Lắng nghe chia sẻ về thu nhỏ quầng vú có đau không?


Chị em khi không hài lòng về quầng vú quá to của mình thường thắc mắc thu nhỏ quầng vú có đau không, sau khi thực hiện có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ không, để trả lời chính xác những băn khoăn ấy, chúng ta nên đọc bài viết sau.

 

thu nho quang vu co dau khong

Thu nhỏ quầng vú có đau không?

Tại sao chị em luôn lo ngại đau đớn khi thẩm mỹ

Hơn 90% phụ nữ có nhu cầu về làm đẹp nhưng khi hỏi vấn đề họ lo lắng và đắn đo nhất khi thực hiện thẩm mỹ thì câu trả lời đồng loạt là tình trạng đau đớn và biến chứng sau khi thực hiện. Lo lắng của chị em là có cơ sở, bởi thẩm mỹ tác động đến da thịt, nếu chẳng may sau khi thực hiện có đau đớn và biến chứng thì phải làm như thế nào, chị em sẽ không thể chấp nhận được việc sau thẩm mỹ có những nỗi đau vô hình dày vò mình.

Do đó, câu hỏi thu nhỏ quầng vú có đau không luôn được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong quá trình thăm khám và thực hiện. Thực sự, đau hay có biến chứng gì không phụ thuộc vào địa điểm thẩm mỹ và nơi khách hàng lựa chọn. Nếu lựa chọn đúng địa điểm chất lượng và uy tín thì lo lắng đau đớn và biến chứng sẽ không trải qua, đây là điều khách hàng cần phải tinh anh và sáng suốt trong việc lựa chọn.

thu nhỏ quầng vú có đau không

Các trường hợp cần thu nhỏ quầng vú

Nghe chuyên gia trả lời thu nhỏ quầng vú có đau không?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời rằng: “ Thu nhỏ quầng vú không đau nếu khách hàng thực hiện tại JW. Bởi lẽ, với tiểu phẫu nhỏ này, các bác sĩ JW sẽ gây tê đầu vú, sau khi thực hiện lấy bớt da dư bằng đường nét sắc và nhỏ cùng với loại dao chuyên biệt sẽ không hề tác động nhiều đến cơ và các mô bên trong, do đó tình trạng đau đớn sẽ không xuất hiện

Những ưu điểm nổi trội khi thu nhỏ quầng vú tại JW

Những ưu điểm nổi trội khi thu nhỏ quầng vú tại JW

Đặc biệt, khi thu nhỏ quầng vú tại đây, khách hàng sẽ không cần lo lắng về sẹo vì các bác sĩ JW có kinh nghiệm lâu năm, chỉ tác động phần mô và da bên ngoài một cách khéo léo với đường mổ chính xác và sắc bén nên không có xuất hiện tình trạng sẹo.

thực hiện thu nhỏ quầng vú an toàn

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm sẽ thực hiện thu nhỏ quầng vú an toàn cho khách hàng

Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn sâu thì việc thu nhỏ quầng vú của khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn, không có bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng đên sức khỏe.

* Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

HÌNH ẢNH 

Nếu bạn còn đang phân vân và lo lắng không biết thu nhỏ quầng vú có đau không thì hãy đến JW để thử nghiệm và thực hiện, bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

4 Responses

 1. … [Trackback]

  […] Find More Information here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/thu-nho-quang-vu-co-dau-khong.html […]

 2. … [Trackback]

  […] Read More here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/thu-nho-quang-vu-co-dau-khong.html […]

 3. … [Trackback]

  […] Read More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/thu-nho-quang-vu-co-dau-khong.html […]

 4. Dave Bolno viết:

  … [Trackback]

  […] Here you will find 31429 additional Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/thu-nho-quang-vu-co-dau-khong.html […]