Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền để có được vẻ đẹp tự nhiên


Khuyết điểm núm vú to khiến nhiều người cảm thấy tự ti và thắc mắc thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu được mọi người quan tâm hơn cả. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để có được câu trả lời chính xác nhất cho mình.

 

thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?

Tại sao phải thu nhỏ núm vú?

Núm vú  hay còn được gọi là đầu ti chính là nơi tập trung các ống của tuyến sữa, sẽ hoạt động và phát triển nhiều hơn trong thời kỳ phụ nữ mang thai và sinh con. Một núm vú được gọi là đẹp và cân đối thì phải có tỷ lệ giữa núm vú và bầu ngực là 9:1. Và trên thực tế, hầu hết chị em phụ nữ đều gặp phải tình trạng núm vú quá to và dài hơn so với kích thước tỷ lệ chuẩn của bầu ngực, nhất là phụ nữ sau khi sinh.

Thu nhỏ núm vú được xem là một tiểu phẫu đơn giản loại bỏ một phần tổ chức da để làm giảm chiều cao hoặc giảm đường kính của núm vú, mang lại cặp nhũ hoa đẹp và đúng đúng tỷ lệ chuẩn.

Những trường hợp cần can thiệp thu nhỏ núm vú

Những trường hợp cần can thiệp thu nhỏ núm vú

Yếu tố nào quyết định thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?

Nhu cầu sở hữu núm vú đẹp và ấn tượng được nhiều chị em quan tâm, khuyết điểm núm vú to khiến mọi người lo lắng và muốn thực hiện thẩm mỹ cho mình. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn, chị em nào cũng thắc mắc thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu. Thực chất, giá cả luôn đi đôi với chất lượng, nếu khách hàng muốn có thu nhỏ núm vú an toàn với giá cả phải chăng thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện.

Những lý do khách hàng nên thực hiện thu nhỏ núm vú tại JW:

Không để lại sẹo

Thu nhỏ  núm vú tại JW an được thực hiện với vết một vết rạch rất nhỏ và dao mổ siêu bén nên không xâm lấn nhiều và chỉ thực hiện ở lớp thượng bì da nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ, đảm bảo mang lại hiệu quả cao khi thực hiện.

 

Với trang thiết bị hiện đại và hệ thống chất lượng đạt chuẩn

Với trang thiết bị hiện đại và hệ thống chất lượng đạt chuẩn sẽ giúp cho quá trình thu nhỏ núm vú tại JW

Thực hiện nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng

Thu nhỏ núm vú tại JW ít xâm lấn, không gây tổn thương nên đảm bảo không ảnh hưởng gì đên sức khỏe, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên khách hàng có thể quay trở lại công việc, sinh hoạt hàng ngày mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả duy trì lâu dài và ổn định

Dưới hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nên thu nhỏ núm vú tại JW đảm bảo duy trì kết quả lâu dài, đầu nhũ hoa không bị to và dài sau thẩm mỹ, mang lại núm vú xinh xắn như ý người thực hiện.

HÌNH ẢNH

Tóm lại, nếu chị em không hài lòng về đầu ti quá to và dài của mình thì có thể đến ngay JW để thực hiện thu nhỏ núm vú cho mình.

Khách hàng có thể tham khảo thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-tham-nguc-mong.html

Thu nhỏ núm vú có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

17 Responses

 1. Психолога онлайн viết:

  Психолог онлайн. Консультация Психолога онлайн
  – 7074 врачей, 6259 отзывов.

 2. 9 серия 6 сезон Лучше звоните Солу viết:

  9 серия 6 сезон Лучше звоните Солу

 3. видео онлайн смотреть бесплатно viết:

  видео онлайн смотреть бесплатно

 4. Мир Дикого Запада 4 сезон viết:

  Мир Дикого Запада 4 сезон

 5. смотреть бесплатно бэтмен 2022 viết:

  смотреть бесплатно бэтмен 2022

 6. вусик джошуа 2 коефіцієнт viết:

  вусик джошуа 2 коефіцієнт

 7. персонажи магистр дьявольского viết:

  персонажи магистр дьявольского