Thu nhỏ núm vú đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Thu nhỏ núm vú là giải pháp giúp cân đối bầu vú, quầng vú và núm vú một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng công nghệ an toàn và hiện đại. Phương pháp thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang chiếm trọn tình cảm và sự yêu mến của đông đảo chị em phụ nữ khi có nhu cầu làm đẹp.

 

Thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú là gì?

Núm vú (đầu ti, đầu nhũ hoa) là nơi tập trung các ống của tuyến sữa, sẽ hoạt động và phát triển nhiều hơn trong thời kỳ phụ nữ mang thai. Một núm vú được gọi là đẹp thì phải có tỷ lệ giữa núm vú và bầu ngực là 9:1. Nhưng trên thực tế, hầu hết chị em phụ nữ đều gặp phải tình trạng núm vú to và dài hơn so với kích thước tỷ lệ của bầu ngực, nhất là phụ nữ sau sinh.

Thu nhỏ núm vú hay còn gọi là thu gọn núm vú được xem là một tiểu phẫu loại bỏ một phần tổ chức da để làm giảm chiều cao hoặc giảm đường kính của núm vú, mang lại đôi núm vú đều đẹp, theo đúng tỷ lệ chuẩn.

Video về thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

JW là nơi thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D đầu tiên tại Việt Nam

Bs Tú Dung cảnh báo về các biến chứng có thể xảy ra sau khi thẩm mỹ ngực.

Hình ảnh thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Hình ảnh mang tính chất nhạy cảm, khách hàng vui lòng bấm vào hình để xem rõ hơn

Thu nhỏ núm vú đẹp

Quy trình thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và trao đổi về nguyện vọng của khách hàng, sau đó xác định tỉ lệ núm vú cần loại bỏ sao cho đạt tính thẩm mỹ mà vẫn an toàn đúng như mong muốn của khách hàng

Bước 2: Tiến hành thu nhỏ núm vú

Sau khi gây tê nhẹ một phần đầu vú, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm, tùy theo trường hợp núm mà thu hẹp diện tích hoặc giảm chiều cao núm vú sao cho cân đối, sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 3: Về ngay trong ngày

Bước 4: Tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Thu nhỏ núm vú

Quy trình thu nhỏ núm vú an toàn tại JW

Tại sao nên thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Núm vú thon gọn và đẹp tự nhiên:

Trước khi tiến hành, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ tính toán, tùy vào tình trạng núm vú của mỗi người để thực hiện thu nhỏ sao cho phù hợp. Để rồi, vừa đảm bảo núm vú thon gọn, vừa đảm bảo đúng tỷ lệ chuẩn 9:1 của núm vú và bầu ngực, mang lại khuôn ngực cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên như ý.

Thu nhỏ núm vú

Bác sĩ thăm khám và xem xét đúng tình trạng để thu nhỏ núm vú cho phù hợp

Đảm bảo chức năng cho con bú và không ảnh hưởng đến cảm giác

Thấu hiểu được lo lắng của khách hàng về ảnh hưởng đến tuyến sữa và mất cảm giác sau khi thu nhỏ núm vú, JW sử dụng công nghệ hiện đại với đường mổ chuyên biệt sắc nét chỉ tác động phía bên ngoài mô mềm và bề mặt da của núm vú chứ không tác động đến các dây thần kinh xung quanh cũng như tuyến sữa. Do đó, sau khi thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng vẫn đảm bảo chức năng cho con bú bình thường.

Thu nhỏ núm vú

Chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 là minh chứng sống cho trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt chuẩn của JW

Đảm bảo không để lại sẹo

Thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện JW chỉ với vết rạch rất nhỏ và dao mổ siêu bén nên không xâm lấn nhiều và chỉ thực hiện ở lớp thượng bì da nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW sẽ trực tiếp thăm khám và hỗ trợ khách hàng trong việc thẩm mỹ

Nhanh chóng và không cần nghĩ dưỡng

Thực hiện ít xâm lấn, không gây tổn thương nên thu nhỏ núm vú không ảnh hưởng gì đên sức khỏe, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên khách hàng có thể quay trở lại công việc, sinh hoạt hàng ngày mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả duy trì lâu dài và ổn định

Dưới hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm nên thu nhỏ núm vú tại JW đảm bảo duy trì kết quả lâu dài, đầu nhũ hoa không bị to và dài sau thẩm mỹ, mang lại đầu vú xinh xắn như ý người thực hiện.

Giá dịch vụ thu nhỏ núm vú tại JW, mời Bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-tham-nguc-mong.html 

Bạn đang theo dõi bài viết:  Thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Hello World! https://x7wp7y.com?hs=952aaa86ae260e0d0b3d6e9980e7a8a8& viết:

    y6k8ky