết nỗi lo an toàn và chất lượng trong thẩm mỹ. Do đó, JW luôn luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, dụng cụ y khoa cao cấp,…theo tiêu chuẩn Bộ Y tế và cũng là đơn vị nhận được chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất hiện nay. 

JW là đơn vị tiên phong nhận được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015

Mặt khác, chi phí trong từng dịch vụ tại JW cũng cam kết hợp lý với từng tình trạng khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Để biết thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ chất lượng? Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY.

Xem hình ảnh khách hàng thẩm mỹ mắt to và có được kết quả ngoài mong đợi tại JW

Khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mắt to 

Tình trạng mắt nhỏ, không rõ mí, đuôi mắt bị sụp của khách hàng đã được cải thiện rõ rệt 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS