Không phải quá lo lắng khi tháo mũi đã nâng


Nhiều người lâm vào tình trạng phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng không thành công khiến cho mũi  không đẹp như ý, tỉ lệ mũi không cân xứng với khuôn mặt. Một số các trường hợp khác xảy ra biến chứng sau một thời gian phẫu thuật nên phải chỉnh sửa hoặc thậm chí là tháo mũi đã nâng. Bài viết dưới đây sẽ hữu ích đối với các trường hợp đang lo lắng khi tháo mũi đã nâng. 

 

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

tháo mũi đã nâng

Một số trường hợp mũi bị biến  dạng sau phẫu thuật phải tháo mũi đã nâng (ảnh minh họa)

Nhiều lý do dẫn đến việc phải tháo mũi đã nâng

Do mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, hầu hết các phương pháp nâng mũi sẽ giúp cải thiện đáng kể vùng gương mặt, mang lại sự khả ái, cho nên sau phẫu thuật nâng mũi đầu mũi thô không hài hòa, giả lộ, thậm chí có tình trạng mũi bị cong vẹo, viêm, sưng dẫn đến nhiễm trùng phải tháo mũi đã nâng là điều không mong muốn đối với bất kì ai. 

Có nhiều lý do khiến  việc nâng mũi không hoàn hảo (ảnh minh họa)

Có nhiều lý do khiến  việc nâng mũi không hoàn hảo (ảnh minh họa)

Lý do của những vấn đề  trên là vì trong quá trình phẫu thuật bác sĩ chỉ  chú ý đến độ cao mà không chú ý khắc phục các khuyết điểm khác của mũi, hoặc không lường trước được những vấn đề có thể xảy ra đối với từng cơ địa mũi. Ngoài ra, còn có một số lý do chủ quan từ phía bệnh nhân sau khi tiến hành nâng mũi để xảy ra các va đập mạnh tác động, không giữ lành vết thương sau phẫu thuật gây ảnh hưởng đến mũi. Hoặc có thể do vật liệu nâng mũi trước đây có tuổi thọ, đến một thời điểm mũi sẽ tự sưng đỏ, lộ sóng. 

Có thể chỉnh sửa mũi sau khi tháo mũi đã nâng

Đối với  các trường hợp tháo mũi đã nâng, nhiều bệnh nhân tỏ ra lo lắng và luôn nghĩ rằng không thể cải thiện mũi như ban đầu. Trong thực tế, sau khi tháo mũi đã nâng bạn vẫn có thể thực hiện phẫu thuật mà không ảnh hưởng gì đến mũi hay gây hại đến cơ thể.

Tâm lý chung thường lo ngại rằng tháo mũi đã nâng xong đồng nghĩa với việc chất liệu độn được đưa ra ngoài, da vùng mũi vì thế mà bị chùng nhão, nhăn nheo. Tuy nhiên, da vốn có tính đàn hồi nên sau 1 thời gian, da sẽ được tái tạo trở lại bình thường. Do vậy, không nên quá lo lắng về vấn đề này.

Theo các chuyên gia, trừ phi khách hàng lựa chọn địa điểm nâng mũi không uy tín, còn không thì sau khi tháo mũi đã nâng nên tiếp tục nâng mũi bằng sụn chất lượng cao để làm đẹp tối ưu.

Sửa mũi giá bao nhiêu

* Sửa mũi hỏng sau khi nâng

Quy trình nâng mũi tại bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc  JW

Quy trình nâng mũi tại bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc  JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc,  các bác sĩ tay nghề cao giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành đánh giá đúng tình trạng mũi và chỉ định phương pháp thực hiện thích hợp. Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang mũi, bóc tách rồi lấy sụn đã nâng ra ngoài.  Nếu muốn tiếp tục nâng mũi sau khi tháo sụn cũ thì bác sĩ  sẽ  tiến hành bằng cách dùng sụn nâng mũi khác có độ mềm mại, tương thích cao với cơ thể,  sao cho tương xứng với tình trạng mũi, sau đó cấy ghép nâng cao sóng mũi.

Kết quả của bệnh nhân sau khi sửa mũi đã nâng

Kết quả của bệnh nhân sau khi sửa mũi đã nâng

Đặc biệt, tùy vào mũi của từng người sẽ được chọn các loại sụn tương thích với cơ thể. Phương pháp phổ biến tại JW được nhiều người ưa chuộng đó là nâng mũi S Line, sử dụng sụn nhân tạo mềm mại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để làm cao 2/3 sóng mũi, xử ly 1/3 đầu mũi còn lại bằng sụn vách ngăn dựng trụ mũi và sụn vành tai bao bọc đầu mũi, mang đến cho bạn dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt.

Video sửa lại chiếc mũi hỏng cho nữ hoàng JD OXY 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Here you will find 21401 additional Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/thao-mui-da-nang.html […]

  2. … [Trackback]

    […] There you will find 60647 more Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/thao-mui-da-nang.html […]