Tiêu chuẩn Á Đông ngực như thế nào là đẹp?


“Đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên”. Thực tế cho thấy, vòng một được xem là “vũ khí” lợi hại để lại ấn tượng sâu sắc nhất của phụ nữ. Đặc biệt, bầu ngực đẹp cũng chính là chiếc chìa khoá giữ lửa gia đình bạn. Vậy ngực thế nào là đẹp?

Tiêu chuẩn Á Đông ngực như thế nào là đẹp?

Tiêu chuẩn Á Đông ngực như thế nào là đẹp?

Hầu hết, chị em phụ nữ đều khao khát có được bầu ngực đầy đặn và mềm mại. Cũng có không ít ý kiến cho rằng, vẻ đẹp vòng một được đánh giá qua kích thước, càng to càng đẹp. Song, thực tế không phải vậy, một bầu ngực đẹp phải dựa trên nhiều tiêu chí. Đó cũng chính là lý do mà ngực thế nào là đẹp? được nhiều người lưu tâm.

Tiêu chuẩn Á Đông ngực như thế nào là đẹp?

Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, thì bầu ngực được cho là đẹp phải hội tụ được nhiều tiêu chí “vàng” chứ không đơn thuần là 1 hoặc 2 yếu tố:

+Số đo bầu ngực phù hợp với chiều cao cơ thể: Đây chính là một trong số yếu tố có ảnh hưởng đến việc xác định số đo vòng một chuẩn. Cụ thể là:

  • Người cao 150 – 155cm sẽ xứng với bầu ngực 76 – 80cm 
  • Người cao 155 – 160cm vòng 1 đẹp sẽ là 78 – 83cm 
  • Người cao 160 – 170cm bầu ngực chuẩn sẽ từ 83 – 86cm
  • Người cao 170cm trở lên thì khuôn ngực cân đối nằm khoảng 86 – 93cm
+Bầu ngực săn chắc, mềm mại: Một bầu ngực có đầy đặn đến đâu nhưng nếu gặp phải tình trạng sa trễ thì không thể coi là đẹp. Do đó, điểm lõm giữa 2 xương ức với 2 núm vú thành một tam giác đều thì đây là bộ ngực không bị chảy xệ. Bên cạnh đó, vòng 1 quá cứng hay quá nhão không trở nên kém thu hút. Vì vậy, một bầu ngực đẹp phải săn chắc và mềm mại tự nhiên.
 
Tiêu chuẩn ngực đẹp Á Đông (Ảnh mô phỏng)
 
+Sự giao thoa giữa núm vú và quầng vú: Để đánh giá một bầu ngực đẹp là phải tròn, căng tròn kết hợp với núm vú, quầng vú phải có màu hồng nhạt gợi cảm. Mặt khác, kích thước quầng vú vừa phải, đầu vú nhỏ nhắn và có độ cao hợp lý.
+Hài hoà, cân đối với vóc dáng: Cơ thể chuẩn chữ S cũng được đánh giá thông qua số đo 3 vòng chứ không riêng vòng 1. Vì vậy, thân hình phụ nữ Á Đông được cho là đẹp khi cả 3 vòng đều hài hoà, cân đối. 

 Giải pháp mang lại bầu ngực hoàn mỹ từng milimet 

Để sở hữu bầu ngực đẹp nhiều chị em đã không ngần ngại áp dụng nhiều cách khác nhau từ chế độ ăn uống, luyện tập, thậm chí dùng thuốc hỗ trợ… Song, những biện pháp này thường mất khá nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả như mong muốn. Chính vì lẽ đó, chuyên gia thẩm mỹ đã không ngừng nỗ lực và cho ra đời biện pháp nâng ngực nội soi, mang lại vòng ngực an toàn, hiệu quả và lâu bền theo thời gian.

Theo đó, bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ đưa túi độn vào trong khoang ngực nhờ vào sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Thông qua đường mổ nằm ở nếp gấp nách, hạn chế tối đa xâm lấn, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Ngoài ra, trước khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không phải trải qua cảm giác đau đớn hay chịu bất kỳ cảm giác khó chịu nào. 

Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước Demi Motiva 3D 

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn cho bản thân thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng là điều không thể bỏ qua. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn, vô trùng của bệnh viện. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong phẫu thuật tạo hình. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một bầu ngực đều đẹp tự nhiên, không lo biến chứng và lâu bền theo thời gian.

6-bác-sĩ-cố-vấn-nâng-ngực-Nano-chip-1

Đội ngũ các chuyên gia, cố vấn nâng ngực nhiều năm kinh nghiệm tại JW

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi tại JW

HÌNH ẢNH 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS