Tiếp nối giấc mơ còn dang dở của cô gái mặt lệch


Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuộc tỉnh Bà rịa – Vũng tàu. Cô sinh viên 23 tuổi Nguyễn Thị Hồng Anh  ngày càng trở nên tự ti, ngại giao tiếp và có xu hướng sống thu mình hơn, với khuôn mặt bị lệch bẩm sinh và răng có phần lộn xộn. Quyết tâm thay đổi ngoại hình, Hồng Anh tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và có được ngoại hình như mong muốn.

Lối sống thu mình

Với ngoại hình không mấy ưa nhìn Hồng Anh luôn là đề tài được mang ra bàn tán, những lúc như vậy cô gái trẻ chỉ biết im lặng và thu nhỏ cuộc sống của mình lại, lấy chuyện học làm niềm vui.

Hồng Anh thường bị bạn bè xa lánh cũng chính vì điều đó mà cô gái nhỏ nhắn này trở nên mặc cảm, lối sống có phần bó buộc hơn. Mong muốn thay đổi ngoại hình để có thể tự tin hơn, tìm được việc làm ổn định theo đúng ngành học là ước mơ của Hồng Anh bấy lâu nay.

“Một thời gian dài sống trong mặc cảm với hàm răng lộn xộn, mặt có phần bị lệch khác thường, khiến tôi không chỉ thiếu đi vẻ ngoài rạng rỡ mà còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Điều này, càng khiến tôi sống trầm lặng hơn, thậm chí muốn xa lánh bạn bè và người thân”– Hồng Anh tâm sự.

Hành trình tiếp nối giấc mơ

Nhận thấy vấn đề khó khăn trong giao tiếp, cơ hội tìm kiếm việc làm với mình là một điều gì đó khá xa vời. Hồng Anh quyết tâm thay đổi, qua tìm hiểu thông tin trên internet, báo, đài cũng như bạn bè, nhận thấy bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi đáng “chọn mặt gởi vàng” và có thể giúp cô tiếp nối ước mơ còn dang dở, Hồng Anh đã khăn gối vào Sài Gòn.

Dr_Dung

Được bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam gặp gỡ và thăm khám. Hồng Anh càng tự tin hơn với lựa chọn của mình, cô quyết định tiến hành phẫu thuật mặt tại JW. 

Sau khi thăm khám và chuẩn đoán BS Tú Dung cho biết đây là một trường hợp khó, vì móm do cả răng và hàm. Việc mặt lệch cũng từ hàm phát triển sai lệch mà ra. Đối với trường hợp của Hồng Anh cần tiến hành theo liệu trình điều trị là niềng răng và phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO, chỉnh trục cằm lệch. Bác sĩ Dung nói thêm vì đây là tình trạng nặng nên thời gian điều trị là một năm rưỡi.

Trải qua một thời gian dài điều trị và phục hồi, giờ đây Hồng Anh trở nên tự tin hơn, nụ cười rạng ngời hơn. Khuôn mặt thay đổi xinh đẹp bất ngờ.

DSC_0612(1)

Không còn là cô bé nhút nhát với ngoại hình kém xinh, giờ đây Hồng Anh rạng rỡ hơn rất nhiều

DSC_0776 copy

Từ một cô bé có phần tự ti, trầm lắng giờ đây Hồng Anh đã trở nên tự tin hơn trước đây, công việc cũng có phần ổn định hơn.

Với những thay đổi về ngoại hình từng ngày đã giúp cô gái gốc Vũng Tàu thêm yêu đời và điều quan trọng hơn hết là thực hiện được ước mơ trở thành một nhân viên văn phòng tại quê hương của mình.  Hồng Anh chia sẻ  “Cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn, ai cũng khen tôi đẹp hơn. Điều đó khiến tôi cảm thấy vui và hạnh phúc hơn rất nhiều”.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS