Thu nhỏ quầng vú an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Thu nhỏ quầng vú giải quyết nhanh tình trạng thâm đen và giãn to đang được nhiều chị em lựa chọn để giúp mình tự tin và ấn tượng hơn với người bạn đời. Vậy, địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn ở đâu, hãy cùng nhau tìm hiểu để có được đáp án chính xác nhất.

 

Thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú là gì?

Thu nhỏ quầng vú hay còn gọi là thu gọn quầng vú – một tiểu phẫu tiến hành loại bỏ tổ chức da thừa quầng vú, làm giảm kích cỡ của núm vú. Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản và trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng kết hợp với tạo hình thể của núm vú sao cho hài hòa cân đối nhất với dáng ngực của mình.

Video về thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tham khảo video về viện nâng ngực Nano Chip 3D Motiva được thành lập đầu tiên tại Việt Nam

Bs Tú Dung cảnh báo về các biến chứng có thể xảy ra sau khi thẩm mỹ ngực.

Hình ảnh sau khi thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Hình ảnh mang tính chất nhạy cảm, khách hàng vui lòng bấm vào hình để xem rõ hơn

Thu nhỏ quầng vú

Tại sao chúng ta nên thu nhỏ quầng vú?

Như chúng ta đã biết, một bộ ngực đẹp và quyến rũ ngoài yếu tố căng tròn, gợi cảm còn phải đảm bảo quầng vú, núm vú có tỉ lệ phù hợp và cân đối. Hơn thế nữa, nó còn có kích thước vừa phải và sắc diện hồng hào, quầng vú sẽ giúp chị em ghi điểm , tuy nhiên cũng có rất nhiều người không may mắn có được một quầng vú đẹp do tuổi tác, sinh nở. Và phương pháp thu nhỏ quầng vú sẽ là “phao cứu sinh” giúp chị em vượt qua nỗi mặc cảm để tự tin đối diện với nửa còn lại của mình.

Thu nhỏ quầng vú

Mô phỏng quá trình thu nhỏ quầng vú an toàn và hiệu quả

Bạn đã biết quy trình thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chưa?

Bước 1:  Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và tư vấn

Tùy vào tình trạng và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ xem xét, đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú và những phần còn lại chính xác nhất, sau đó đưa ra phương pháp áp dụng phù hợp và cần thiết nhất

Bước 2: Tiến hành thu nhỏ quầng vú

Bác sĩ sẽ gây tê, sau đó tiến hành cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc đảm không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh… Sẹo sẽ được các bác sĩ khéo léo giấu kín vào chân núm vú hoặc quầng vú.

Bước 3: Nghỉ ngơi một thời gian ngắn và ra về ngay sau đó

Bước 4: Tái khám, cắt chỉ đúng như chỉ định bác sĩ

Thu nhỏ quầng vú

Quy trình thu nhỏ quầng vú tại JW

Vì sao nên chọn thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có hệ thống trang thiết bị hiện đại với quy trình thu nhỏ quầng vú khép kín sẽ giúp cho khách hàng có được tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện với những ưu điểm như:

Thời gian duy trì lâu dài: Tuy là tiểu phẫu nhỏ nhưng các bác sĩ JW xác định chính xác tỉ lệ cần thu nhỏ kết hợp với đường rạch siêu mảnh sẽ cho ra đầu vú đẹp đúng tỷ lệ, hạn chế tình trạng quầng vú quá lớn, kết quả này được duy trì lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện việc thu nhỏ quầng vú hiệu quả cho khách hàng

Không đau đớn và mất cảm giác đầu vú: Vì thực hiện công nghệ thu nhỏ quầng vú chuẩn Hàn và thuốc gây tê hiệu quả nên không gây đau đớn cho khách hàng. Mặc khác, công nghệ này không hề tác động đến các vùng lân cận, không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú và cảm giác khi sờ vào đầu ti sau khi thực hiện.

Thu nhỏ quầng vú

JW được cấp chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 mới nhất bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền

Không để lại sẹo: Khách hàng thực hiện thu nhỏ quầng vú đều lo lắng khi để lại sẹo nhưng phương pháp này khi thực hiện tại JW sẽ khắc phục nhanh tình trạng này, đơn giản là vì, bác sĩ JW có kinh nghiệm lâu năm, chỉ tác động phần mô và da bên ngoài một cách khéo léo nên không có bất cứ ảnh hưởng và lo lắng nào về sẹo xuất hiện.

Nếu khách hàng có nhu cầu thu nhỏ quầng vú thì một trong những lựa chọn tốt cho khách hàng chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Giá dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mời Bạn tham khảo tại đây

Bạn đang theo dõi bài viết: Thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. Hello World! https://uww2hd.com?hs=ffc362bdb8432a6178cb702d1d6db34c& viết:

    teej16

  2. 코인파워볼 viết:

    if you wanna make a fortume come check me out

    https://power-777.net/