Đi tìm thẩm mỹ viện uy tín ở Buôn Ma Thuột


Nói đến Buôn Mê Thuột người thường nghĩ ngay đến vùng đất Tây Nguyên bạt ngàn cà phê cùng với nhiều khoáng sản nổi tiếng. Tuy nhiên, ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại đây có thật sự phát triển hay không, khi mà nhu cầu tìm kiếm thẩm mỹ viện uy tín ở Buôn Ma Thuột ngày một đông. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

thẩm mỹ viện uy tín ở Buôn Ma Thuột

 

Đi tìm thẩm mỹ viện uy tín ở Buôn Ma Thuột 

Bên cạnh nền kinh tế đang trên đà phát triển  thì nhu cầu đời sống cũng như văn hoá của những người dân TP Buôn Mê Thuột cũng có những thay đổi đáng kể. Song, hiện tại nơi đây cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện chưa đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân địa phương. 

Theo đó, tại trung tâm TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk chỉ phát triển một số Spa nhỏ lẻ thực hiện dịch vụ chăm sóc da, dưỡng trắng cơ thể hay phun xăm, trị mụn,…Còn lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ lớn, nhỏ thì hiện chưa có cơ sở nào đảm bảo về hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng như bác sĩ phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm,…Đây cũng chính là lý do ngày càng có nhiều người tìm đến bệnh viện thẩm mỹ tại TPHCM để thực hiện tút tát nhan sắc của mình.

le-hoi-cafe

Thẩm mỹ viện uy tín ở Buôn Ma Thuột

Tìm ra cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất TP.HCM

Là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là một trong những cơ sở làm đẹp hút khách nhất nhì TPHCM hiện nay. Bởi lẽ:

+ JW là nơi tiên phong hoạt động theo cơ chế chuyển nhượng quyền thương hiệu, nghĩa là tất cả công nghệ thẩm mỹ tại đây, bao gồm: Phẫu thuật thẩm mỹ, Nha khoa cao cấp, Chăm sóc da công nghệ cao đều được chuyển giao trực tiếp từ những bậc thầy nổi tiếng người Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết quy trình làm đẹp diễn ra khép kín, an toàn và hiệu quả hoàn toàn như mong đợi.

DSC09903-1

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

+ Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên trong trong mọi lĩnh vực làm đẹp. Tuy nhiên, khi áp dụng thực tế thì mỗi bác sĩ JW chỉ phụ trách một chuyên khoa riêng biệt. Điều này, càng khẳng định tính chuyên tâm trong từng ca phẫu thuật cũng như mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo sự hài lòng của đông đảo khách hàng. 

DSC_0036

Đội ngũ bác sĩ tại JW đều là những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam và Hàn Quốc

+ Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người có bề dày kinh nghiệm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, đã thực hiện thành công hàng ca phẫu thuật làm đẹp, tái sinh nhiều cuộc đời. Hơn hết với vị bác sĩ này tâm huyết đặt vào mỗi ca phẫu thuật là điều vô cùng quan trọng vì “phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là thẩm mỹ đẹp mà còn chứa cả lương tâm và trách nhiệm”.

nâng-ngực-5

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Việt Nam

+ Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị thẩm mỹ luôn luôn đón đầu, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới trên thế giới mang về Việt Nam và ứng dụng thành công ngoài mong đợi như: Nâng mũi S line, gọt mặt V line,…và nhận được quyền tác giả do Cục Sở hữu Trí tuệ cấp.

tac-quyen-nang-mui-s-line

Tác quyền nâng mũi S line được bởi Cục Sở hữu Trí tuệ TPHCM

giay-cn-vline

Tác quyền gọt mặt V line được bởi Cục Sở hữu Trí tuệ TPHCM

+ Hơn nữa, JW còn không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng theo tiêu chuẩn xứ Hàn. Theo đó, tất cả máy móc tối tân, vật liệu cao cấp,…đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Các thiết bị này đều được kiểm duyệt tính an toàn và chất lượng trước khi mang về Việt Nam.

ádfghjkl-1-3

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, vật liệu cao cấp được trang bị tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS