Thẩm mỹ treo chân mày để thanh xuân mãi là thanh xuân


“Thanh xuân không có lỗi, lỗi ở tại thời gian” đó là câu nói cửa miệng của nhiều chị em phụ nữ khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày để lưu giữ tuổi thanh xuân.

 

thẩm mỹ treo chân mày

Thẩm mỹ treo chân mày đang là xu hướng tối ưu hóa tuổi thanh xuân

Thẩm mỹ treo chân mày lưu giữ tuổi xuân, tại sao không?

Thời gian là kẻ thù đáng sợ của tuổi thanh xuân, nhất là đối với chị em phụ nữ. Gắn liền với thời gian, vẻ trẻ đẹp thanh xuân năm nào cũng tựa con lắc xoay vần dời đổi mất kiểm soát. Chính vì thế, nhiều chị em phụ nữ quyết tâm tìm đến những phương pháp thẩm mỹ, nhằm giữ lại những nét thanh thoát trên gương mặt. Trong đó thẩ m mỹ treo chân mày là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn.

Thẩ m mỹ treo chân mày là phương thức đơn giản và dễ thực hiện

Thẩ m mỹ treo chân mày là phương thức đơn giản và dễ thực hiện

Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thì cặp chân mày sẽ là vị thần giữ cửa. Khuôn mặt có thanh tú gắn liền với đôi mắt sáng  tinh anh và đôi chân mày cao. Trong quan niệm tướng số của nhiều quốc gia Đông Nam Á, cặp chân mày còn thể hiện cuộc sống sung túc, hậu vận về sau của thân chủ. 

Theo các nhà mỹ học, phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày là một trong những dạng phẫu thuật phổ biến và dễ thực hiện. Tuy nhiên để đạt đến vẻ đẹp hoàn mỹ, phương pháp này đòi hỏi “kỹ xảo” của người thực hiện và quan trọng hơn hết là phù hợp với gương mặt. Thẩm mỹ không phải là chuyện “lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia” mà nó là sự hài hòa của tổng thể từ gương mặt đến thân hình.

Nghệ thuật định cao – Thẩm mỹ treo chân mày bằng căng chỉ

Với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, đỉnh cao của phương pháp làm đẹp thẩm mỹ treo chân mày được thể hiện bằng phương pháp căng chỉ. Trước đây, muốn thực hiện treo chân mày hầu hết chị em phụ nữ đều phải trải qua phẫu thuật. Ngày nay, với sự phát triển tiên tiến của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, việc sở hữu một đôi mắt với khuôn chân mày căng đẹp tự nhiên khi treo chân mày bằng chỉ, không mất quá nhiều thời gian hay trải qua phẫu thuật là điều vô cùng đơn giản.

Thẩm mỹ treo chân mày căng chỉ hạn chế tối đa xâm lấn

Thẩm mỹ treo chân mày căng chỉ hạn chế tối đa xâm lấn

Treo cung mày bằng chỉ là phương pháp sử dụng chỉ sinh học nội soi giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp cân đối với tổng thể khuôn mặt, giúp đôi mắt và khuôn mặt trẻ trung hơn, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, cải thiện tầm nhìn của mắt.

Phương pháp treo chân mày bằng chỉ phù hợp với cả nam lẫn nữ trên 30 tuổi, có chân mày bị chảy xệ do da chùng, lão hóa, sụp mí mắt, hoặc có đường chân mày không đẹp, muốn tạo dáng chân mày mới, xóa bỏ vết xăm cũ bị mờ xấu.

Treo chân mày bằng chỉ trẻ hóa vùng mắt đáng kể

Treo chân mày bằng chỉ trẻ hóa vùng mắt đáng kể 

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối với các điểm (3-5 điểm) đã xác định phía trong chân tóc để nâng chân mày lên cao hơn, hài hòa với gương mặt, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, nhăn da vùng mắt.

Sự khác biệt của thẩm mỹ treo chân mày bằng chỉ với phương pháp truyền thống

So với phương pháp treo chân mày truyền thống, treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật là phương pháp hiện đại không xâm lấn phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật, thực hiện trong thời gian nhanh chóng, chỉ 20 phút.

Tác động của sợi chỉ là nâng cơ vùng chân mày trong làm căng da, ăn chắc và làm trẻ hóa da vùng mắt, vùng thái dương. Sau khi thực hiện treo chân mày, không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có thể đi làm, sinh hoạt bình thường. Treo chân mày bằng chỉ được thực hiện treo một lần duy nhất cho tổng thể phần mí trên và mí dưới.

Đối với phương pháp treo chân mày truyền thống bắt buộc phải có tác động phẫu thuật trong thời gian 1-2 giờ đồng hồ. Sau phẫu thuật khách hàng cần có thời gian nghỉ dưỡng và cắt chỉ. Ngoài ra, phương pháp truyền thống chỉ giải quyết được tình trạng nhăn da, sụp mí tại chỗ (treo chân mày mí trên hoặc treo chân mày mí dưới).

Chi phí treo chân mày,mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html.

Đội ngũ bác sĩ JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Châu Á. Trong đó, TS. BS. Hong Lim Choi là người đứng đầu và hỗ trợ các bác sĩ tại JW về kỹ thuật thẩm mỹ mắt.

Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, dụng cụ phẫu thuật chuyên biệt giúp các bác sĩ thực hiện trơn tru, sắc nét, hạn chế tối đa thương tổn, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, linh hoạt cho nhiều khách hàng khi đến bệnh viện thực hiện.

 

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật – 20 phút cho đôi mắt trẻ đẹp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS