Thẩm mỹ viện nào bấm mí mắt đẹp tại TP.HCM


Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến hơn, không chỉ ở nữ giới mà còn ở cả nam giới. Một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra là: Nên lựa chọn thẩm mỹ viện nào bấm mí mắt đẹp tại  thành phố Hồ Chí Minh

thẩm mỹ viện nào bấm mí mắt đẹp

Bấm mí mắt là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt khá phổ biến trong thời gian hiện nay. Đây được xem là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng tác động lên lớp mí trên của đôi mắt. Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa. Phương pháp này dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

Phương pháp này có hiệu quả là tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày.

Những nơi nào có thể thực hiện bấm mí mắt?

Hiện tại có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện có thể thực hiện phương pháp bấm mí mắt, đây là một phương pháp làm đẹp khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên không phải vì thế mà khách hàng có thể dễ dãi trong sự lựa chọn của mình.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, thẩm mỹ viện không đạt đủ yêu cầu về chất lượng, chưa kể đến là một số cơ sở hoạt động chui, không có sự cấp phép từ cơ quan quản lý nhà nước. Sử dụng công nghệ làm đẹp lạc hậu, trang thiết bị không đảm bảo chất lượng nên dễ gây ra một số biến chứng cho khách hàng. 

bam-mi-bi-hong-4

bam-mi-bi-hong-3

Hình ảnh những biến chứng khi bấm mí mắt tại các cơ sở thẩm mỹ không an toàn

Báo chí gần đây thường xuyên đăng tin cảnh báo về việc các cơ sở thẩm mỹ không đạt tiêu chuẩn gây ra những hậu quả đáng tiếc cho khách hàng. Đó chính là hồi chuông cảnh báo cho khách hàng về sự cẩn trọng trong lựa chọn cơ sở để tiến hành làm đẹp

Bấm mí là một phương pháp làm đẹp đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể làm, cơ sở nào cũng có thể làm, và đảm bảo an toàn cho khách hàng!

BS. TS Nguyễn Phan Tú Dung – GĐ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc giải cứu đôi mắt đã từng phẫu thuật thẩm mỹ lỗi.

Địa chỉ nào thực hiện bấm mí mắt đẹp tại hồ chí minh?

Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo rầm rộ về phương pháp bấm mí mắt của mình, nhưng để thực sự an toàn và tính thẩm mỹ cao, khách hàng nên chọn những nơi thật uy tín, được đánh giá cao, được sự cấp phép của Bộ Y tế. 

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những tiêu chí của khách hàng: đẹp, an toàn, uy tín.

bam-mi-mat

Sau khi thực hiện bấm mí mắt tại JW Hàn Quốc, kết quả đã thể hiện rõ rệt, đôi mắt 2 mí, đều và tự nhiên

+ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW Hàn Quốc – top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Là Bệnh viện Thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao, chứng nhận đạt ISO 9001: 2015 về chất lượng, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

bammi

Đôi mắt đã trở nên đẹp hơn, hài hòa hơn, 2 mí lộ rõ ràng sau ca phẫu thuật bấm mí 

+ JW Hàn Quốc có riêng chuyên khoa mắt, do các bác sĩ chuyên ngành về mắt đảm nhiệm, các bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản chuyên sâu tại Hàn Quốc và được hành nghề theo sự cấp phép của Bộ Y tế

+ Các trang thiết bị máy móc, phương tiện y tế tại JW Hàn Quốc đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

+ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – sự lựa chọn đúng đắn cho mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đề cao sự an toàn của khách hàng lên cao nhất, xứng đáng với sự lựa chọn của khách hàng.

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS