Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu mới có chiếc mũi đẹp?


Là kỹ thuật giúp cánh mũi rộng, dầy trở nên nhỏ gọn, hài hòa với khuôn mặt nên dễ hiểu vì sao thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu lại được quan tâm nhiều đến vậy. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 

thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Mũi cao chưa đủ, còn cần cánh mũi thon mới tạo dáng S line tự nhiên, thanh tú

Thu gọn cánh mũi như thế nào?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật cắt và loại bỏ 1 phần cánh mũi rộng, sau đó cánh mũi sẽ được cuộn vào trong dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi và tính chất da mũi.

Do đó, cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng không còn khiến bạn tự ti nữa, chiếc mũi trở nên thon gọn và tự nhiên hơn.

Thu gọn cánh mũi là loại bỏ 1 phần cánh mũi rộng, sau đó cánh mũi sẽ được cuộn vào trong

Thu gọn cánh mũi là loại bỏ 1 phần cánh mũi rộng, sau đó cánh mũi sẽ được cuộn vào trong

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Cắt cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to bè, rộng,… nhằm tạo hình dáng mũi mới, lỗ mũi hình hạt chanh và các tiêu chí sau sẽ xác định cụ thể chi phí cắt cánh mũi sau:

+ Bác sĩ có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đều đước Bộ Y tế cấp phép

+ Tình trạng mũi: can thiệp ít do đơn giản hay can thiệp nhiều do phức tạp

+ Điều kiện trang thiết bị hiện đại của cơ sở thẩm mỹ thực hiện

Do đó, mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có giá chênh lệch khác nhau, điều quan trọng là khách hàng nên chọn địa chỉ uy tín thực hiện để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất, an toàn nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW đã công khai chi tiết, cụ thể giá của từng dịch vụ, trong đó có giá cắt cánh mũi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể giải đáp thắc mắc cắt cánh mũi giá bao nhiêu bằng cách tham khảo bảng giá tại đây: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Tại sao nên cắt cánh mũi tại JW?

Tại JW, khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu về nâng mũi, trong đó có TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung có Bản quyền nâng mũi  S line do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp. Đồng thời, hệ thống cơ sở vật chất được Hàn Quốc chuyển nhượng theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, sẽ giúp khách hàng có sự trải nghiệm tuyệt vời và nhanh chóng hồi phục.

Đối với phương pháp cắt cánh mũi JW đảm bảo an toàn nhất và chất lượng cao bởi các ưu điểm nổi bật như:

+ Hạn chế tối đa cắt cánh mũi:

Cắt cánh mũi không đơn thuần là cắt bỏ 1 phần cánh mũi mà bác sĩ sẽ tùy vào từng trường hợp để đánh giá và cân đối mức độ cắt nhằm đảm bảo tính tự nhiên và hạn chế tối đa sẹo cắt cánh mũi.

Đối với một số trường hợp cần can thiệp làm mỏng cánh, dời chân cánh mũi, bấm cánh bên trong để cuốn gọn cánh, trong khi đó có người nâng mũi S-line xong thì phần cánh mũi rộng cũng được giải quyết, không phải can thiệp cắt cánh.

Khách hàng cắt cánh mũi tạo hình đầu mũi cao thon, tự nhiên

Khách hàng cắt cánh mũi tạo hình đầu mũi cao thon, tự nhiên

+ Cắt cánh mũi không gây sẹo:

Khi cắt cánh mũi thường hay để lại sẹo vì bác sĩ thường cắt ngay phần ngã ba (phần giao giữa nền mặt và chân cánh mũi), đây là phần diễn ra sự co kéo mạnh trong quá trình hoàn thiện vết thương.

Tại JW, đường cắt cánh mũi sẽ không nằm ngay vùng ngã 3 này mà bác sĩ sẽ linh động cắt “nhích” lên phía trên phần cánh mũi một chút để tránh được vùng sẹo co kéo. Đồng thời, Bác sĩ tay nghề cao kết hợp với dao mổ chuyên biệt tạo đường mổ sắc nét, dứt khoát, không cắt chỉnh nhiều lần.

Bác sĩ sẽ tư vấn thuốc chống sẹo và chế độ sử dụng thuốc phù hợp cho cơ địa từng người đảm bảo hạn chế sẹo tối đa.

Cắt cánh mũi đẹp tự nhiên, không có sẹo

Cắt cánh mũi đẹp tự nhiên, không có sẹo

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt cánh mũi tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu.html […]