Thu gọn xương mũi bè an toàn, hiệu quả


Làm cách nào để thu gọn xương mũi bè  là trăn trở của nhiều chị em phụ nữ. Dưới đây là một trong những “bí kíp” mà chị em có thể thực hiện để sở hữu một chiếc mũi thanh tú.

 

thu gọn xương mũi bè

Xương mũi to bè làm khuôn mặt mất đi sự thanh tú 

Thu gọn xương mũi bè không khó

Thấu hiểu được những mong muốn của chị em phụ nữ khi sở hữu phần xương mũi bè, bằng kỹ thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc  JW các bác sĩ có thể khắc phục nhược điểm của mũi, chỉnh sửa và mang lại cho khách hàng chiếc mũi có  đường cong mềm mại. 

Với kỹ thuật nâng mũi S-line theo tiêu chuẩn Hàn Quốc  có  thể thu gọn tình trạng  xương mũi to bè và chỉnh sửa mũi toàn diện.

Kỹ thuật thu gọn xương mũi bè kết hợp khắc phục được các nhược điểm, vừa có thể thu gọn được phần xương mũi bè vừa mang lại đường cong mũi tự nhiên. Phương pháp thu gọn xương mũi bè là một trong nhiều bước của  nâng mũi cấu trúc S line (kết hợp giữa sụn nhân tạo 2/3 phần sống mũi và  1/3 sụn tự thân bọc vào đầu mũi) làm cho mũi có độ cong chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi.

Bỏ qua những lo lắng khi thực hiện kỹ thuật nâng mũi hay chỉnh sữa mũi, thu gọn xương mũi bè không để lại biến chứng sau phẫu thuật, phần sụn nhân tạo được bảo hành lâu dài, khách hàng  không còn phải quá lo lắng về việc sau phẫu thuật.  Kỹ thuật thu gọn xương mũi bè đảm bảo mang lại một dáng mũi cân đối hài hòa với khuôn mặt do xương mũi được cắt bằng loại máy y khoa chuyên dụng, giúp điều chỉnh dáng xương mũi hình chữ A trở nên thon lại vừa ý.

Quy trình thực hiện nâng mũi S line

Giá nâng mũi S Line

Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn dẫn đầu ứng dụng kỹ thuật thu gọn xương mũi bè tại Việt Nam, thực hiện bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, JW cam kết áp dụng công nghệ Hàn Quốc đích thực chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc với chất lượng an toàn và đảm bảo dài lâu.

Nâng mũi S-line khắc phục các nhược điểm và mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Nâng mũi S-line khắc phục các nhược điểm và mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Kỹ thuật thu gọn xương mũi bè tại  Bệnh viện Thẩm Mỹ JW sẽ gọt xương mũi bè bằng hệ thống máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap thế hệ tiên tiến, giúp cho việc cắt xương mũi thật chính xác, không gây đau đớn. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành căn chỉnh dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. 

Trường hợp nào cần thu gọn xương mũi bè

Thu gọn xương mũi bè là một kỹ thuật đỉnh cao mang lại sự sắc nét, tư nhiên cho chiếc mũi. Trong một số trường hợp sống mũi to, đầu mũi bè , cánh mũi bị dẹp sang hai bên, tạo cảm giác mũi thấp  và không thẩm mỹ có thể tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn xương mũi bè. 

Công nghệ này có thể thực hiện đối với cả nam lẫn nữ, đồng thời có thể áp dụng để khắc phục những trường hợp phẫu thuật không thành công từ trước đó. 

Cách chăm sóc mũi sau khi nâng

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Thu gọn xương mũi bè có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ để cải thiện tình trạng mũi, mang lại vẻ đẹp tự nhiên

 Chàng hotboy mũi lõ sang tận Việt Nam sửa chiếc mũi khoằm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. sahabatkartu viết:

    … [Trackback]

    […] Read More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/thu-gon-xuong-mui-be-an-toan.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More Information here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/thu-gon-xuong-mui-be-an-toan.html […]