Bạn có biết tiêu chuẩn mũi đẹp là như thế nào không?


Là phụ nữ, ai cũng từng ước ao mình sở hữu một dáng mũi đẹp như ít ai biết được tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn là như thế nào. Hãy theo dõi bài viết để khám phá được tiêu chuẩn mũi đẹp cho riêng mình.

 

tiêu chuẩn mũi đẹp

Mũi đẹp phải đúng chuẩn của châu Á

Theo quan niệm của phương Tây, mũi đẹp chỉ cần cao là được. Còn đối với những người Á Đông, tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp phải hài hòa tổng thể từ nhiều yếu tố khác nhau. Theo các chuyên gia, dáng mũi được gọi là đẹp phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt với sống mũi thẳng, có độ cao khoảng 9-11 mm, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt, khi nhìn nghiêng, đầu mũi phải cao trước nhất và khi nhìn thẳn phải có hình chữ S ấn tượng. Còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi.

Chuẩn của chiếc mũi đẹp phải có được lỗ mũi hình hạt chanh, cánh mũi thon gọn, đầu mũi ấn tượng. Và hơn hết, một chiếc chiếc mũi đẹp phải hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, tạo ra nét duyên dáng, thanh tú và thu hút người đối diện ngay từ khi nhìn vào.

tieu chuan mui dep

Mũi đẹp phải có hình dáng và đường nét hài hòa, cân đối

Để có chiếc mũi hoàn hảo, phải làm gì?

Như chúng ta đã biết, tiêu chuẩn của mũi đẹp phải hài hòa về tổng thể và từng bộ phận của chiếc mũi cần đóng một vai trò riêng khi thực hiện. Và, công nghệ nâng mũi S line toàn diện sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi chuẩn Á Đông như mong muốn của khách hàng. Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại, ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ mũi của Hàn Quốc, đưa cả sụn tự thân và nhân tạo vào trong cùng một chiếc mũi để nâng cao và cải thiện dáng mũi bè, thấp, xấu…hiệu quả nhất.

Quy trình nâng mũi chuẩn chất lượng

Quy trình nâng mũi chuẩn chất lượng

Phương pháp này không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi như những phương pháp trước đó, nâng mũi S line có thể bóc tách toàn diện dáng mũi xấu, can thiệp đến phần xương và các bộ phận bên trong, nếu mũi quá to thì cắt cánh mũi, đầu mũi quá lớn thì thu gọn lại, lỗ mũi rộng cần can thiệp để trở nên nhỏ nhắn hơn. Từ mũi thấp, ngắn hếch, to bè, lệch lạc đều được “kiến tạo” hiệu quả khi thực hiện phương pháp S line toàn diện.

Công nghệ nâng mũi này nói không với biến chứng sau khi thực hiện, là kẻ thù của tình trạng như lộ sóng, bóng đỏ, mang đến chiếc mũi vừa cao đẹp, vừa hài hòa cho khách hàng thực hiện.

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

Bệnh viện nào thực hiện đúng tiêu chuẩn mũi đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn, cũng là nơi đưa ra tiêu chuẩn của mũi đẹp để khách hàng tham khảo và thực hiện. Nâng mũi S line tại JW được khách hàng quan tâm nhiều bởi công nghệ được chuyển nhượng từ cha đẻ của phương pháp S line – TS. BS Man Koon Suh và máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu.

TS. BS Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ nâng mũi cho bác sĩ tại JW

TS. BS Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ nâng mũi cho bác sĩ tại JW

Hơn hết, trước khi thực hiện nâng mũi, khách hàng được các bác sĩ tư vấn tận tình, lắng nghe những tâm tư và nguyện vọng từ đó thực hiện và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, đáp ứng đúng tiêu chuẩn đẹp an toàn và tự nhiên cho người thực hiện.

Mũi S line đẹp đúng tiêu chuẩn được thực hiện tại JW

Mũi S line đẹp đúng tiêu chuẩn được thực hiện tại JW

* Tổng hợp hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay thực hiện công nghệ nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW để hiểu được tiêu chuẩn mũi đẹp như thế nào và nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp xuất sắc như sao Hàn cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] There you can find 47248 more Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/tieu-chuan-mui-dep-la-nhu-the-nao.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More on to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/tieu-chuan-mui-dep-la-nhu-the-nao.html […]