Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú có đau không?


Theo đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ, một bầu ngực đẹp ngoài sự căng tròn, quầng vú nhỏ gọn thì phần núm vú cũng cần có tỷ lệ cân đối. Chính vì thế, ngày càng nhiều Eva thắc mắc về dịch vụ thu nhỏ núm vú có đau không.

 

thu nhỏ núm vú có đau không

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú có đau không là thắc mắc của nhiều phụ nữ.

Thu gọn núm vú – nỗi lòng  của phụ nữ sau sinh

Thực tế, đa phần phụ nữ sau sinh con và cho con bú, phần núm vú sẽ dần trở nên to và dài ra gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, cũng phải kể tới một vài trường hợp do yếu tố di truyền nên cũng có đầu ti lớn hơn bình thường. Nỗi lòng chung của những người mẹ sau khi sinh con là làm cách nào để lấy lại nhan sắc mỹ miều như thủa còn xuân sắc. 

thu nho num vu co dau khong

Những người mẹ sau khi sinh con thường có phần núm vú lớn hơn so với bình thường rất nhiều.

Núm vú to tưởng chừng như không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt nhưng thực ra lại có ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của bộ ngực. Đó là lý do khiến nhiều bà mẹ tìm đến các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ để tìm cách khắc phục tình trạng này. 

Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú có đau không, có cần thời gian nghĩ dưỡng không

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại gọn gàng bằng cách loại bỏ bớt vùng da thừa ở sát đầu vú, đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ cân xứng với bầu ngực. Dù ao ước sở hữu bầu ngực đẹp với một núm vú nhỏ nhưng nhiều chị em phụ nữ vẫn e ngại và đặt câu hỏi thẩm mỹ thu nhỏ núm vú có đau không.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện phổ biến hiện nay tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ hiện nay, thu nhỏ núm vú là một phẫu thuật nhỏ và hoàn toàn không mang lại đau đớn nhiều. Trước khi khách hàng thực hiện thu nhỏ núm vú, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê tại chỗ, trong khoảng 1-2 giờ thực hiện khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn. Sau phẫu thuật, bạn không cần nghĩ dưỡng, có thể quay lại ngay với công việc, sinh hoạt hàng ngày.

* Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW,  thu nhỏ núm vú được xem là một tiểu phẫu giúp lấy lại được núm vú cân đối, mà vẫn bảo toàn tuyến sữa của người mẹ. Phương pháp thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc sẽ giúp cho bộ ngực tươi trẻ, cam kết an toàn và chất lượng đảm bảo.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW giàu kinh nghiệm, được đào tạo thường niên tại Hàn Quốc sẽ giúp chị em phụ nữ sở hữu một vòng ngực có núm vú thon nhỏ mà không hề đau đớn.

Tại JW, phẫu thuật thu nhỏ núm vú được áp dụng để làm giảm kích cỡ núm vú, tùy trường hợp mà có cách xử lý phù hợp, nếu núm vú dày và to theo chiều rộng: sẽ tiến hành loại bỏ một phần núm vú, kết hợp thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu. Trường hợp 2 là núm vú phì đại: đối với tình trạng này các bác sĩ sẽ lấy bỏ một đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, bạn đọc có thể giúp bạn đọc trả lời câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú có đau không.

Xem hình ảnh khách hàng đã thu nhỏ núm vú tại đây

 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS