Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn?


Sở hữu đôi mắt nhỏ, ti hí là điều mà không ai mong muốn. Chính vì thế mà khi mắc, nhiều người đã đặt ra thắc mắc thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn nhằm hướng đến địa chỉ chất lượng để gửi gắm niềm tin cải thiện đôi mắt của mình. Bởi hiện nay có vô vàn cơ sơ thẩm mỹ áp dụng phương pháp này nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu cho người thực hiện.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn

Đôi mắt đẹp giúp gương mặt chị em thêm phần ấn tượng

Thẩm mỹ mắt to – Giải pháp mang đến đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên

Với nhu cầu “tân trang” đôi mắt của chị em ngày càng tăng cao, công nghệ thẩm mỹ lần lượt cho ra mắt các phương pháp làm đẹp trong đó có thẩm mỹ mắt to. Với công nghệ tiên tiến này, những ai có đôi mắt nhỏ do cấu trúc khoảng cách giữa bờ mi trên, dưới quá hẹp, chiếm mất 1/2 con người sẽ đươc khắc phục một cách hiệu quả, mang đến đôi mắt long lanh, to tròn với đường mí sắc nét, tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt to được bác sĩ chuyên khoa tiến hành với kỹ thuật đơn giản, người thực hiện sẽ được gây tê trước đó. Phương pháp này được tiến hành với các bước như sau:

thẩm-mỹ-mắt-to-ở-đâu-đẹp-2

Các bước thực hiện trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

+ Bước 1: Tiến hành cắt mí: Với đường mổ siêu mảnh nằm trùng với nếp mí trên, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ một ít mỡ và da sau đó khâu vết mổ lại tạo 2 mí cho đôi mắt.

+ Bước 2: Mở rộng góc mắt trong kết hợp với mở rộng góc mắt ngoài và mở rộng cung mắt: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ nhỏ nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ định sẵn trước đó.

Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống dưới theo tỉ lệ đã xác định và cố định lại bằng chỉ siêu mảnh cho thẩm mỹ mắt.

Mở rộng cung mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng khoảng cách giữa bờ mi trên, dưới chính xác với chỉ định ban đầu.

Với hai bước tiến hành, sau thẩm mỹ, khách hàng sẽ có đôi mắt hai mí với độ to tròn tự nhiên, hút hồn. Tuy nhiên, sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ được quyết định bởi tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị, phòng mổ, và kỹ thuật thực hiện. Chính vì thế mà trước khi tiến hành, nhiều người đã đặt ra thắc mắc thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn, hướng đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn?

Có danh tiếng từ lâu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong các phương pháp mới giúp chị em khắc phục các khuyết điểm với đôi mắt sáng tinh anh.

Là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc, JW đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật từ đơn giản cho đến phức tạp. Không những thế, với sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á đã không ngừng nâng cao tay nghề bác sĩ tại JW.

thẩm-mỹ-mắt-to-ở-đâu-đẹp-3

Ca thẩm mỹ mắt to tại JW có sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á

JW thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to an toàn cùng các tiêu chí: Không đau, không lộ sẹo, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị giác cũng như sức khỏe, mang lại cho người thực hiện đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên.

Với đôi tay dày dặn kinh nghiệm, khéo léo trong từng công đoạn của bác sĩ, áp dụng trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật, mà JW luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm làm việc tại JW

Để có diện mạo rạng rỡ với đôi mắt hai mí long lanh, to tròn ấn tượng, mời bạn tới địa chỉ 44-46- 48-50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt như ý nguyện. Sau thẩm mỹ, bạn sẽ có được ngay lời giải đáp cho thắc mắc thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp bấy lâu.

thẩm-mỹ-mắt-to-ở-đâu-đẹp-5

Đôi mắt  của khách hàng trở nên to tròn ấn tượng với hai mí rõ nét tự nhiên sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS