Bất ngờ với thời gian hồi phục sau khi nâng ngực nội soi


Khi thực hiện cải tổ và nâng cấp vòng 1, chị em nào cũng quan tâm đến thời gian hồi phục sau khi nâng ngực nội soi để biết và lựa chọn. Vậy, sau nâng ngực bao lâu thì lành và có thể sinh hoạt bình thường, thời gian hồi phục có nhanh không, khám phá câu trả lời cho bài viết sau.

 

thời gian hồi phục sau khi nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi – bí quyết cho dáng ngực đẹp trọn đời

Kể từ khi ra đời, phương pháp nâng ngực nội soi đã chiếm trọn sự quan tâm của các tín đồ thẩm mỹ. Bởi lẽ, hiếm có phương pháp nâng ngực nào đáp ứng được cùng lúc nhiều tiêu chí khác nhau như tính an toàn, hiệu quả và thời gian duy trì lâu dài như nâng ngực nội soi.

Bằng việc tác động nhẹ bằng một đường mổ đi vào nếp gấp nách, nâng ngực nội soi đưa túi ngực vào bên trong nhanh chóng và chính xác, hạn chế tác động và xâm lấn với sự hỗ trợ đắt lực của thiết bị nội soi.

Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi

Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội có sự kết hợp của túi ngực Demi cao cấp, loại túi này mang đến công dụng luân chuyển dáng ngực tự nhiên và có độ bền cao, không bị di lệch khi voặn xoắn và tác động vào. Túi Demi này còn có con chip siêu thông minh lưu trữ những thông số quan trọng khi thẩm mỹ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình thực hiện.

Thời gian hồi phục sau khi nâng ngực nội soi

Khi thực hiện nâng ngực nội soi, vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm chính là thời gian hồi phục. Bởi lẽ, nâng ngực là cuộc đại phẫu lớn tác động đến da thịt, chị em nào cũng lo lắng đau đớn và sợ quá trình hồi phục diễn ra quá lâu, ảnh hưởng đến hoạt động ,công việc và cuộc sống.

Thật bất ngờ, phương pháp nâng ngực nội soi an toàn mang đến dáng ngực tự nhiên cho khách hàng có thời gian hồi phục rất ngắn, chỉ sau 1 tuần đến 10 ngày tùy theo cơ địa của mỗi người. So với những công nghệ nâng ngực trước, chị em phải mất khoảng một tháng để phục hồi thì với việc áp dụng nâng ngực nội soi thì thời gian hồi phục được cải thiện rất rõ ràng.

Túi ngực Demi cao cấp

Túi ngực Demi cao cấp hỗ trợ đắt lực cho nâng ngực nội soi

Sở dĩ nâng ngực nội soi có thời gian hồi phục nhanh và an toàn là bởi vì phương pháp này ít xâm lấn và tác động, không can thiệp nhiều đến da thịt, đưa túi ngực vào gấp nách bằng đường mổ siêu nhỏ nên vừa không đau đớn, vừa không tác động nhiều và hỗ trợ cho quá trình hồi phục nhanh chóng.

* Cách chọn size túi ngực trong nâng ngực nội soi

* Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Muốn nâng ngực nội soi đẹp và an toàn, nên đến đâu?

Nếu chị em thực sự mong ước có được vòng 1 căng tròn, ấn tượng, tự nhiên và duy trì trọn đời thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi có túi Demi, được chính hãng Motiva chuyển nhượng máy chuyên sâu 3D với nhiều công dụng vượt trội.

Máy chuyên sâu 3D

Máy chuyên sâu 3D xuất hiện tiên phong tại JW với nhiều tính năng ưu việt

Hơn hết, thẩm mỹ ngực của JW xứng đáng với sự lựa chọn và tin yêu của khách hàng bởi nó có thời gian duy trì lâu dài, khách hàng được cấp thẻ bảo hành trọn đời khi thẩm mỹ, được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của hãng Motiva hỗ trợ và thực hiện, đảm bảo cho quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và hiệu quả.

Thẻ bảo hành trọn đời khi khách hàng nâng ngực tại JW

Thẻ bảo hành trọn đời khi khách hàng nâng ngực tại JW

Hy vọng với những thông tin vừa rồi đã giúp khách hàng nắm rõ thời gian hồi phục sau khi nâng ngực nội soi và giúp mình sở hữu vòng 1 ấn tượng như ý.

* Nâng ngực bao lâu thì hết đau

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Read More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/thoi-gian-hoi-phuc-sau-khi-nang-nguc-noi-soi.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More Information here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/thoi-gian-hoi-phuc-sau-khi-nang-nguc-noi-soi.html […]