Thẩm mỹ nhấn mí mắt bí quyết tạo đôi mắt 2 mí to tròn cần đối


Thẩm mỹ nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo hình mắt hai mí, nhằm khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót hoặc mí không rõ, mí không đều nhau. Phương pháp này, được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng không cần cắt rạch,…

 

thẩm mỹ nhấn mí mắt

Sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí cân đôi luôn là ước mơ của nhiều người hiện nay

Đôi mắt đẹp được coi là cửa sổ tâm hồn, điểm thu hút nhất trên khuôn mặt của mỗi người. Tuy nhiên, đôi mắt 1 mí, nhỏ, 2 mí không đều sẽ khiến cho gương mặt bạn thiếu linh hoạt và mang đến ánh nhìn thiếu thiện cảm cho người đối diện. Để khắc phục những tình trạng trên, nhấn mí mắt chính là giải pháp hàng đầu mang lại đôi mắt 2 mí long lanh tròn đẹp tự nhiên.

Sơ lược về thẩm mỹ nhấn mí mắt

Thẩm mỹ nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo 2 mí tự nhiên không cần phải phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí mắt sao cho cân đối và tự nhiên với tổng thể khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi xoắn rất mảnh, nhấn liên tục 3 điểm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mặt để tạo nếp mí mắt bền, chắc chắn. Theo đó, kéo dài thời gian tồn tại của nếp mí mắt.

Quy trình thẩm  mỹ nhấn mí mắt

Quy trình thẩm  mỹ nhấn mí mắt (ảnh mô phỏng)

Quy trình thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt nhanh chóng trong khoảng 15 – 30 phút, phương pháp chỉ là một thủ thuật đơn giản, nên không ảnh hưởng đến thị lực cũng như không để lại sẹo. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi lựa chọn một kỹ thuật nhấn mí, bởi không ít trường hợp nhấn mí chỉ tồn tại một vài năm, thậm chí còn để lại sẹo lồi lõm, gồ ghề trên mắt rất phản cảm khiến không ít người hoang mang.

Những ưu điểm của thẩm mỹ nhấn mí mắt

+ Tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Sau khi nhấn mí, mắt sẽ nếp mí rõ ràng đẹp tự nhiên, cân đối, to tròn, long lanh.

+ Công nghệ nhấn mí ưu việt: Thiết bị nhấn mí và chỉ đôi xoắn được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, mang đến sự hài lòng cho người áp dụng phương pháp này.

+ Hiệu quả lâu dài: Mắt 2 mí sau khi nhấn mí duy trì lâu dài theo thời gian. Nếu nhấn mí không còn phù hợp với xu hướng thẩm mỹ nữa bạn có thể tháo chỉ để mí mắt trở về vị trí ban đầu mà phải lo lắng sự tổn thương mí mắt.

+ An toàn và không ảnh hưởng đến thị lực: Thẩm mỹ nhấn mí mắt là một thuật thuật đơn giản, không bóc tách hay cắt rạch, nên rất an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực của người áp dụng kỹ thuật này.

* Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện do đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp với hệ thống thiết bị máy móc chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn và kết quả hài lòng cho hàng khách hàng.

TS. BS. Hong Lim Choi

TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia đầu ngành về mắt trao đôi kỹ thuật mới cùng các bác sĩ tại JW

Các bác sĩ chỉ đôi xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, tạo mắt hai mí bền vững, đảm bảo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật. Mí mắt ít sưng nên sẽ tăng tính thẩm mỹ trong phút chốc, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí tự nhiên, to tròn,…

Một số hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt tại JW:

Nhấn mí là kỹ thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

Nhấn mí là kỹ thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao 

Kỹ thuật nhấn mí giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên

Kỹ thuật nhấn mí giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau nhấn mí mắt tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-khach-hang-phau-thuat-mat.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS