Thu nhỏ đầu mũi có đau không?


Việc sở hữu đầu mũi to bè khiến nhiều người cảm thấy bối rối và thiếu tự tin. Với công nghệ thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thanh thoát, tự nhiên. Vậy thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Để hiểu rõ “thu nhỏ đầu mũi có đau không?“, trước hết, bạn cần tìm hiểu kỹ thuật này được thực hiện như thế nào? Đây là tiểu phẫu đơn giản, an toàn mang lại kết quả tối ưu sau khi thực hiện. Phương pháp này ra đời nhằm khắc phục lâu dài tình trạng đầu mũi to, thô mang lại 1 đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh tự nhiên và cân đối.

Bằng những kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ thực hiện bóc tách hoặc loại bỏ mô mềm hay sụn, tuỳ vào nguyên nhân gây to đầu mũi ở khách hàng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đầu mũi thon gọn, mềm mại tự nhiên, tồn tại lâu bền theo thời gian. Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không đau, không xâm lấn.

Mời bạn xem video khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại JW và có được kết quả như ý

 

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?_1

Ảnh mô phỏng phương pháp thu nhỏ đầu mũi 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong ứng dụng công nghệ thu nhỏ đầu mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng một dáng mũi đẹp như mong đợi. 

Điểm nổi bật trong công nghệ thu nhỏ đầu mũi tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước bình chọn là điểm đến lý tưởng trong hầu hết loại hình làm đẹp hiện nay, trong đó có công nghệ thu nhỏ đầu mũi với những điểm nổi bật sau đây:

+Đầu mũi chữ A thon gọn, tự nhiên theo tỉ lệ “vàng”: Trước khi thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ JW sẽ thăm khám và đo vẽ cẩn thận, tỉ mỉ và xác định nguyên nhân gây to đầu mũi và tiến hành can thiệp. Như vậy, sau 45 phút bạn đã sở hữu dáng mũi thon gọn và hài hoà theo tỉ lệ khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?_2

Kết quả thu nhỏ đầu mũi được duy trì lâu dài theo thời gian

+Không để lại sẹo sau tiểu phẫu, kết quả duy trì ổn định: Đây là kỹ thuật được tiến hành trong khoang mũi. Do đó, đầu mũi to bè sẽ được chỉnh hình thành dáng mũi đẹp đúng chuẩn mà không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, kết quả được duy trì ổn định và lâu dài theo thời gian. 

+Không đau, thời gian phục hồi nhanh chóng: Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng nên khách hàng không phải lo lắng đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Hơn nữa, vì là tiểu phẫu đơn giản bạn có thể ra về sau khi thực hiện mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?_3

BS. Tú Dung (ở giữa) thực hiện thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng tại phòng mổ vô trùng của JW

+Công nghệ chuẩn Hàn chỉ có tại JW: Là bệnh viện thẩm mỹ hoạt động theo phương thức chuyển giao công nghệ, do đó, hầu hết công nghệ làm đẹp tại đây đều được chuyển nhượng từ bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trong đó, thu nhỏ đầu mũi bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp đến sụn Ala bè và loại bỏ mô mềm trong những trường hợp khác nhau của khách hàng nhằm mang lại đầu mũi thon gọn ưng ý nhất.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?_4

TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á) chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ bác sĩ tại JW trong chuyến công tác vừa qua

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS