Thủ thuật cắt mí mắt sụp xóa tan nổi lo về đôi mắt già nua


Kỹ thuật cắt mí mắt sụp là công nghệ từ Hàn Quốc, phương pháp này loại bo phần da che lấp đồng tử mắt sao cho hợp lý. Sau đó, rút ngắn cơ nâng mi và định hình đường mí mới, đây là một trong những kỹ thuật giúp khắc phục tình trang sụp mí mắt một cách hiệu quả.

 

cắt mí mắt sụp

Đôi mắt to tròn, 2 mí mắt cân đối đẹp tự nhiên

Theo nghiên cứu, mí mắt bị sụp là một bệnh lý không những ảnh hưởng đến thị lực mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, để điều trị hiệu quả bệnh lý này là điều không phải dễ dàng. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ cách điều trị sao cho hợp lý và khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt.

Điều trị sụp mí mắt như thế nào?

Thông thường, để điều trị tình trạng này các bác sĩ thường áp dụng nhiều kỹ thuật khác nhau như: nâng mí mắt bằng kỹ thuật cắt mí mắt, treo chân mày, can thiệt cơ nâng mí,… tùy vào từng trường hợp sụp mí mắt của mỗi người mà bác sĩ có thể chỉ định phù hợp mang lại tính thẩm mỹ cao.

Một số kỹ thuật cắt mí mắt sụp mang lại hiệu quả cao cho từng trường hợp:

Trường hợp sụp mí mắt bẩm sinh: Đối với trường hợp này, bác sĩ sẽ nâng cơ nâng mi và điều chỉnh cung mí mắt, cần đối hài hòa giữa hai bên mắt. Tiếp đó, sẽ đóng kín vết thường bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt, tạo nếp mí mới cân đối, hài hòa và cải thiện tầm nhìn,…

Trường hợp sụp mí mắt do quá tình lão hóa: Bác sĩ sẽ xác định độ cao mí ban đầu của khách hàng. Sau đó, lấy mỡ thừa mí trên, trong trường hợp này nếu độ cao mí ở mức cân đối thì sẽ đi theo đường mí cũ, còn không thì sẽ tạo đường mí mới xử lý mỡ thừa và căng da cơ vòng mí mắt.

Quy trình phẫu thuật chính xác, an toàn mang lại hiệu quả cao

Quy trình phẫu thuật chính xác, an toàn mang lại hiệu quả cao

Đối với trường hợp sụp mí mắt do phẫu thuật hỏng: Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật mắt to, giải phóng các mô sẹo và phục hồi cơ nâng mi, giúp đôi mắt lấy lại vẻ đẹp trẻ trung, linh hoạt tự nhiên,…

Phẫu thuật cắt mí mắt sụp thay đổi cấu trúc, chức năng và mang lại tính thẩm mỹ của mắt, thông qua việc loại bỏ các tổ chức da, mỡ, cơ dư thừa ở mi trên, mi dưới hay thủ thuật tạo nếp mí. Đây là một trong những kỹ thuật ít xâm lấn, có tính an toàn cao.

* Chi phí cắt mí mắt sụp giá bao nhiêu, mời bạn xem chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

Cắt mí mắt bị sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mang hiệu quả cao như:

– Giải quyết tình trạng da chùng và mỡ thừa, giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

– Cắt mí mắt sụp được thực hiện tại JW theo quy trình an toàn, nên hạn chế xâm lấn tối đa nên không thấy đau đớn.

TS. BS. Hong Lim Choi

TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật mắt hướng dẫn trực tiếp các bác sĩ tại JW

– Nhờ dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật của bác sĩ, đường rạch nhỏ và mảnh, lại nằm trùng với nếp gấp mí nên khó phát hiện sẹo.

– Kỹ thuật cắt mí mắt sụp thực hiện nhanh, gọn trong khoảng 30 – 60 phút, bạn có thể về nhà ngay và nghỉ ngơi 2 ngày là có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Một số hình ảnh trước và sau cắt mí mắt sụp tại JW:

Nhiều khách hàng đã cải thiện được đôi mắt có mí bị sụp tại JW

Nhiều khách hàng đã cải thiện được đôi mắt có mí bị sụp tại JW

khắc phục tình trạng mắt một mí, có nhiều da chùng mỡ thừa

Phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp là một trong những pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, có nhiều da chùng mỡ thừa

* Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

* Cắt mí mắt có nguy hiểm không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS