Làm sao để biết thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp khi thực hiện?


Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, việc lựa chọn một địa điểm thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp và an toàn bỗng trở nên khó khăn với chị em. Làm sao để tìm đến địa điểm chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian, câu trả lời sẽ được bật mí qua bài viết sau.

 

thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp

Thu nhỏ núm vú là gì?

Thu nhỏ núm vú là phương pháp tác động và làm giảm kích cỡ của núm vú bằng cách tái tạo lại hình dáng sao cho tỉ lệ của núm vú đạt chuẩn, mang đến sự cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn ngực. Thông qua việc lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú, phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và tạo nên dáng vú nhỏ gọn, an toàn cho người thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: Thu nhỏ núm vú có đau không

1

Khách hàng nói gì về việc thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp?

Xưa nay, khi lựa chọn địa điểm thu nhỏ núm vú, chị em thường có thói quen tìm kiếm các thông tin trên mạng và lắng nghe chia sẻ thật tâm của khách hàng đã thực hiện thông qua diễn đàn thẩm mỹ, từ đó đưa đến quyết định cho mình.

Hình ảnh khách hàng thực hiện thu nhỏ núm vu tại JW: HÌNH ẢNH THU GỌN NÚM VÚ

Chị Nguyễn Lan Anh – TP.HCM tâm sự : “ Bản thân núm vú của tôi khá to, nhìn hơi kỳ nhưng mãi đến sau khi sinh con lần 1 nó bắt đầu to hơn nữa nên tôi mới quyết định thu nhỏ núm vú. Vì lần đầu thẩm mỹ nên tôi khá lo lắng, tìm kiếm thông tin qua mạng và được mọi người giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW . Sau khi thực hiện, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng cũng như tính thẩm mỹ tại đây.”

thu nhỏ núm vú

Ưu điểm của thu nhỏ núm vú tại JW

Chị Huỳnh Khánh Vy – người phụ nữ hai con chia sẻ: “ Thực sự trước đây tôi chưa bao giờ suy nghĩ đến vấn đề thu nhỏ núm vú nhưng sau khi sinh 2 con xong, việc này trở thành mối quan tâm hàng đầu của tôi. Tôi lùng sục trên diễn đàn eva tìm kiếm địa điểm thực hiện an toàn và đẹp, bởi tôi lo ngại sau khi thẩm mỹ thất bại mình phải gánh lấy hậu quả xấu lắm. Thật may, tôi đã lựa chọn đúng địa điểm như JW và hoàn thành ca thu nhỏ núm vú của mình với kết quả khá tốt

Có thể bạn quan tâm: Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền

Địa chỉ thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp tại TP HCM?

Không phải ngẫu nhiên mà chị em quan tâm đến tiêu chuẩn làm đẹp trong thẩm mỹ, thực chất, khi tìm đến phương pháp này, ai cũng muốn thay đổi hình dạng của núm vú để thêm đẹp hơn. Vì là phương pháp phẫu thuật bóc tách đơn giản nên nó không gây đau đớn và cũng không xuất hiện biến chứng gì khi thực hiện, bởi thế, tính thẩm mỹ là điều cần quan tâm hàng đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ tiến hành thu nhỏ núm vú an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh, việc thu nhỏ núm vú được thực hiện theo một quy trình chuẩn an toàn, trước khi thẩm mỹ các bác sĩ sẽ lắng nghe những mong muốn của khách hàng và từ đó đưa ra phương pháp thực hiện tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi thực hiện.

Khi khách hàng muốn biết thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp, hãy suy nghĩ thật kỹ và lắng nghe chia sẻ của khách hàng đã từng thực hiện để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS