Giải mã thời gian cắt mí mắt bao lâu thì đẹp


Đôi mắt to với hai mí rõ ràng dường như là mong ước chung của bất kì ai. Chính vì vậy, để hiện thực hóa ước mơ làm đẹp, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến công nghệ cắt mí mắt. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về công nghệ này. Cùng với đó là giải mã thắc mắc thời gian cắt mí mắt bao lâu thì đẹp.

Giải mã thời gian cắt mí mắt bao lâu thì đẹp-1

Đôi mắt biết nói là mong ước của nhiều cô gái

 Thổi hồn cho đôi mắt  nhờ cắt mí

Cắt mí mắt được nhiều tín đồ làm đẹp hiện đại biết đến với mức phủ sóng rộng rãi. Cắt mí cũng được xem là phương thức làm đẹp đơn giản chỉ trải qua tiểu phẫu trong thời gian rất ngắn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, nếp mí được hình thành dựa trên hoạt động cơ học của mắt. Đường cắt rạch được tiến hành tại vị trí mí mắt trên, sau khi loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa sẽ được khâu cố định bằng chỉ chuyên dụng. 

Giải mã thời gian cắt mí mắt bao lâu thì đẹp-2

Mí mắt được hình thành dựa trên hoạt động cơ học của mắt

Để việc cắt mí đảm bảo tính thẩm mỹ, nếp gấp mí sẽ trùng với cơ nâng mi. Nhờ đó thẩm mỹ không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng tới tầm nhìn của mắt.

Ngay sau khi cắt mí, chị em phụ nữ có thể thấy rõ sự khác biệt của đôi mắt. Nếu thẩm mỹ được tiến hành bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao vùng mắt thậm chí có thể không chảy máu trong quá trình tiến hành. 

Giải mã thời gian cắt mí mắt bao lâu thì đẹp-3

Khác biệt của đôi mắt trước và sau khi cắt mí

Bác sĩ tư vấn toàn diện về thẩm mỹ mắt

 Giải mã thời gian cắt mí mắt bao lâu thì đẹp 

Nhiều phụ nữ lo lắng, không biết thời gian cắt mí mắt bao lâu thì đẹp. Thực chất thời gian thẩm mỹ mắt chỉ giao động từ 30-45 phút. Thời gian sau khi thẩm mỹ khoảng 3 ngày mắt đã có thể cắt chỉ.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc: “Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp toàn diện rất khó nói. Vì sự phục hồi phụ thuộc lớn vào yếu tố cơ địa của từng người. Thông thường từ 15-30 ngày là mắt lành lặn vùng da. Tuy nhiên để mắt thực sự đẹp tự nhiên, chị em phụ nữ cần 3-6 tháng để cảm nhận”. 

Giải mã thời gian cắt mí mắt bao lâu thì đẹp-4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam 

Giải cứu đôi mắt 3 lần phẫu thuật hỏng-Bệnh viện thẩm mỹ JW

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Trong thời gian qua, rất nhiều khách hàng Việt Nam và Quốc tế tìm đến Bệnh viện JW Hàn Quốc để tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ. Trong đó, tiêu biểu là hoạt động thẩm mỹ mắt.

JW tại Việt Nam là bệnh viện nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won, trụ sở chính đặt tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Hiện nay JW đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Với cơ chế nhượng quyền thương hiệu, JW đảm bảo hệ thống công nghệ và phương pháp thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc.

Giải mã thời gian cắt mí mắt bao lâu thì đẹp-5

Tại JW khách hàng có cơ hội được thăm khám, tư vấn và thẩm mỹ với chuyên gia Hàn Quốc

Đặc biệt, khi thẩm mỹ mắt tại JW, khách hàng có cơ hội được TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tư vấn và trực tiếp phẫu thuật.

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ về phương pháp làm đẹp cắt mí mắt, trả lời được thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì đẹp cùng với đó sở hữu thêm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi có ý định làm đẹp.

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS